Tiệc tri ân thăng cấp Giám đốc điều hành Trần Văn Sinh:

Thành công đến từ những nỗ lực!

Trước khi khởi nghiệp cùng TCA, ông Trần Văn Sinh – xuất thân trong gia đình khó khăn đến từ vùng đất võ Bình Định. Sau khi tốt nghiệp đại học cùng tấm bằng kỹ sư Hoá, dù đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nhưng thu nhập đến từ công việc vẫn không thể đủ để mang lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Không hài lòng với cuộc sống như thế, ông đã quyết tâm cùng gia đình bay đến thành phố Đà Nẵng nhiều hứa hẹn để lập nghiệp tìm kiếm cho mình một cơ hội phát triển tốt hơn. Và với cơ duyên dẫn lối, ông Sinh đã quyết định hợp tác khởi nghiệp với TCA như một thử thách dành cho bản thân mình.

Cũng giống với nhiều Thành viên khác, những ngày đầu ông không có nhiều yêu thích hay thậm chí là những suy không tốt dành cho Bảo hiểm nhân thọ. Nhưng với triết lý kinh doanh và chính sách khác biệt của TCA đã xoá mờ những rào cản và thổi bùng khát vọng thay đổi cuộc sống mà bấy lâu ông vẫn đang mải tìm kiếm. Chăm chỉ qua nhiều ngày tháng, vượt không ít những cơn “sóng to, bão lớn”, hôm nay những quả ngọt đã được gặt hái khi bằng khát khao, sự quyết tâm hơn bao giờ hết giúp ông Trần Văn Sinh chính thức ghi tên bước lên nấc thang mới của sự nghiệp – vị trí Giám đốc điều hành TCA

Buổi tiệc tri ân thăng cấp Giám đốc điều hành của ông Trần Văn Sinh

Buổi tiệc tri ân thăng cấp Giám đốc điều hành của ông Trần Văn Sinh

Thành công đến từ những nỗ lực!

Trên từng chặng đường chinh phục thử thách, thành công không chỉ được tính bằng giọt mồ hôi đã rơi xuống mà nó còn là những công nhận đến từ Khách hàng, đồng đội, Doanh nghiệp dành cho tấm gương xuất sắc. Nhằm để lại những dấu ấn cho sự kiện sự nghiệp quan trọng này, vào ngày 17/02/2023 đã diễn ra buổi tiệc tri ân thăng cấp Giám đốc điều hành của ông Trần Văn Sinh. Buổi tiệc được tổ chức với không gian ấm cúng tại khách sạn 5 sao Melia Vinpearl Đà Nẵng – một trong những nơi nghỉ dưỡng bậc nhất tại Thành phố biển xinh đẹp này. 

Đến tham dự buổi tiệc, về phía công ty có ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận Chăm sóc và Trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt chính là sự góp mặt của 5 khách mời quan trọng của ông Trần Văn Sinh – những nhân tố đã cùng đồng hành trên hành trình đi đến thành công của vị tân Giám đốc điều hành.

Buổi tiệc được tổ chức với không gian ấm cúng tại khách sạn 5 sao Melia Vinpearl Đà Nẵng

Buổi tiệc được tổ chức với không gian ấm cúng tại khách sạn 5 sao Melia Vinpearl Đà Nẵng

Bữa tiệc được bắt đầu khi những ly rượu vang được nâng lên để chúc mừng tân Giám đốc điều hành, lắng nghe những chia sẻ và lý do tổ chức buổi tiệc thân mật này từ Tổng giám đốc TCA – ông Lê Hoàng Hải. Tiệc tri ân thăng cấp là một sự kiện quan trọng để Giám đốc điều hành có thể gửi những lời cảm ơn tình cảm đến những người đã đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ mình trong suốt quá trình làm việc, quá trình vượt ngưỡng bản thân để chạm đến nấc thang thành công ngày hôm nay.

Trong bữa tiệc, ông Trần Văn Sinh cùng tất cả mọi người ôn lại những kỷ niệm xưa – ngày bản thân vẫn chưa có gì, từng câu chuyện là những cảm xúc và trải nghiệm được gợi nhớ, ai ai cũng có những khoảng lặng cho riêng mình… Nhìn lại đoạn hành trình vừa qua, chúng ta lại có thêm động lực để không ngừng tiến về phía trước vì biết rằng dù là bên cạnh hay ở phía sau lưng vẫn luôn có những người đồng hành và hỗ trợ hết mình.

Những niềm tin được gửi trao trọn vẹn…

Những Khách mời thân thiết của tân Giám đốc điều hành và đại diện của Công ty cùng nhau trò chuyện gửi lời chúc mừng đến ông Trần Văn Sinh

Khách mời thân thiết và đại diện Công ty cùng nhau gửi lời chúc mừng đến tân Giám đốc điều hành

Đặc biệt hơn nữa, trong 5 khách mời đến tham dự buổi tiệc tri ân có một nhân vật vừa là người cộng sự trong công việc vừa hậu phương vững chắc cho ông Sinh đó là bà Nguyễn Thị Thu Thuỳ – vợ của ông, người đã cùng ông trải qua biết bao khó khăn vất vả từ những ngày đầu đến với nghề. Phải nói rằng, khi đến với công việc Bảo hiểm nhân thọ, không ít người gặp phản đối từ gia đình, từ chính người vợ/chồng của mình nhưng với tân Giám đốc điều hành nhận được sự ủng hộ và cùng ông đồng hành là một điều tuyệt vời và hạnh phúc.

Bà Nguyễn Thị Thu Thuỳ - F1 của ông Trần Văn Sinh và là người vợ đã cũng ông trải qua biết bao khó khăn vất vả

Bà Nguyễn Thị Thu Thuỳ – vừa là F1 vừa là vợ của tân Giám đốc điều hành

Bên cạnh vợ, ông Sinh đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ những người đồng nghiệp để vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Trong đó, phải kể đến Phó Giám đốc điều hành – ông Lê Minh Trung Nguyên, người bạn thân đã đồng hành cùng suốt 15 năm qua. Họ luôn hỗ trợ lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Và khi ông Trần Văn Sinh bắt đầu với TCA, người bạn đồng hành từ thuở ban đầu của ông giờ đây cũng đã trở thành một Doanh nhân thành công có tiếng tại TCA. Hiện tại, ông Lê Minh Trung Nguyên đang giữ vị trí phó Giám đốc điều hành – những lời chia sẻ chân thành, những cái ôm thân thiết đầy xúc động đã được gửi trao trong ngày quan trọng.

Cái bắt tay cùng lời cảm ơn của tân Giám đốc gửi đến ông Lê Minh Trung Nguyên người bạn thân thiết của mình

 Lời cảm ơn của tân Giám đốc gửi đến ông Lê Minh Trung Nguyên người bạn thân thiết của mình

Đến với buổi tiệc, những lời cảm ơn, tri ân thân tình nhất đã được gửi đến những người đã luôn tin tưởng vào ông Trần Văn Sinh, thành công hôm nay chính là phần thưởng không chỉ dành riêng cho họ mà còn là niềm tự hào dành của TCA. Ông Lê Hoàng Hải đại diện cho Doanh nghiệp và tất cả Thành viên để trao tặng chiếc cúp vinh danh đến Tân Giám đốc điều hành như một món quà dành lời cảm ơn cho những cống hiến mà ông đã đóng góp.

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA đại diện cho Công ty và tất cả Thành viên gửi tặng chiếc cúp vinh danh đến tân Giám đốc điều hành

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA trao tặng chiếc cúp vinh danh đến tân Giám đốc điều hành

Một buổi tối thân mật khép lại, nhưng đọng lại ở đó là những niềm tâm tư tình cảm được bày tỏ cùng nhau và những giọt nước mắt hạnh phúc của những người thân yêu đã rơi xuống khi nhìn thấy niềm tin của mình đã được đặt đúng chỗ, hướng đi phía trước dẫu còn thách thức nhưng với sự tự tin và nhiệt huyết chúng ta sẽ cùng nhau đi đến đích, nơi vinh quang rạng rỡ đón chờ.

Buổi tiệc hôm nay, để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua cũng như cam kết với nhau “MÃI MÃI TINH THẦN KHỞI NGHIỆP” từ đó cùng nhau thực hiện và hoàn thành sứ mệnh “Hướng tới 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”.

Tất cả Thành viên tham dự cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công hôm nay của ông Trần Văn Sinh

Tất cả Thành viên tham dự cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công hôm nay của ông Trần Văn Sinh

Một số hình ảnh về buổi tiệc tri ân:

6 1

7 1

5 1

2 2

Thiết kế chưa có tên 6

1 1