Tham gia Bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền mới là tốt?

Đối tượng để tham gia Bảo hiểm nhân thọ  từ trẻ sơ sinh cho đến người già, TCA luôn đưa ra lời khuyên cho những bạn trẻ nên lựa chọn tham sớm nhất để đảm bảo về tài chính cũng như sức khỏe mà quyền lợi trong sản phẩm sẽ được phát huy tối đa. Cùng chúng tôi tìm hiểu, các gói Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất năm 2022 và cũng như giải đáp câu hỏi “tham gia Bảo hiểm bao nhiêu tiền”.

Bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất?

Những sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2022

Những sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2022

Thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay rất rộng lớn, với nhiều sản phẩm đến từ các công ty trong nước và quốc tế vì vậy khách hàng không khó để có thể tìm hiểu và chọn lựa các gói Bảo hiểm cho mình. Các Tiêu chí đánh giá công ty Bảo hiểm tốt không chỉ thể hiện ở thời gian thành lập, mà còn được đánh giá qua những tiềm lực kinh tế vững chắc (tài sản, doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn).

Niềm tin tưởng của Khách hàng dành cho doanh nghiệp đó về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Như vậy các hãng bảo hiểm hiện nay như Hanwha Life, Cathay Life, Sun Life, Generali,…đều là sự lựa chọn tốt cho bạn. Và TCA, hiện đang là tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm từ các công ty trên.

Xem thêm: Sản phẩm TCA phân phối

Tiêu chí đánh giá các công ty Bảo hiểm tại Việt Nam

Việc lựa chọn tham bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất, để tham gia là điều mà khách hàng phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Đặc biệt, phải tích lũy cho mình một chút kiến thức cần thiết về bảo hiểm nhân thọ và tuyệt đối phải tìm hiểu về đơn vị mà mình lựa chọn.

Một số tiêu chí để lựa chọn công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín là có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, công ty có nhiều chi nhánh phủ sóng rộng rãi và cuối cùng là phải có tài chính, nguồn vốn đủ lớn. Ngoài ra, công ty Bảo hiểm phải có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hàng năm, theo website của Vietnam Report sẽ công bố Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trong năm dựa trên 3 tiêu chí chính:

  • Dựa vào năng lực và hiệu quả tài chính;
  • Đánh giá theo uy tín truyền thông;
  • Khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/dịch vụ Bảo hiểm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp sau giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định trong việc lựa chọn đơn vị Bảo hiểm mà bạn cảm thấy an tâm khi tham gia. Và điều bạn cần quan tâm nhất khi lựa chọn công ty Bảo hiểm chính là tư vấn viên – đây là thành phần cầu nối rất quan trọng giữa người tham gia và doanh nghiệp. 

Tìm hiểu bài viết: TCA đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam

Tham gia bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền mới là tốt nhất?

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền mới là tốt nhất?

“Tham gia Bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền” để có thể vừa an toàn và an tâm vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm phát huy tối lợi ích cho bản thân là câu hỏi mà nhiều người tham gia bảo hiểm luôn đặt ra. 

  • Hiện nay, với chi phí khoảng 5 – 6 triệu/năm là số tiền tối thiểu mà người mua bảo hiểm có thể tham gia cho bản thân. Với những khách hàng có điều kiện, sức khỏe ở mức ổn định và có thu nhập trung bình, TCA khuyến khích mọi người nên tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ khoảng 8 triệu – 16 triệu/ năm. Đối với mức thu nhập khá hoặc tốt hơn có thể tham gia với mức chi phí bảo hiểm cho 1 năm khoảng 17 triệu – 30 triệu/năm. 
  • Mức chi phí lý tưởng tốt nhất, bạn nên tham gia gói bảo hiểm chỉ đóng 10-15% thu nhập hằng tháng để dễ dàng kiểm soát tài chính trả phí cho bảo hiểm mà vẫn đảm bảo nhu cầu cuộc sống. Bạn có thể tham khảo mức phí, của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường hiện nay với nhiều công ty hoặc đơn vị phát hành sản phẩm sẽ đều có những sản phẩm phẩm phù hợp với tài chính của bạn.
  • Sản phẩm cho đối tượng trẻ em, chi phí đóng bảo hiểm nhân thọ thấp nhất là khoảng từ 5 -6 triệu đồng/năm. Đối tượng từ 18 tuổi trở lên, chi phí cho một gói bảo hiểm nhân thọ là từ 6 – 7 triệu đồng/năm.  Với các gói sản phẩm bảo hiểm hưu trí là khoảng 8 – 9 triệu đồng/năm tùy theo mức độ sức khỏe và nhu cầu của người mua. Mức chi phí cho các gói bảo hiểm đóng theo từng năm, sẽ phù thuộc vào nhu cầu, độ tuổi, giới tính và điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình mà người tư vấn viên sẽ hỗ trợ lựa chọn cho người tham gia một gói bảo hiểm tốt nhất.

Sở hữu dàn tư vấn viên chuyên nghiệp, cùng với tinh thần tư vấn “Đúng – đủ” đem lại giải pháp tài chính hữu ích và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về “Các gói Bảo hiểm nhân thọ phổ biến 2022” tại website của chúng tôi để thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình.