TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TCA HƯNG HÀ

Ngày 16.02.2022 vừa qua, Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh thị trường Hưng Hà tại địa chỉ: 519 Long Hưng, thị trấn Hưng Hà, Thái Bình. Giờ đây, bà con địa phương sẽ được phục vụ tư vấn bảo hiểm theo cách chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất cùng đội ngũ tư vấn viên luôn tận tình, sát cánh cùng khách hàng.

HAN 4412 scaled

Buổi lễ khai trương lại tăng thêm phần đặc biệt khi có sự hiện diện của Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải (thời điểm dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát), tại đây ông Hải đã có đôi lời thân tình gửi gắm đến mọi người: “Những ai quan tâm đến TCA có lẽ cũng đã biết những tháng cuối của năm 2021 và đầu năm 2022 thì chúng tôi làm việc gần như là không có Tết, không có ngày nghỉ. Vì đúng thời điểm này, dịch covid cũng vừa qua đi, nhận thấy cơ hội là rất lớn và cũng chính là lúc các thành viên cần TCA nhất nên chúng tôi đã đồng lòng đẩy mạnh mở hơn hàng trăm Trung tâm hỗ trợ bồi thường trên cả nước.”

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải chia sẻ trong buổi lễ khai trương

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải chia sẻ trong buổi lễ khai trương

Ông cũng chia sẻ thêm cho đến hiện tại số lượng các Trung tâm được mở đã vượt rất xa con số dự kiến ban đầu, điều này cho thấy được TCA đang đáp ứng rất đúng nhu cầu của người dân – họ mong muốn sẽ có người giúp đỡ, tư vấn cho mình khi xảy ra các sự kiện bồi thường. Là những vệ tinh nhỏ với vai trò lan tỏa những giá trị, giúp đỡ người dân về vấn đề bồi thường, các Trung tâm khi đã đủ lớn, đủ mạnh sẽ vươn mình trở thành những Văn Phòng chính như Hưng Hà ngày hôm nay, với một hình thức toàn diện và chỉnh chu hơn để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

HAN 4473 scaled

Bên cạnh đó, buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc và trải nghiệm khách hàng cùng rất nhiều các vị Giám đốc điều hành, Phó Giám đốc điều hành, Giám đốc trung tâm,…và Thành viên TCA tại thị trường Hưng Hà, trên gương mặt của ai cũng thể hiện rõ niềm vui mừng, hân hoan vì mỗi một Văn phòng được chính thức khai trương lại một lần nữa minh chứng được những đường hướng, tầm nhìn, chiến lược của TCA, sự lựa chọn và niềm tin của các thành viên là đúng, là phù hợp cho sự phát triển lâu dài và bền vững trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn đầy thử thách và khó khăn, nhưng sau tất cả đã tạo nên chúng ta KIÊN CƯỜNG – VỮNG CHÍ – BỀN BỈ để đi đến được ngày hôm nay.

HAN 4382 scaled

Vì lẽ đó, TCA chúng tôi sẽ không ngừng bước trên hành trình lan tỏa, mang những giá trị ĐẶC BIỆT của bảo hiểm đến gần cũng như trở thành một phần cuộc sống của người Việt. Để làm được những điều KHÁC BIỆT đó, chúng tôi sẽ nỗ lực đến từng giây để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tư vấn của từng đội ngũ. Để khi khách hàng nhớ đến TCA là nhớ đến sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và an tâm nhất.

 

Văn phòng đại diện Hưng Hà 

 

Địa chỉ:  519 Long Hưng, thị trấn Hưng Hà, Thái Bình.

Điện thoại: 028 73 009 666

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/ 

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai trương:

HAN 4470 scaled

HAN 4514 scaled

HAN 4362 scaled

HAN 4358 scaled