TCA KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG 

KINH DOANH TẠI LÀO CAI

IMG 2662 scaled

Sáng ngày, 15/04/2021 Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng mới tại số 255, đường trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. 

Nằm trong dự án “500 tỷ 500 văn phòng” Lào Cai là văn phòng thứ 2 chính thức được khai trương (trong tổng số 4 văn phòng khai trương tháng 4/2021). Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA, bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc và trải nghiệm khách hàng, bà Hoàng Thúy Hương – Giám đốc văn phòng TCA Lào Cai cùng đông đảo thành viên và khách hàng.

IMG 2370 scaled

Tổng giám đốc TCA cùng ban quản trị văn phòng Lào Cai cùng cắt băng khánh thành

Sự kiện khai trương văn phòng TCA Lào Cai đã từng bước đánh dấu cột mốc 6 năm hình thành và phát triển trên chặng đường hướng đến sứ mệnh “100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”. TCA với những bước tiến mới mang ý nghĩa nhân văn, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và từng bước hoàn thành mục tiêu đã vạch ra. 

Tại buổi lễ khai trương Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển: “TCA trong thời gian sắp tới sẽ chú trọng đẩy mạnh hơn nữa về dịch vụ cũng như số lượng thành viên hoạt động. Áp dụng đường ống huấn luyện sát sao để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ông nhấn mạnh: “TCA sẽ luôn đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp, thỏa những hoài bão, góp sức tạo nên những điều lớn lao cho cuộc đời.”

IMG 2463 scaled

Bà Hoàng Thúy Hương cùng ban quản trị văn phòng lên phát biểu

Bà Hoàng Thúy Hương – Giám đốc văn phòng Lào Cai hào hứng chia sẻ tại buổi lễ: “Lời đầu tiên, xin cho phép tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay, đại diện cho Ban quản trị văn phòng Lào Cai tôi rất vui khi đứa con tinh thần của tất cả Anh/Chị/Em tại Lào Cai đã được ra đời. 

Không để phụ lòng mong mỏi của Ban lãnh đạo công ty TCA, chúng tôi sẽ cố gắng, không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ gắn bó trọn đời với tất cả quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của TCA. 

 

Văn phòng đại diện Lào Cai – Số 255, đường trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: 028 73 009 666

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/ 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng:

IMG 2665 scaled

 

IMG 2615 scaled

IMG 2640 scaled

IMG 2650 scaled