Sáng ngày 28/02/2022 Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã tổ chức văn phòng mới tại Tòa nhà Opal, 18 Kha Vạn Cân, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Văn phòng TCA Thủ Đức tại Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng và thành viên tại thị trường một cách tốt nhất.

Buổi lễ khai trương văn phòng Thủ Đức TCA

Buổi lễ khai trương văn phòng Thủ Đức TCA

Tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, Ông Nguyễn Đắc Lượng – Giám đốc văn phòng TCA Thủ Đức, Ban lãnh đạo văn phòng cùng thành viên và khách hàng. Buổi lễ khai trương Văn phòng kinh doanh tại Thủ Đức nhằm đánh dấu lộ trình phát triển của TCA tại thị trường phía Nam cũng như trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải chia sẻ trong buổi lễ khai trương văn phòng mới của TCA

Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải chia sẻ trong buổi lễ khai trương văn phòng mới của TCA

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA nhấn mạnh: “Cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận lợi nằm ở ngay ngã giao lưu giữa 3 tỉnh TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, với địa thế đắc địa như vậy, tôi tin chắc rằng văn phòng kinh doanh mới tại Thủ Đức sẽ là điểm đến sôi động của khách hàng và thành viên”.

Ông Nguyễn Đắc Lượng giám đốc văn phòng Thủ Đức phát biểu

Ông Nguyễn Đắc Lượng giám đốc văn phòng Thủ Đức phát biểu

Ông Nguyễn Đắc Lượng – Giám đốc văn phòng Thủ Đức hào hứng chia sẻ tại buổi lễ: “Lời đầu tiên, xin cho phép tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay, đại diện cho Ban quản trị văn phòng Thủ Đức tôi rất vui khi đứa con tinh thần của tất cả Anh/Chị/Em tại Thủ Đức đã được ra đời sau thời gian được xem là khó khăn nhất mà Sài Gòn phải trải qua từ trước đến nay, phải nói là thời điểm Sài Gòn lockdown và hoàn toàn nhờ có Anh/Chị/Em tại Thủ Đức đã luôn đồng lòng cùng nhau để hôm nay chúng ta có một văn phòng khang trang như thế. Văn Phòng Thủ Đức chính thức được ra đời.

Không để phụ lòng mong mỏi của Ban lãnh đạo công ty TCA, chúng tôi sẽ cố gắng, không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng thay mặt ban quản trị văn phòng TCA Thủ Đức xin cam kết rằng mục tiêu năm 2022 chúng tôi sẽ cho ra mắt tối thiểu 5 Trung tâm hỗ trợ bồi thường nhằm bảo vệ khách hàng một cách tốt hơn.”

Văn phòng đại diện Thủ Đức – Tòa nhà Opal, 18 Kha Vạn Cân, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 028 73 009 666

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/ 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng:

Hình tại buổi lễ khai trương văn phòng Thủ Đức của TCA

Hình tại buổi lễ khai trương văn phòng tại Thủ Đức của TCA

khai truong van phong moi tai thu duc tca

 

 

mot so hinh anh khai truong van phong tai thu duc cua TCA 1

hinh anh ngay khai truong van phong tca

mot so hinh khai truong van phong thu duc tca

nhung bo hoa gui tang den van phong thu duc tca