TCA đồng hành cùng Hanwha Life Việt Nam
đóng góp 8.000 bộ bảo hộ y tế.

“Mạng là ảo nhưng tình người và 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế là thật”.

Khi công nghệ phát triển và đặc biệt là sự ra đời của mạng xã hội Facebook, những thông tin được đăng tải lên đó có thể đúng, có thể sai, nhưng tình người trên đó, tôi chưa bao giờ xem đó là ảo. Những ngày trong thời điểm mùa dịch COVID-19 này, mọi thứ dường như thay đổi chóng mặt. 

Thường ngày, trên Facebook, tôi hay bắt gặp những dòng chia sẻ của bạn bè, họ cùng nhau bàn luận về chuyện áo cơm, chuyện thời thế, nhưng những ngày gần đây, khi tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp hơn, những bài tìm kiếm mua khẩu trang hay những vật dụng bảo hộ lại xuất hiện nhiều vô cùng. 

Qua đó, có một dấu hiệu ngầm báo hiệu sự thiếu hụt trầm trọng của các vật tư y tế. Lòng tôi chợt thắt lại. Trong đầu tôi chợt đặt ra câu hỏi, những người dân bình thường họ còn lo lắng cho bản thân vì sự thiếu hụt như thế thì những y tá, bác sĩ đang trực tiếp ở tuyến đầu đã và đang chiến đấu trực tiếp với dịch bệnh từng ngày, họ sẽ ra sao?

Là nhân viên của TCA, luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ vì sức khỏe cộng đồng, tôi luôn trân trọng sức khỏe của từng thành viên trong công ty nói riêng, đặc biệt là các y tá, bác sĩ đang đối mặt thử thách vô cùng gian nan nguy hiểm nói chung: Họ thiếu phương tiện bảo hộ. Và điều đó có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và công việc của các y tá, bác sĩ – Những người bảo vệ sức khỏe tính mạng của cộng đồng. 

May mắn lúc này, tôi nhận được tin từ phía đối tác Hanwha Life Việt Nam, muốn được đóng góp một phần nhỏ, cũng như đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc phòng chống dịch COVID-19 và thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, Hanwha Life Việt Nam cùng các thành viên TCA đã đóng góp 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho các y tá, bác sĩ tuyến đầu trong công cuộc chống chọi với dịch bệnh. Đây là một chương trình hết sức thiết thực và qua đó nhằm khích lệ tinh thần các thành viên cố gắng. 

Qua đó, với mỗi Hợp đồng của Hanwha Life Việt Nam được ký kết là mỗi thành viên/tư vấn viên của TCA đã trực tiếp chung tay cùng Hanwha Life góp phần bảo vệ những “người hùng thầm lặng” của chúng ta. 

Thời gian triển khai: 01/04 – 30/06/2020.

Nội dung chương trình:

Với mỗi Hợp đồng bảo hiểm của Hanwha Life có IP từ 15 triệu, được nộp vào trong thời gian triển khai chương trình hỗ trợ, Hanwha Life Việt Nam sẽ tặng một bộ trang phục bảo hộ y tế đến các y, bác sĩ và nhân viên y tế.

Chương trình hướng đến mục tiêu 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế.Lưu ý nhỏ là, “hoa hồng” và thu nhập của tư vấn viên không hề thay đổi.

dfac9f341387e8d9b196