TCA chính thức khai trương văn phòng thứ 3 tại Hà Nội

Sáng 09/01, Công ty cổ phần TC Advisors (TCA) đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng kinh doanh tại Khu 7, Phố Yên, xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội.

d4046e08355bcd05944a

Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám Đốc Công ty TCA, Ông Lê Đức Chinh – Giám đốc điều hành TCA, Bà Lê Quỳnh Liên – Giám đốc điều hành TCA, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận hỗ trợ thành viên cùng giám đốc kinh doanh các văn phòng và đông đảo thành viên TCA, khách hàng đến tham dự.

a70e571c0c4ff411ad5e

Tại buổi lễ, cùng với nghi thức cắt băng khai trương, TCA cũng tổ chức công bố bộ máy điều hành Văn phòng TCA Mê Linh, trong đó Bà Phạm Thị Tâm là Giám đốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Phạm Thị Tâm thay mặt cho tập thể Văn phòng TCA Mê Linh chân thành cám ơn Ban Lãnh Đạo Công ty, các đối tác và đội ngũ kinh doanh đã nỗ lực phát triển gây dựng Văn phòng TCA Mê Linh.

a9c68fb30be6f3b8aaf7

Đến với không gian của Văn phòng Kinh doanh TCA Mê Linh, khách hàng sẽ hài lòng khi được trao đổi với những tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, đồng thời trải nghiệm được sự tinh thần thoải mái ngay tại không gian văn phòng.

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Hải, Tổng Giám đốc TCA cho biết: “Việc khai trương Văn phòng Kinh doanh Mê Linh tại Hà Nội cho thấy nỗ lực mở rộng quy mô cũng như gia tăng mạng lưới trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân tiếp cận những sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm phù hợp, đa dạng từ TCA hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời”.