Tại sao TCA cho ra đời gói Bảo hiểm

“TCA CHIA SẺ” hoàn toàn miễn phí? 

Hiện nay, đa số người dân Việt Nam thường phớt lờ đi việc thăm khám sức khỏe định kỳ. Bạn biết không, khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bạn bảo vệ sức khỏe. Vì khi bạn phát hiện sớm tình trạng sức khỏe của mình thì sẽ có những biện pháp điều trị kịp thời, đảm bảo giữ thể trạng cơ thể một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đây còn là phương pháp nâng cao ý thức của mỗi người về việc bảo vệ nâng cao sức khỏe của mình và gia đình.

Tại sao cần kiểm tra sức khỏe?

Theo nghiên cứu mới nhất, hầu hết các bệnh lý nếu được chẩn đoán phát hiện và điều trị sớm thì khả năng khỏi bệnh rất cao, ít để lại biến chứng tới sức khỏe người bệnh.

Lợi ích này có thể thấy rõ trong các bệnh lý nguy hiểm đang ngày càng phổ biến. Theo thống kê ở bệnh nhân ung thư phổi, nếu phát hiện và điều trị bệnh sớm từ giai đoạn 1 thì tỉ lệ người bệnh sống trên 5 năm là trên 30%, nhưng ở giai đoạn III chỉ còn 2 – 4%. Các bệnh lý khác nếu để bệnh tiến triển kéo dài cũng gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh. Bởi lẽ đó, việc thăm khám sức khỏe một cách thường xuyên rất cần thiết.

TCA cùng trao giá trị, chia sẻ nhân văn

Để thực hiện một phần sứ mệnh “Hướng tới 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”. TCA đã quyết định trích 1 phần lợi nhuận của mình để khuyến khích người dân đến đo các chỉ số sức khỏe cơ bản định kỳ 1 lần/tuần tại các Văn phòng và Trung tâm hỗ trợ bồi thường của TCA trên khắp cả nước. Từ đây, người dân có thể cập nhật được tình hình sức khỏe của mình gồm các chỉ số: thân nhiệt, nồng độ Oxy, nhịp tim, huyết áp và thị lực.

Song song với hoạt động đo chỉ số sức khỏe, TCA còn mang đến cho bạn những quyền lợi không thể hấp dẫn hơn:

  • Với mỗi người đến đo chỉ số sức khỏe chúng tôi sẽ dành tặng một gói bảo hiểm với giá trị bảo hiểm 500.000 VNĐ.
  • Với những ai đã đến đo sức khỏe, và họ đã hiểu tầm quan trọng của việc đo sức khỏe, sau đó mời thêm người khác cùng đến Văn phòng/TT HTBT của TCA sẽ được tặng thêm 5.000.000 VNĐ vào mệnh giá bảo vệ của mình. 

Tất cả mệnh giá bảo hiểm này sẽ được cộng dồn (Tối đa lên đến 1 tỷ đồng). Đặc biệt sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ. TCA chúng tôi, đang từng bước khẳng định thực hiện sứ mệnh và cam kết theo đuổi đến cùng. 

Một số người, đặc biệt là những người mắc bệnh nghiêm trọng do COVID-19 gặp phải các ảnh hưởng đa cơ quan hoặc bệnh tự miễn dịch với các triệu chứng kéo dài hàng tuần hoặc hàng tháng sau khi mắc COVID-19. Ảnh hưởng đa cơ quan có thể ảnh hưởng đến nhiều hệ thống cơ thể, bao gồm: tim, phổi, thận, da và não. Do những ảnh hưởng này, những người mắc COVID-19 có thể tiến triển các tình trạng bệnh lý mới như bệnh tiểu đường, bệnh tim hoặc bệnh rối loạn thần kinh…

Vì thế, hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như mọi người xung quanh cùng gói bảo hiểm “TCA Chia Sẻ”. TCA tin rằng, từ những điều dù là nhỏ nhất, chúng ta sẽ cùng kiến tạo tương lai hạnh phúc, từ đó an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!