TOP 5 sự kiện nổi bật của TCA năm 2019

(Theo bình chọn của Lãnh đạo CLB triệu phú TCA và Giám đốc các văn phòng trên cả nước.)

 

Việc CS TCA có thể nhập thẳng hồ sơ vào hệ thống Hanwha giúp tăng tốc độ phát hành hợp đồng, bổ sung chứng từ, chất lượng dịch vụ… Đây sẽ là bước khởi đầu cho mô hình dịch vụ chuyên nghiệp của Tổng đại lý độc lập.

1

Mặc dù CLB tư vấn xuất sắc mới bắt đầu vào cuối năm 2019, nhưng ngay lập tức đã gây được tiếng vang và sự quan tâm của toàn thành viên. Hàng loạt các hoạt động được thiết kế dành cho nhóm tư vấn xuất sắc này, phát huy tinh thần làm nghề trong Doanh nghiệp, tư vấn Đúng và Đủ, mang lại giá trị cho khách hàng.

2

Ứng dụng TCA Xin chào được 90% thành viên hoạt động sử dụng để tích xu đổi quà. Sắp tới đây, thành viên sẽ có nhiều tính năng mới, tăng hoạt động hơn nữa trên ứng dụng. Tham vọng của tổ dự án là sáng sớm thức dậy, thay vì kiểm tra facebook, thành viên TCA sẽ kiểm tra TCA Xin chào. TCA Xin chào cũng sẽ là cổng kết nối tới những đối tác khác trong tương lai với những công nghệ đột phá.

3

Sau 1 năm làm Chủ tịch TCA kiêm nhiệm Giám đốc Khối Bảo hiểm ngân hàng Techcombank, Chủ tịch Phương đã chính thức nghỉ ngân hàng, tập trung 100% vào TCA. Việc trở thành cổ đông TCA chính là một cam kết dài hạn của Chủ tịch cho tầm nhìn của mình.

4

Chất lượng nói lên tất cả. Việc đạt được tỷ lệ duy trì nhóm HĐ 2018 trên 75%, cao nhất thị trường, thể hiện uy tín và sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng tư vấn của TCA. Cùng với nó là niềm tin của các đối tác đang hợp tác với TCA cũng như các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng trên thị trường, mở ra nhiều cơ hội mới.

5