THẤT NGHIỆP, NGUY HIỂM HAY LÀ CƠ HỘI? 

Theo báo cáo tác động của  COVID-19 đến thị trường lao động, của cục thống kê trong quý I tại Việt Nam có 9,1 triệu lao động chịu ảnh hưởng  của dịch bệnh, 540.000 người mất việc, 2,8 triệu người phải tạm nghỉ, tạm ngừng sản xuất kinh doanh, 3,1 triệu người cho biết họ bị cắt giảm giờ làm hoặc buộc phải nghỉ việc, có 6,5 triệu người bị giảm thu nhập. 

652d7d71e20b15554c1a

Điều này dẫn đến tình cảnh người dân lao đao vì mất việc làm. Tất nhiên, thất nghiệp được xem là thảm cảnh của mỗi cá nhân trên con đường sự nghiệp của mình, nhưng đối diện với điều này, không ít người khó tránh khỏi việc đau lòng, buồn bã thậm chí là lo lắng và hoang mang. 

Cơ hội hay mối lo sự nghiệp.

Thất nghiệp là tình trạng không ai mong muốn, đây là một vấn đề nằm ngoài sự kiểm soát của mọi người và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Có thể xem thất nghiệp là biến cố không may diễn ra trong đời, trong khi những người khác đang lo lắng, than vãn. Bạn hãy bình tĩnh và suy xét thêm nhiều điều, hãy đem đây là một cơ hội để bạn có thể nhìn nhận được những gì đã trải qua ở công việc cũ cũng như tìm kiếm một cơ hội mới để tránh những rủi ro mai sau. Hãy tận dụng cơ hội thất nghiệp, bạn có thể làm được những công việc luôn bình ổn trước mọi rủi ro.

Nghề tư vấn bảo hiểm – Ngã rẽ cho những dự định lớn lao

Trong bối cảnh dịch bệnh và thiên tai xảy đến bất ngờ và lan rộng, gây thiệt hại nặng nề đến người dân. Điều này vô hình chung đã đánh vào tâm lý người dân khiến họ có những động  thái hay những phương pháp tài chính để phòng tránh những rủi ro của mình.

Bởi lẽ đó, đã tạo nên cơn sốt cho ngành tư vấn bảo hiểm và ngành nghề này cũng đang được đánh giá là công việc “hot” trong khoảng thời gian này. 

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho tư vấn viên khi mới bắt đầu, Công ty TCA  đã cho ra mắt hàng loạt chương trình “hot”  dành  cho thành viên: 100 tỷ khởi nghiệp, dự án 500 tỷ, 500 văn phòng, hỗ trợ chi phí tuyển dụng cao,… Cùng với đường ống huấn luyện chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn một môi trường kinh doanh và khởi nghiệp thành công tốt nhất. 

QUY TRÌNH THAM GIA THÀNH VIÊN TCA: 

  1. Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi 
  2. Hoàn thành bộ hồ sơ tham gia thành viên TCA

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 

Điện thoại: 02873009666

Email: info@tca.com.vn

Chúng tôi hiểu rằng, trong những nguy cơ cũng luôn xuất hiện cơ hội, và TCA chính là điểm đến khởi nghiệp tuyệt vời dành cho bạn.