Reading Time: 3 minutes

TCA khai trương văn phòng kinh doanh tại Ninh Bình

Những ngày giữa tháng 02, không khí háo hức, nhộn nhịp như bao trùm khắp văn phòng TCA không chỉ đối với CBNV/ Thành viên tại Ninh Bình mà sự vui mừng ấy còn hiện rõ trên gương mặt anh em khu vực miền Bắc.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, quy mô TCA đang không ngừng tăng trưởng. Chính vì thế, việc đầu tư văn phòng làm việc tươm tất, khang trang là một trong những mục tiêu trọng tâm của TCA được đặt ra trong năm 2020

Ngày 19/02/2020, TCA tiếp tục khai trương văn phòng mới tại Tầng 5 Tòa Nhà xe Limousine Khánh An, Đường Lương Văn Thăng, Phố 4 Phường Đông Thành, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi lễ, Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc Công ty TCA đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng hệ thống các văn phòng mới của TCA, cũng như nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của TCA trong 5 năm qua. Đồng thời TGĐ Lê Hoàng Hải gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể thành viên TCA đã luôn đồng hành để có được thành công như ngày hôm nay.

Buổi lễ còn có sự góp mặt và chia sẻ của Giám đốc văn phòng TCA Ninh Bình – Bà Hoàng Thị Bình, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận trải nghiệm khách hàng. Ông Nguyễn Trọng Quyết, Ông Lưu Xuân Kỳ – Giám đốc điều hành TCA, Bà Nguyễn Thị Hạnh, Ông Bùi Xuân Hòa, Ông Nguyễn Thế Kiên – Phó Giám đốc điều hành TCA cùng đông đảo cán bộ, thành viên, khách hàng.

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA cùng BLĐ nâng ly chúc mừng lễ khai trương VP TCA Ninh Bình

Văn phòng mới khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc: nhiệt huyết, sáng tạo của toàn thể cán bộ nhân viên/thành viên TCA Ninh Bình

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện cũng như sự nhiệt huyết tràn đầy, đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh khai trương:

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG