Từ suy nghĩ đến thành công của 2 Doanh nhân trẻ TCA

Vừa qua, ngày 07/01/2020 tại khách sạn 5 sao Apricot, số 136 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi tiệc thăng chức Giám đốc điều hành do Công ty Cổ phần TC Advisors tổ chức đặc biệt dành tặng anh Đỗ Văn Hải và anh Nguyễn Trọng Quyết.

3T3A1544 scaled

“Mặc dù hoài bão là thứ giúp con người phát triển bản thân, nhưng nó sẽ mãi là một giấc mơ nếu ta không hành động hoặc một kế hoạch rõ ràng”

Có lẽ khi nhắc đến anh Đỗ Văn Hải, người ta sẽ nhớ đến hình ảnh một doanh nhân lịch lãm, điềm đạm, thành công. Nhưng cũng không ít người ấn tượng bởi một hình ảnh khác: một thanh niên gầy gò, đen đúa, đầu đội mũ bảo hiểm ngồi ăn vội ổ bánh mỳ trên chiếc xe máy cà tàng đậu ven mép đường ở một tỉnh miền núi…

3T3A0669 scaled

Cuộc đời anh để thành công như hôm nay, để hiện tại ngồi đây với các triệu phú nói về doanh nghiệp hàng nghìn tỷ, đó là cả một hành trình dài với sóng gió và thất bại liên tục…

Anh Hải cho biết: “Thất bại đã dạy cho tôi những điều về bản thân mà tôi không thể học được bằng cách nào khác. Tôi cảm giác may mắn và cảm ơn những thất bại đó”

Anh Hải chia sẻ: “Gia đình là điểm tựa và là động lực để 1 doanh nhân vươn lên sau những vấp ngã. Gia đình là nơi yêu thương không cần điều kiện. Tham dự buổi tiệc hôm nay, tôi cảm giác ấm cúng như trong gia đình bên cạnh sự sang trọng của không gian xung quanh. Tôi rất hạnh phúc khi được Công ty và lãnh đạo quan tâm và chia sẻ. Tinh tế từ việc nhỏ là cách tạo ra trải nghiệm hạnh phúc cho tôi và các thành viên”

“Nhân dịp này, tôi cũng muốn gửi lời tới thành viên: Hãy hành động ngay khi còn có thể, đừng để khi cha mẹ cần bạn chỉ có giọt nước mắt, đừng để khi con cái cần bạn chỉ có sự hổ thẹn, đừng để khi nhìn vào quá khứ bạn chỉ thấy lãng phí thời gian”

Cùng chung cảm xúc với anh Đỗ Văn Hải là Giám đốc điều hành Nguyễn Trọng Quyết: cảm xúc hạnh phúc, tự hào và đặc biệt hơn khi đi cùng anh còn có vợ và người bảo trợ, đồng nghiệp của anh.

Anh Quyết chia sẻ:

“Trên con đường xây dựng sự nghiệp có rất nhiều chông gai và thách thức, đã đôi lần tôi định buông xuôi và bỏ cuộc, nhưng gia đình chính là nguồn động lực giúp tôi bước tiếp, tôi tự nhủ với bản thân không được phép từ bỏ. Tham dự buổi tiệc hôm nay, tôi cảm nhận được TCA chính là gia đình thứ 2, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện khi được Công ty và Ban lãnh đạo quan tâm, đông viên”.

“Tiếp đó, tôi cũng muốn gửi lời, cảm ơn tới toàn thể thành viên trong hệ thống, đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi, cùng người bảo trợ là Giám đốc điều hành Lê Đức Chinh”

“Nhân dịp đầu xuân năm mới, tôi kính chúc Ban lãnh đạo, thành viên, nhân viên TCA cùng toàn hệ thống trên cả nước một năm mới bình an, hạnh phúc và bứt phá thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2020”.

3T3A0662 scaled

Anh Nguyễn Trọng Quyết – Giám đốc điều hành TCA, thành viên Câu lạc bộ triệu phú. Doanh nghiệp 1000 thành viên, được định giá 31 tỷ, doanh số 4 tỷ/tháng.

Mục tiêu 2020: Giúp đỡ và hỗ trợ phát triển 3 Giám đốc điều hành, 4 Phó GĐ điều hành, 8 Giám đốc kinh doanh cấp cao, 18 Giám đốc kinh doanh, 40 Phó Giám đốc kinh doanh với Tổng doanh số hệ thống 108 tỷ và mục tiêu trong 5 năm tới phát triển Doanh nghiệp 10.000 thành viên.

Anh Đỗ Văn Hải – thành viên Câu lạc bộ triệu phú TCA, có 2 năm kinh nghiệm huấn luyện lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ ở nhiều cấp độ từ cho người mới bắt đầu cho đến các cấp quản lý cấp cao, doanh nghiệp lên đến 1000 thành viên, được định giá 28 tỷ.

Mục tiêu năm 2020: doanh thu 135 tỷ, giúp 10 người lên cấp điều hành, xây dựng đội nhóm 6000 thành viên, phát triển lên 25 thị trường. Mục tiêu dài hạn: đạt doanh thu 1000 tỷ đồng năm 2025

Châm ngôn: “Một cây cổ thụ cũng bắt đầu từ một hạt giống. Bởi vậy bạn hãy TỰ TIN vào chính mình khi xuất phát trong sự nghiệp của mình. Tự tin đã giúp bạn chiến thắng 50% rồi”.

3T3A0635 scaled

Với sứ mệnh “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời” cùng mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thành viên, chúng tôi hy vọng không chỉ riêng khách hàng mà mọi thành viên TCA cũng được bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ. Tạo một môi trường chuyên nghiệp, gắn kết, phát triển, cùng bước tiến một điểm chạm mạnh hơn nữa trong năm 2020 và những năm kế tiếp.

Một lần nữa, trân trọng chúc mừng hai anh!