TCA ký kết hợp tác cùng Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Cuối tháng 1 vừa qua, TCA và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã chính thức ký kết hợp tác với mục tiêu mang đến cho Khách hàng các gói kiểm tra sức khỏe định kỳ (cơ bản và chuyên sâu), cũng như các gói tầm soát ung thư để giúp người dân có thể chủ động bảo vệ sức khoẻ của mình một cách tốt nhất.

Ban lãnh đạo TCA và bệnh viện đa khoa Thu Cúc bắt tay ký kết hợp tác

Ban lãnh đạo TCA và bệnh viện đa khoa Thu Cúc bắt tay ký kết hợp tác

Hướng đến mục tiêu chung: Sự chủ động trong chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi hiểu rằng người dân Việt Nam hiện tại vẫn chưa chủ động chăm sóc sức khoẻ của mình hoặc chưa thật sự hiểu việc thăm khám sức khoẻ định kỳ quan trọng như thế nào. Vì thế, không ít trường hợp dù là ở độ tuổi còn trẻ mắc phải các loại bệnh nguy hiểm thậm chí nguy cơ tử vong cao mà nếu chủ động hơn trong việc theo dõi sức khoẻ thì đã có thể không xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Bên cạnh đó, có nhiều người dân vẫn còn “e ngại” đến thăm khám sức khỏe định kỳ do những khoản chi phí khá lớn vượt quá khả năng kinh tế của họ. Hiểu được những nỗi lo đó cũng như muốn giúp cho người dân Việt Nam hình thành một thói quen theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình theo định kỳ mà không cần tốn quá nhiều chi phí, TCA luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp để hiện thực hóa sứ mệnh tối thượng mình “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”.

Chính vì thế, sau khoảng thời gian đàm phán cũng như thỏa thuận để đi đến mục tiêu chung, TCA chính thức ký kết với bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – chuỗi hệ thống mang uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ban lãnh đạo TCA tin chắc rằng với sự hợp tác này sẽ cộng hưởng mạnh mẽ và tạo ra dịch vụ khám bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu từ đó thúc đẩy việc khám định kỳ sẽ giúp người dân có một cơ thể khỏe mạnh.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi thăm khám sức khoẻ

 Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm tốt 

Đến tham dự buổi ký kết, đại diện cho Công ty TCA có ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, ông Phạm Duy Phong – Giám đốc Marketing, bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng Bộ phận Dịch vụ Khách hàng và Trải nghiệm Khách hàng. Về phía bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc có Bà Lê Thị Thuý Mai – Giám đốc Marketing cùng một số đại diện các phòng ban của bệnh viện.

TCA trên hành trình giúp người dân Việt Nam được chăm sóc khỏe và an toàn tài chính

Tại buổi lễ, hai bên Doanh nghiệp cùng nhau thông qua các nội dung trong bản ký kết, theo đó TCA hợp tác cùng Thu Cúc mang đến gói khám sức khoẻ với chi phí ưu đãi đến Thành viên TCA cũng như Khách hàng. Trước đây, khi mọi người mong muốn kiểm tra tầm soát loại bệnh nan y này thường phải tốn khá nhiều chi phí – điều này cũng là một phần gây cản trở trong việc theo dõi sát sao sức khỏe của bản thân và gia đình.

Thăm khám sức khoẻ định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời những căn bệnh nguy hiểm

Thăm khám sức khoẻ định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời những căn bệnh nguy hiểm

Có thể thấy, hiện nay tỷ lệ bệnh ung thư hay các loại bệnh đang tăng cao nhưng dường như phát hiện khá trễ và khó chữa trị như: Cao huyết áp, tiểu đường,…đều gây ảnh hưởng lớn cho cơ thể và nguy cơ tử vong cao. Vì vậy, khi tham gia gói chăm sóc sức khoẻ và tầm soát ung thư thông qua TCA bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc, đáp ứng các nhu cầu về kiểm tra sức khoẻ với chi phí hợp lý.

Các gói dịch vụ khám bệnh này phổ biến rộng rãi cho tất cả người dân không chỉ riêng Thành viên của TCA. Liên hệ ngay đến các chuyên viên chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua địa chỉ Văn Phòng của TCA hay các Trung tâm hỗ trợ bồi thường để được tư vấn trực tiếp. Ngay từ hôm nay, hãy chủ động theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình, TCA đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình – cùng bạn kiến tạo cuộc sống chất lượng và hạnh phúc!

Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ VP/TTHTBT của chúng tôi tại đây: Liên hệ