Thăng Long System chung tay xây dựng trường mầm non Chiềng Lương – Sơn La 

Ngày 28/11 vừa qua, lễ khởi công trường mầm non Bản Kéo Lồm – Chiềng Lương tại huyện Mai Sơn tỉnh Sơn La đã được diễn ra và Thăng Long System – TCA rất hạnh phúc khi được là đơn vị tài trợ cho dự án này. 

64b394e123d9d2878bc8 1

Sơn La là một trong những tỉnh miền núi nghèo khó và cũng là nơi có nhiều đồng bào dân tộc đang sinh sống. Dù rất nỗ lực để phấn đấu nhưng cuộc sống của người dân ở đây không mấy khá giả. Khó khăn là vậy, đường đến trường gian nan nhưng hầu như các gia đình đều cố gắng để đưa con đến trường để con được học tập, sinh hoạt cùng các bạn.

Hiện tại bản có hơn 40 trẻ em người Mông chưa được đến trường mẫu giáo mà phải học tạm tại phòng công vụ của một trường Tiểu học. Nhìn các em nhỏ học tập trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn, chúng tôi không khỏi xót xa. Được biết, xây dựng trường học khang trang cho các em nhỏ là niềm mơ ước của người dân bấy lâu nay.70723223851b74452d0aNhững hình ảnh này đã thôi thúc chúng tôi – Thăng Long System mong muốn giúp đỡ nhiều trẻ em vùng cao có mái trường kiên cố để học tập cũng như tiếp thêm động lực cho các thầy cô yên tâm giảng dạy.

Sau một thời gian, Thăng Long System – TCA đã phát động phong trào “LỚP HỌC CHO EM” và ngày 28.11 chúng tôi đã chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng trường mầm non Chiềng Lương với kinh phí tài trợ khoảng 300.000.000Đ. Đây là ngôi trường đầu tiên trong chuỗi các lớp học của Thăng Long System trên toàn quốc.

c61c5f69c151300f6940 1

Trẻ em chính là tương lai của đất nước, chính vì thế việc tạo ra môi trường để các em nhỏ có nơi học tập, bồi dưỡng văn hóa, tinh thần là rất quan trọng. Ngoài việc đào tạo tư duy, kiến thức, kỹ năng để mọi người có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, Thăng Long System TCA đang nỗ lực để trở thành trung tâm huấn luyện về trí tuệ và đạo đức cho thành viên và cả con em của thành viên TCA.

Hy vọng rằng Thăng Long System – TCA sẽ luôn nhận được nhiều sự cổ vũ của mọi người để chúng tôi có thêm động lực để giúp đỡ nhiều người hơn nữa, đặc biệt là trẻ vùng cao – những nhân tài trong tương lai của đất nước.