Ký kết hợp tác Medlatec Thanh Hoá

TCA tiếp tục hành trình hoàn thành sứ mệnh

Ngay cả khi cảm thấy cơ thể mình hoàn toàn khoẻ mạnh, không có vấn đề gì về sức khoẻ nhưng điều này, không thể chứng minh rằng bạn không có nguy cơ mắc phải một căn bệnh nào đó. Chỉ có một cách để hiểu rõ về tình trạng cơ thể của mình đó là KIỂM TRA SỨC KHOẺ. Và việc khám sức khoẻ định kỳ chính là biện pháp tốt nhất để phát hiện bệnh lý sớm từ đó quá trình điều trị sẽ dễ dàng hơn, chi phí cũng thấp hơn cho người bệnh.

Kiểm tra sức khoẻ thường xuyên là việc quan trọng để giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh tật nguy hiểm

Kiểm tra sức khoẻ thường xuyên là việc quan trọng để giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh tật nguy hiểm

Hiểu được tâm lý của người dân Việt Nam lo lắng về chi phí của những lần thăm khám sức khoẻ tại bệnh viện và phòng khám, TCA luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp tối ưu nhất để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, tiếp cận đến các quy trình theo dõi, kiểm tra sức khoẻ hiện đại và hiệu quả. Vì chỉ khi hiểu rõ được cơ thể của mình, hiểu rõ được tình trạng sức khoẻ của mình mới có thể quan tâm và chăm sóc nó một cách tốt nhất, chủ động hướng cuộc sống của bản thân và gia đình lên một chuẩn “chất lượng” hoàn toàn khác so với trước đây.

Cột mốc được ghi dấu – tiến gần hơn đến hoàn thành sứ mệnh tối thượng

Với tất cả những ấp ủ đó, chính thức vào ngày 10/03/2023 – TCA ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH MEDLATEC THANH HOÁ cung cấp các dịch vụ kiểm tra sức khỏe và tầm soát ung thư cho người dân sinh sống tại Thanh Hóa. Trong buổi ký kết hợp tác, từ phía TCA có đại diện là bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận Dịch vụ và Trải nghiệm Khách hàng và về phía đối tác có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc Công ty TNHH MEDLATEC THANH HOÁ, cùng với sự góp mặt của các đại diện hai bên.

Đi đến thoả thuận cuối cùng và chấp bút ký kết hợp tác, đây cũng chính là thời điểm 2 Doanh nghiệp chính thức có cùng chung định hướng và không ngừng nỗ lực cho mục tiêu lớn là giúp nhiều người dân Việt Nam kiểm soát sức khoẻ của bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Ký kết hợp tác Medlatec Thanh Hoá TCA tiếp tục hành trình hoàn thành sứ mệnh

Ký kết hợp tác Medlatec Thanh Hoá – TCA tiếp tục hành trình hoàn thành sứ mệnh tối thượng của mình

MEDLATEC là đơn vị có dịch vụ Khách hàng được đánh giá chu đáo, với thế mạnh sở hữu đa dạng dịch vụ khám bệnh phù hợp với nhiều nhu cầu của người dân địa phương đặc biệt là trang thiết bị hiện đại – công nghệ chuẩn đoán tiên tiến. Thế nên, TCA tin chắc rằng, bắt đầu từ thời điểm này, người dân Thanh Hoá sẽ lại càng an tâm hơn khi có một địa điểm thăm khám sức khoẻ uy tín, hiệu quả mà còn với chi phí hợp lý phù hợp điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình – từ đó xây dựng được tính chủ động và tự tin về việc chăm sóc sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu.

Dịch vụ tận tâm từ những ưu thế vượt trội

Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ, nhân viên chuyên môn cao, Medlatec sẽ khiến bạn an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ với những ưu thế sau đây:

  1. Là Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 15189 – 2012.
  2. Dịch vụ tiện ích lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trên toàn tỉnh Thanh Hoá.
  3. Khám chuyên gia Hà Nội tại Thanh Hoá, được đặt lịch theo yêu cầu.
  4. Chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp chiếu,..) 100% do Chuyên gia đầu ngành Hà Nội đọc và kết luận.

Với những trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ Y bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp cho Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám tốt nhất

Với những trang thiết bị hiện đại giúp cho Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám tốt nhất

Trải nghiệm những dịch vụ khám sức khoẻ tại nơi uy tín chất lượng sẽ giúp cho người dân càng an tâm hơn vì tình trạng cơ thể của mình. Và càng đặc biệt hơn khi đăng ký các gói khám sức khoẻ và tầm soát ung thư của Medlatec thông qua TCA, Khách hàng và Thành viên sẽ được hưởng các ưu đãi chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Có được kết quả khám sức khoẻ trên tay chính xác và nhanh chóng từ đó Khách hàng sẽ có những sự chuẩn bị tiếp theo tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ thực tế của mình. Nhưng nhìn chung, chúng ta sẽ có được sự chủ động về chăm sóc sức khoẻ theo mức chi phí tốt hơn (so với việc phát hiện bệnh quá trễ với những chuyển biến xấu,…)

“Hướng đến 100% người dân được chăm sóc sức khoẻ và an toàn tài chính”

Hành trình hoàn thành sứ mệnh tối thượng vẫn còn dài và nhiều việc cần làm, TCA không thể hoàn thiện nó khi chỉ có một mình nên chúng tôi không ngừng kiếm tìm những đối tác tiềm năng, cùng chí hướng để ngày một đến gần hơn với mục tiêu, ngày càng trao gửi nhiều hơn những giá trị đến cho cộng đồng và xã hội.

Nhưng, quan trọng nhất vẫn là sự chủ động và nhận thức của mỗi cá nhân – chỉ khi bạn quan tâm đến sức khoẻ, hiểu rõ về sức khoẻ của bản thân và gia đình thì chúng ta mới có thể hướng đến cuộc sống chất lượng, tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Trong tương lai, với sự gắn kết của hai Doanh nghiệp, TCA tin chắc rằng sẽ có nhiều người sử dụng các dịch vụ khám sức khoẻ, từ đó có những biện pháp đảm bảo cho tương lai và tài chính, góp phần lớn trong công cuộc hiện thực hoá sứ mệnh lớn – ước mơ của TCA!

Mọi thắc mắc cần tư vấn về các gói dịch vụ khám và tầm soát ung thư, vui lòng liên hệ đội ngũ dịch vụ Khách hàng của TCA bạn nhé!

Tại đây: https://tca.com.vn/lien-he/