TCA KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KINH DOANH TẠI PHÚ THỌ

Vừa qua, ngày 13/04 tại tầng 3, tòa nhà Phú Cát, số 827 đại lộ Hùng Vương, Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ đã đã diễn ra buổi lễ khai trương văn phòng đại diện của TCA tại Phú Thọ. 

IMG 9620

 Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA và Ban lãnh đạo văn phòng TCA Phú Thọ tiến hành cắt băng khai trương

Buổi lễ được diễn ra trong không khí sôi nổi, với sự tham gia từ Ban lãnh đạo, cùng các thành viên và khách hàng thân thiết của TCA trong những năm vừa qua tại Phú Thọ.

Nằm trong dự án “500 tỷ 500 văn phòng” Phú Thọ là văn phòng đầu tiên chính thức khai trương (trong tổng số 4 văn phòng khai trương tháng 4/2021). Theo ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA, Công ty tin tưởng việc đầu tư và khai trương văn phòng sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tham gia và nhu cầu được tư vấn thông tin bảo hiểm ngày càng cao của người dân Phú Thọ và các vùng lân cận. Đây cũng là minh chứng cụ thể cho cam kết của Công ty mang đến cho khách hàng  những dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp. Đồng thời TGĐ Lê Hoàng Hải cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể thành viên TCA đã luôn đồng hành để có được thành công như ngày hôm nay. Và hy vọng TCA sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

IMG 9732

Ban quản trị văn phòng Phú Thọ

Bà Vũ Thị Thu Hiền – Giám đốc văn Phòng Phú Thọ cũng chia sẻ tại buổi lễ: “Thay mặt những Anh/chị/em tại thị trường Phú Thọ, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty và Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho chúng tôi một môi trường để phát triển bản thân. Và hôm nay, văn phòng Phú Thọ chính thức khai trương tôi và những thành viên tại thị trường tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại đây”.

IMG 9656

 Bà Vũ Thị Thu Hiền – Giám đốc văn phòng TCA Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại Phú Thọ có ý nghĩa rất quan trọng, là cột mốc đánh dấu những bước tiến mới của Công ty TCA sau chặng đường dài phát triển. Bằng sự nỗ lực không ngừng, sau 6 năm hoạt động hiện nay TCA đã có văn phòng trên khắp cả nước cùng số lượng thành viên đông đảo hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Không chỉ dừng lại những thành công đó, TCA còn khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn, bằng việc ký kết với những đối tác lớn trên thị trường Bảo hiểm, điều này cũng đang dần khẳng định uy tín chất lượng của TCA.

Văn phòng đại diện Phú Thọ – tầng 3, tòa nhà Phú Cát, số 827 đại lộ Hùng Vương, Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ.

Điện thoại: 028 73 009 666

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/ 

 

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương văn phòng TCA Phú Thọ:

IMG 9640

IMG 9742

IMG 9753

IMG 9691

IMG 9692

IMG 9697 1

IMG 9703

IMG 9739

IMG 9758

IMG 9684

IMG 9620