TÔI VẪN TIN VÀO ANH HÙNG

Chắc hẳn ai cũng biết đến nhân vật Nick Fury, lãnh đạo của liên minh siêu anh hùng Avenger. Không phải Iron Man hay Captain America, nhân vật trung tâm của toàn bộ thế giới siêu anh hùng Marvel hóa ra chỉ là một gã chột thích mặc đồ đen, mê mèo và luôn nghi ngờ những gì người ngoài hành tinh nói.

z2666578922997 2f0dd598e3df557ce89a8f6848a5f1af

Nick Fury từng nghĩ:

Với những kẻ không thể nào làm việc cùng nhau, không có chung một chí hướng thì điều họ cần chính là một cú hích, một sự tin tưởng và những lời khích lệ. Nick Fury đã kết nối đội Avengers, đem họ đến với nhau và cho họ cơ hội để đứng cạnh nhau tạo nên một khối siêu anh hùng mạnh nhất bảo vệ loài người.

Nick Fury không có bất cứ sức mạnh siêu phàm nào. Ông chỉ là một gã điệp viên, chiến đấu bằng súng – thứ vũ khí “hạ đẳng” trong mắt chính người Trái đất tại Wakanda – và chuyện gì mình không giải quyết được thì cứ để các siêu anh hùng ra tay. Nhưng để biến dự án Avengers trở thành hiện thực, Nick Fury cũng phải trải qua không ít khó khăn. Nhất là việc phải dung hòa những kẻ sở hữu nhiều sức mạnh nhưng cá tính thì cao ngút trời.

Bản thân Nick Fury cho rằng siêu năng lực lớn nhất của Nick là thuyết phục các siêu anh hùng, liên kết họ vì một mục đích cao cả hơn.

Siêu anh hùng TCA 

Có thể ví von rằng, TCA cũng được xem là Nick Fury phiên bản của Việt Nam. Ở TCA chúng tôi tập hợp tất cả những con người giỏi nhất đến từ mọi miền đất nước Việt Nam, tạo thành một khối liên minh vững chắc và khổng lồ để cùng nhau thực hiện một sứ mệnh cao cả đó chính là “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”. 

Hiện nay có thể thấy, dịch bệnh covid đang là kẻ thù số 1 của toàn nhân loại. Chỉ cần nó đi đến đâu thì nền kinh tế và cuộc sống của con người đều bị ảnh hưởng. Doanh nghiệp tan vỡ, người người thất nghiệp, thậm chí là tước đoạt đi tính mạng của không biết bao nhiêu người, gây ra hệ quả nặng nề tới mọi thứ xung quanh.

Trong giai đoạn bùng dịch mất kiểm soát, các thành viên của TCA đã không ngừng hóa thân thành các siêu anh hùng, không ngại khó khăn, dịch bệnh hoành hành đi đến từng nơi, vào đến từng nhà để mang giá trị bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính đến với người dân. Hơn ai hết, TCA hiểu rằng sức khỏe, tài chính và tính mạng của người dân ngay lúc này cần được bảo vệ cấp thiết.

Nếu được chọn giữa việc đứng im trong lúc này và trao giá trị bảo vệ đến mọi người – TCA sẽ chọn cách bảo vệ. Vì đó chính là sứ mệnh mà TCA phải bắt buộc thực hiện cũng giống như Nick Fury đánh đổi cả sự an nguy của bản thân để bảo vệ sự bình yên cho loài người và liên minh siêu nhân.