TCA – HỌP CHIẾN LƯỢC

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2022

Theo thường lệ vào dịp cuối năm, Công ty Cổ phần TC Advisors sẽ tổ chức cuộc họp chiến lược nhằm vạch ra những mục tiêu mới để giúp công ty bứt tốc mạnh mẽ hơn trong năm mới. Năm nay, kỳ họp “chiến lược” được diễn ra 4 ngày (11/11 – 15/11/2021) tại Nha Trang. 

254513872 10215859120030351 4659691661483887663 n

Với sự góp mặt đông đủ của ban giám đốc, trưởng các bộ phận và những giám đốc kinh doanh vùng, tất cả cùng họp lại để cùng nhìn nhận và đánh giá lại những mục tiêu và hiệu quả chiến lược của năm cũ từ đó triển khai, đề xuất kế hoạch mới cho năm 2022, cùng hướng tới sự phát triển chung của công ty trong tương lai. Với một tinh thần đoàn kết, giữ vững niềm tin và uy tín của Doanh nghiệp trong suốt 7 năm vừa qua. 

Vượt thách thức, đón thời cơ

Trong cuộc họp chiến lược, ban lãnh đạo công ty đã đề ra những hướng đi mới trong công tác làm việc, cũng như điều chỉnh lại kế hoạch, đồng thời cho ra mắt những chương trình mới hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, ban lãnh đạo từng bộ phận đã trình bày ý tưởng, góc nhìn cũng như đề ra những kế hoạch mới mang tính thúc đẩy và đột phá. Đặc biệt, với cuộc họp lần này ban lãnh đạo chú trọng đề ra những phương án giúp hỗ trợ thành viên có thể hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường.

Với triết lý TCA kinh doanh không phải để kiếm tiền mà TCA kiếm tiền để có thể tiếp tục kinh doanh, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình là: “Hướng đến 100% người dân được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời”. Và để thực hiện được sứ mệnh tối thượng này, chúng tôi đã cho ra mắt những chương trình và dự án mới sau cuộc họp chiến lược như sau: 

  • Ra mắt hơn 100 Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường: Tại đây, tất cả khách hàng dù không phải của TCA bị từ chối bồi thường bảo hiểm sẽ được TCA tư vấn pháp lý hoàn toàn miễn phí. Cộng với mạng lưới có sẵn của TCA trên khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi kỳ vọng mang dịch vụ tới từng khách hàng của ngành bảo hiểm.
  • Toàn bộ Trung Tâm Hỗ Trợ Bồi Thường sẽ được Công ty hỗ trợ những gói quảng cáo online và offline với ngân sách lên đến hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, Học viện TCA cùng Bộ phận phát triển đối tác TCA sẽ nhanh chóng hướng dẫn quy trình nghiệp vụ và bán hàng từ giai đoạn rất sớm khi Trung tâm được thành lập để giúp thành viên TCA vận hành Trung tâm một cách hiệu quả nhất. 

Không để chiến lược chỉ là những trang giấy. Trong những ngày còn lại của năm 2021, TCA sẽ thực hiện mở mới ngay những “Trung tâm hỗ trợ bồi thường” tại các địa phương cũng như thực hiện các chương trình quảng bá nhanh chóng đến người dân sống trong khu vực xung quanh các Trung tâm để nhiều người dân biết tới dịch vụ và sử dụng miễn phí. 

Cộng với mạng lưới có sẵn của mình trên khắp 63 tỉnh thành, TCA kỳ vọng mang dịch vụ tới từng khách hàng của ngành bảo hiểm.