TCA KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI CHƯƠNG MỸ

271A2170

Ngày 01/11 vừa qua Công ty Cổ phần TC ADVISORS chính thức khai trương văn phòng TCA Chương Mỹ. Đây là văn phòng TCA thứ 4 tại thành phố Hà Nội, có diện tích lớn nhất trong cả nước và được trang bị hiện đại để phục vụ khách hàng của các khu vực lân cận: Chương Mỹ, Thanh Oai, Hà Đông, Mỹ Đức, Ứng Hòa và huyện Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình.

5

Có thể nói, thị trường TCA Chương Mỹ chỉ vừa bắt đầu hình thành từ năm 2019 nhưng đã phát triển mạnh mẽ từ đầu năm 2020 với doanh số liên tục tăng trưởng, thành viên ngày càng nhiều hơn, nhiều cấp bậc lãnh đạo cấp cao đã có tại thị trường Chương Mỹ. Và đây cũng là lý do để có buổi lễ khai trương văn phòng TCA Chương Mỹ.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TC ADVISORS chia sẻ “TCA luôn mong muốn xây dựng môi trường là việc chuyên nghiệp, năng động để tạo cảm hứng cho đại lý làm việc hiệu quả. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ, TCA luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm đem những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Công ty”.

271A2353 scaled

Để có được những thành công ngày hôm nay, bên cạnh sự hỗ trợ từ phía công ty, chúng ta không thể không kể đến những anh chị tại thị trường Chương Mỹ, đặc biệt là 10 anh chị trong Ban Quản trị Văn phòng Chương Mỹ trong thời gian vừa qua đã nỗ lực không ngừng vì mục tiêu đoàn kết để hướng đến văn phòng top 1 của TCA. Và quan trọng nhất là giúp nhiều thành viên TCA tại thị trường Chương Mỹ nhận nhà, nhận xe.

7210876264f29aacc3e3

Anh Kiều Đức Thuận (Giám đốc văn phòng TCA – Chương Mỹ) cùng các thành viên trong ban quản trị

271A2304 scaled

271A2308 scaled

Cũng tại buổi khai trương văn phòng Chương Mỹ hôm nay, Tổng giám đốc TCA – Ông Lê Hoàng Hải đã trao quà thăng cấp cho ông Lê Đăng Dương (Phó giám đốc kinh doanh TCA), ông Nguyễn Trọng Hiếu (Tân giám đốc kinh doanh TCA) và bà Vũ Thị Khánh (Giám đốc kinh danh cấp cao TCA). Đây là 2 nhà lãnh đạo tại thị trường đã chính thức chinh phục được nấc thang mới trong tháng 9 vừa qua.

2 1

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA đã trao quà thăng cấp cho anh Nguyễn Trọng Hiếu 

1

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA đã trao quà thăng cấp cho anh Lê Đăng Dương

z2156777451287 38743fa4c8dd145bb8ada56d42346fc4

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA đã trao quà thăng cấp cho chị Vũ Thị Khánh

Bên cạnh mục tiêu hướng đến “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời”. TCA vẫn luôn hướng đến việc giúp đỡ những cá nhân, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể, TCA đã hỗ trợ 2 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Thuận. Gia đình chị có 3 người con, 1 bé bị bệnh xương thủy tinh. Chồng chị mất sớm, ai thuê gì làm nấy. Hi vọng rằng, số tiền hỗ trợ này có thể giúp chi trang trải được phần nào những khó khăn hiện tại.

3A

Nguyễn Thị Thuận nhận hỗ trợ từ TCA

Mạng lưới phục vụ khách hàng của TCA hiện bao gồm 27 văn phòng với hơn 23.000 thành viên trên khắp cả nước. Hy vọng rằng TCA sẽ ngày càng phát triển để tạo ra một thị trường tư vấn trẻ và thực sự chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai gần.