TCA chính thức khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội

Ngày 15/02/2019 Văn phòng TCA Sơn Tây – Hà Nội chính thức được khai trương tại tầng 3, nhà 4 tầng, lô 19-20 khu nhà ở Phú Thịnh, đường Phú Hà – Phú Thịnh – Sơn Tây – Hà Nội.

VP Sơn Tây 2

Đây là văn phòng thứ 2 được khai trương tại thủ đô và là một trong những thị trường đạt doanh số cao nhất cả nước.

Lễ khai trương văn phòng TCA Sơn Tây có sự tham dự của Ông Lê Hoàng Hải – TGĐ Công ty TC Advisors, Giám đốc điều hành Lê Đức Chinh, Giám đốc điều hành Lê Quỳnh Liên, P.GĐĐH Nguyễn Trọng Quyết, Ban quản trị TCA các tỉnh phía Bắc cùng thành viên TCA và khách mời.

Văn phòng Sơn Tây 1

Sau khi tiến hành cắt băng khánh thành, Ông Lê Hoàng Hải – TGĐ TCA đã có những chia sẻ từ tận tấm lòng gửi tới các thành viên, tại đây ông gửi lời chúc mừng và mong muốn thành viên tiếp tục phấn đấu để có những bứt phá trong kinh doanh.

Xin chúc mừng Hà Nội đã có thêm một văn phòng lớn. Chúc cho các thành viên tại đây sẽ tiếp tục ghi danh mình với những thành tích ấn tượng trong tương lai.

TCA chính thức khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội Ngày 15/02/2019 Văn phòng TCA Sơn Tây – Hà Nội chính thức được khai trương tại tầng 3, nhà 4 tầng, lô 19-20 khu nhà ở Phú Thịnh, đường Phú Hà – Phú Thịnh – Sơn Tây – Hà Nội. VP Sơn Tây 2 Đây là văn phòng thứ 2 được khai trương tại thủ đô và là một trong những thị trường đạt doanh số cao nhất cả nước. Lễ khai trương văn phòng TCA Sơn Tây có sự tham dự của Ông Lê Hoàng Hải – TGĐ Công ty TC Advisors, Giám đốc điều hành Lê Đức Chinh, Giám đốc điều hành Lê Quỳnh Liên, P.GĐĐH Nguyễn Trọng Quyết, Ban quản trị TCA các tỉnh phía Bắc cùng thành viên TCA và khách mời. Văn phòng Sơn Tây 1 Sau khi tiến hành cắt băng khánh thành, Ông Lê Hoàng Hải – TGĐ TCA đã có những chia sẻ từ tận tấm lòng gửi tới các thành viên, tại đây ông gửi lời chúc mừng và mong muốn thành viên tiếp tục phấn đấu để có những bứt phá trong kinh doanh. Xin chúc mừng Hà Nội đã có thêm một văn phòng lớn. Chúc cho các thành viên tại đây sẽ tiếp tục ghi danh mình với những thành tích ấn tượng trong tương lai.