TCA VÀ CATHAY VIỆT NAM KÝ THỎA THUẬN 

HỢP TÁC VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Ngày 15/05/2021 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ.

DSC07754 1 scaled

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lee Hsun Yu – Tổng giám đốc CaThay; Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của 2 bên.

z2497178789883 399c84c7ccbd7ba0e54754cd6ebfc996 scaled

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển đến nay Cathay được xem là đơn vị Bảo hiểm có trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Cùng định hướng phát triển bền vững dựa trên nền tảng chuẩn mực. Cathay với thế mạnh là nền tảng công nghệ chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn online 100% giúp tư vấn thuận tiện hơn trong công việc. Đồng thuận với phương thức chăm sóc khách hàng đáp ứng dịch vụ 1 điểm chạm và 2 lớp bảo vệ của TCA.

DSC07769 scaled

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA bày tỏ sự ngưỡng mộ đến đối tác Cathay Việt Nam: “Chúng tôi ngưỡng mộ tập đoàn Cathay không chỉ từ tiềm lực kinh tế, những chỉ số phát triển mà chúng tôi còn ngưỡng mộ về việc Cathay đầu tư vào Việt Nam một cách bền vững, hình thành và phát triển tư vấn viên rất bài bản tại Việt Nam. Bản thân tôi xem các bạn là nhà đầu tư “thân thiện với môi trường”. Điều này rất cần thiết trong mọi lĩnh vực, không chỉ Bảo hiểm nhân thọ. Tôi tin chắc rằng sự hợp tác này đưa đến nhiều lợi ích và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng”.

Ông Lee Hsun Yu – Tổng giám đốc Cathay Việt Nam khẳng định: Với phương châm: “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới dịch vụ hoàn hảo”, việc hợp tác giữa Cathay và TCA hứa hẹn sẽ  mang đến những giá trị thiết thực và nhân văn cho thị trường bảo hiểm nhân thọ. Thông qua việc hợp tác với TCA và bằng những sản phẩm ưu việt của mình.

DSC07773 scaled

Ông Lee Hsun Yu – Tổng giám đốc Cathay Việt Nam

Thỏa thuận hợp tác lần này, sẽ đánh dấu thêm bước phát triển mới trong chiến lược đa dạng thêm những sản phẩm của TCA, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa TCA và Cathay. Góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của các bên thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đảm bảo chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.