TCA chính thức khai trương văn phòng tại Thái Nguyên 

 – Sáng 11/12, Công ty CP TC Advisors (TCA) đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng kinh doanh tại Tầng 2 – Tòa nhà Tecco – Tổ 19 – Đường Phủ Liễn – Phường Hoàng Văn Thụ – Tp. Thái Nguyên.

044a09614058b906e049  – Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám Đốc Công ty TCA, Ông Lê Đức Chinh – Giám đốc điều hành TCA, Ông Đỗ Văn Hải – Giám đốc điều hành TCA, Ông Nguyễn Văn Cường – P.GĐĐH TCA, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận hỗ trợ thành viên cùng Giám đốc văn phòng TCA trên cả nước và đông đảo thành viên TCA, khách hàng đến tham dự.

khai truong van phong  – Tại buổi lễ, cùng với nghi thức cắt băng khai trương, TCA cũng tổ chức công bố bộ máy điều hành Văn phòng TCA Thái Nguyên, trong đó Bà Hoàng Ngọc Thương là Giám đốc.   Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Hoàng Ngọc Thương thay mặt cho tập thể Văn phòng TCA Thái Nguyên chân thành cám ơn Ban Lãnh Đạo Công ty, sự hỗ trợ của cấp ủy chính quyền địa phương, các đối tác và đội ngũ kinh doanh đã nỗ lực phát triển gây dựng Văn phòng TCA Thái Nguyên. Sau lễ khai trương, Văn phòng Thái Nguyên sẽ nỗ cố gắng để thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong sứ mệnh “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được bảo vệ sức khỏe” Được thiết kế và trang bị tiện nghi theo chuẩn Văn phòng Kinh doanh của TCA, Văn phòng TCA Thái Nguyên tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, giúp người dân Thái Nguyên có thêm cơ hội tiếp cận các loại hình bảo hiểm uy tín và tầm cỡ thế giới. Đây cũng là cơ hội để TCA phát triển thêm thị trường tại Thái Nguyên và mang đến cho người dân Thái Nguyên những dịch vụ bảo hiểm có tính ưu Việt. Chúc mừng văn phòng TCA Thái Nguyên!

TCA chính thức khai trương văn phòng tại Thái Nguyên

 – Sáng 11/12, Công ty CP TC Advisors (TCA) đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng kinh doanh tại Tầng 2 – Tòa nhà Tecco – Tổ 19 – Đường Phủ Liễn – Phường Hoàng Văn Thụ – Tp. Thái Nguyên.

044a09614058b906e049

 – Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám Đốc Công ty TCA, Ông Lê Đức Chinh – Giám đốc điều hành TCA, Ông Đỗ Văn Hải – Giám đốc điều hành TCA, Ông Nguyễn Văn Cường – P.GĐĐH TCA, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận hỗ trợ thành viên cùng Giám đốc văn phòng TCA trên cả nước và đông đảo thành viên TCA, khách hàng đến tham dự.

khai truong van phong  – Tại buổi lễ, cùng với nghi thức cắt băng khai trương, TCA cũng tổ chức công bố bộ máy điều hành Văn phòng TCA Thái Nguyên, trong đó Bà Hoàng Ngọc Thương là Giám đốc. Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Hoàng Ngọc Thương thay mặt cho tập thể Văn phòng TCA Thái Nguyên chân thành cám ơn Ban Lãnh Đạo Công ty, sự hỗ trợ của cấp ủy chính quyền địa phương, các đối tác và đội ngũ kinh doanh đã nỗ lực phát triển gây dựng Văn phòng TCA Thái Nguyên. Sau lễ khai trương, Văn phòng Thái Nguyên sẽ nỗ cố gắng để thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong sứ mệnh “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được bảo vệ sức khỏe” Được thiết kế và trang bị tiện nghi theo chuẩn Văn phòng Kinh doanh của TCA, Văn phòng TCA Thái Nguyên tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, giúp người dân Thái Nguyên có thêm cơ hội tiếp cận các loại hình bảo hiểm uy tín và tầm cỡ thế giới. Đây cũng là cơ hội để TCA phát triển thêm thị trường tại Thái Nguyên và mang đến cho người dân Thái Nguyên những dịch vụ bảo hiểm có tính ưu Việt. Chúc mừng văn phòng TCA Thái Nguyên!