Vượt mọi gian truân 

Nữ Doanh nhân 9x khởi nghiệp thành công tại TCA

Đi ngược lại với những định kiến về phụ nữ trước đây phải luôn an phận, nữ Doanh Nhân 9x – Hà Thị Ngà với mong muốn thay đổi chất lượng cuộc sống đã quyết tâm khởi nghiệp cùng TCA. Trải qua hơn 5 năm gắn bó, vượt qua bao khó khăn và rào cản, nữ Doanh nhân đã nhận được thành quả đầy xứng đáng!

Hành trình “VƯỢT SÓNG” tiến bước chạm đỉnh thành công

Bà Hà Kim Ngà cùng đội ngũ trong lễ thăng cấp

Bà Hà Kim Ngà cùng các Anh/Chị trong ban lãnh đạo tại buổi lễ thăng cấp

Cột mốc đánh dấu thành công, sau 5 năm khởi nghiệp tại TCA, chính thức vào ngày 19.05.2022 tại thị trường Thái Nguyên bà Hà Thị Ngà chính thức trở thành Giám đốc điều hành TCA. Trong không gian trang trọng của lễ thăng cấp điều hành, về phía Công ty có sự tham dự của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, ban điều hành TCA Ông Lê Đức Chinh – Chủ tịch Thăng Long System, Ông Kiều Đức Thuận – Giám đốc điều hành TCA và cùng hàng trăm Anh/Chị là thành viên trong hệ thống Doanh nghiệp của Bà Hà Kim Ngà. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự quan tâm yêu mến của người dân địa phương cùng đến tham dự.

Bà Hà Kim Ngà - Nữ Doanh nhân 9x khởi nghiệp thành công vượt trội tại TCA

Bà Hà Kim Ngà – Nữ Doanh nhân 9x khởi nghiệp thành công vượt trội tại TCA

Với nữ Giám đốc 9x, đây là một chặng đường dài không chỉ có thành công mà còn là cả một quá trình vượt những đợt “gió to” đến “sóng lớn”. Khi bắt đầu quyết định khởi nghiệp tại TCA, bà cũng chưa từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh Bảo hiểm nhân thọ, những ngày đầu tiên chập chững vào nghề luôn phải dành nhiều thời gian cho công việc, học tập trau dồi kiến thức và kỹ năng gấp nhiều lần những người khác. Chính vì thế, đã có đôi lần bà nhường như gục ngã cạn kiệt năng lượng và có đôi khi chỉ muốn buông bỏ mọi thứ. Không thành công nào không trải qua thất bại, khó khăn nên con người lại cần quyết tâm, kiên trì, nỗ lực. Có khó khăn, thử thách con người mới có thể tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân và hướng đến sự thành công bền vững. Bà Hà Thị Ngà luôn chăm chỉ học tập, trau dồi bản thân, vượt khó khăn và luôn có ý chí quyết tâm vươn lên.

Điều gì đã tạo nên một nữ Doanh nhân thành đạt – hình mẫu mà nhiều phụ nữ luôn hướng đến?

Bà Hà Kim Ngà cùng gia đình nhỏ của mình trong buổi lễ thăng cấp

Bà Hà Kim Ngà cùng gia đình nhỏ của mình trong buổi lễ thăng cấp

Nếu thấy khó khăn mà buông thì không bao giờ bạn đi được tới đích, đôi khi bạn không biết rằng, chỉ một chút cố gắng nữa thôi thì chúng ta có thể chạm đến đích, thêm một chút nữa thôi sẽ làm thay đổi được chính tương lai của mình. 

Quá trình hành động này đã giúp cho bà Hà Thị Ngà thay đổi từ suy nghĩ đến tư duy, tìm thấy lối đi và chọn sự nghiệp để nâng tầm chất lượng cuộc sống, và rồi bà cũng đã làm được. Chỉ khi trải qua những vấp ngã và khó khăn thì ta mới nếm được trọn vẹn vị ngọt của thành quả, nữ Doanh nhân Hà Thị Ngà, ở tuổi 29 bà đã sở hữu cho mình những điều mà không phải ai cũng có được: Khởi nghiệp thành công, trở thành Giám đốc điều hành TCA và sở hữu cho mình một hệ thống riêng với hàng trăm tư vấn viên. Đến tham gia chương trình, mỗi Anh/Chị thành viên đều mang những cảm xúc khác nhau, niềm tự hào sự hân hoan và cả niềm hạnh phúc vỡ òa khi được nhìn thấy người chị, người em của mình thành công vượt xa mong đợi. 

  • Một số hình khác tại buổi lễ thăng cấp điều hành

ba ha

11

6

13

5