TCA KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KINH DOANH 

CHÍNH THỨC TẠI QUẢNG NINH

TQY02606 scaled

Với mục tiêu hướng đến khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm, ngày 23/04/2021, Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh để phục vụ khách hàng tại Tầng 13, tòa nhà Viettel, 70 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh. 

Nằm trong dự án “500 tỷ 500 văn phòng” Quảng Ninh là văn phòng thứ 4 khai trương trong tháng 04/2021. Văn phòng tại đây được xây dựng và trang bị theo đúng quy chuẩn của các văn phòng chính thức thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của TCA tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận. 

Tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc và trải nghiệm khách hàng, Ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc văn phòng TCA Quảng Ninh, Ban lãnh đạo văn phòng cùng thành viên và khách hàng. Việc khai trương Văn phòng kinh doanh phục vụ thành viên và khách hàng Quảng Ninh nằm trong lộ trình gia tăng sự hiện diện và thâm nhập sâu rộng vào các thị trường trọng điểm của TCA.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA nhấn mạnh: “Với cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận lợi, chúng tôi kỳ vọng văn phòng kinh doanh mới tại Quảng Ninh sẽ là cầu nối liên kết và hỗ trợ tối đa đội ngũ thành viên, nhằm đáp ứng thật tốt những nhu cầu bảo vệ ngày càng đa dạng của khách hàng tại địa phương và các vùng lân cận”.

z2450713791990 72a34f5ccbf9a1a194eb5812a9303e82

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA phát biểu tại buổi lễ

Ông cũng chia sẻ thêm: “Tại Việt Nam, ngành bảo hiểm đang làm rất tốt việc bán hàng nhưng chưa chú trọng đến dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Do đó, khách hàng cảm thấy bị bỏ rơi khiến họ không tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa. Tại TCA, chúng tôi bỏ ra 6 năm để nghiên cứu và đưa ra những chiến lược cải tiến vấn đề bức thiết này. Với phương châm luôn lấy “lời phàn nàn” của khách hàng làm cơ hội để phát triển cho Doanh nghiệp.

Vì lẽ đó, tính đến nay tỷ lệ khách hàng tin tưởng và duy trì hợp đồng thông qua TCA lên đến 85%, con số cao nhất tại thị trường hiện nay. Không những vậy, TCA còn đặc biệt chú trọng tạo dựng giá trị đến từ các tư vấn viên, khi bắt đầu làm việc tại TCA  tư vấn viên sẽ được học tập và huấn luyện bài bản. Tất cả tư vấn viên dù cấp bậc nhỏ nhất cũng đều nắm rõ và cung cấp đủ 5 dịch vụ sau cho khách hàng:

  1. Tư vấn đúng và đủ
  2. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, dựa trên nguyên tắc trung thực tuyệt đối
  3. Bàn giao hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng, giải thích các điều khoản trong hợp đồng. 
  4. Chăm sóc và đồng hành khách hàng trọn đời, bao gồm thay đổi thông tin khi cần thiết và hỗ trợ thủ tục bồi thường.
  5. Hỗ trợ & Hướng dẫn khách hàng đóng phí cho các năm tiếp theo

Từ đó, đưa thương hiệu TCA thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng, và để làm được điều này ông mong muốn trong tương lai ở thế hệ Gen X sẽ có nhiều bạn trẻ mạnh dạn hơn trong việc tự thân khởi nghiệp bằng cách mang lại giá trị nhân văn cho mọi người thông qua BHNT. Đồng thời, giúp người dân Quảng Ninh xây dựng các biện pháp tài chính bảo vệ toàn diện, lan toả sứ mệnh tối thượng “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”.

QUANG YEN MEDIA 177 of 282 scaled

Ông Bùi Xuân Thành cùng ban quản trị văn phòng TCA Quảng Ninh

Ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc văn Phòng Quảng Ninh cũng chia sẻ tại buổi lễ: “Thay mặt Ban quản trị và tất cả thành viên tại thị trường Quảng Ninh, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty và Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho chúng tôi một môi trường tốt để phát huy hết khả năng bản thân để có được kết quả như ngày hôm nay. Văn phòng Quảng Ninh chính thức khai trương tôi cùng tất cả thành viên tại thị trường xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị bảo vệ và giúp nhiều hơn nữa các bạn trẻ muốn khởi nghiệp.”

Công ty TCA bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2014. Sau hơn 6 năm hoạt động, Công ty cùng ban lãnh đạo đã không ngừng cố gắng phát triển dịch vụ cùng với việc chú trọng đầu tư vào các trung tâm hỗ trợ khách hàng. Đến nay, TCA là một trong những Công ty hàng đầu có tỷ lệ “duy trì” hợp đồng bảo hiểm. Từ những điều đó, cùng vị thế trên thị trường của mình, hiện nay TCA là một trong những đối tác tin cậy của những Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Techcombank, Hanwha Life, Sun Life, PVI, VBI, Liberty…

Văn phòng đại diện Quảng Ninh – Tầng 13, tòa nhà Viettel, 70 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh. 

Điện thoại: 028 73 009 666

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/ 

Chương Trình Đào Tạo Doanh Nhân TCA: http://bit.ly/daotaodoanhnhan

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương: 

QUANG YEN MEDIA 99 of 282 scaled

QUANG YEN MEDIA 167 of 282 scaled

QUANG YEN MEDIA 201 of 282 scaled

QUANG YEN MEDIA 211 of 282 scaled

QUANG YEN MEDIA 219 of 282 scaled

QUANG YEN MEDIA 222 of 282 scaled

QUANG YEN MEDIA 240 of 282 scaled

TQY02267 scaled

TQY02269 scaled TQY02539 scaled