TCA XIN CHÀO – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀN HẢO

Với định hướng giúp cho 100% người dân Việt Nam được bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính. Công ty TCA đã và đang nỗ lực phát triển đa dạng hơn nữa những công cụ tiện ích bằng công nghệ giúp hỗ trợ thành viên thuận lợi  từ đó chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng TCA XIN CHÀO để thực hiện sứ mệnh đó, đây được xem là thủ đắc lực cho tất cả thành viên TCA. 

TCA ZALO

Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích không thể bỏ lỡ của ứng dụng TCA XIN CHÀO nhé: 

  1. Kiểm tra tình trạng hợp đồng, chăm sóc khách hàng. 

Thành viên có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin hợp đồng của khách hàng trên giao diện ứng dụng.

    2. Mở rộng kênh bán hàng.

Từ ứng dụng thành viên sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng thông qua những lời giới thiệu từ khách hàng. 

   3. Sở hữu kho tàng trí tuệ cùng bộ câu hỏi tại tính năng game giải trí Cà Phê Sáng. 

– Giải trí và nâng cao kiến thức bảo hiểm.  

Với việc kết hợp game giải trí lồng ghép vào những bộ câu câu hỏi trong đảo kiến thức, ứng dụng game Cà Phê Sáng sẽ nhanh chóng giúp bạn có cơ hội chinh phục kiến thức, kỹ năng bảo hiểm một cách dễ dàng. 

– Nhận xu đổi quà hấp dẫn.

Mỗi ngày, thành viên khi vào ứng dụng TCA chơi game thì sẽ nhận được xu thưởng sau khi vượt qua thử thách câu hỏi tại các đảo kiến thức. Cùng với đó, mỗi tháng chúng tôi sẽ cập nhật danh sách cho chú chuột nặng cân nhất để tặng thưởng  XU/QUÀ TẶNG giá trị sau: 

+ TOP 20 bảng xếp hạng nhận 5,000 XU mỗi ngày

+ TOP 10 nhận các phần quá giá trị

+ Cùng với đó, mỗi lần bạn đóng góp câu hỏi vào ngân hàng tri thức bạn sẽ nhận được xu thưởng 

Việc của bạn chỉ là lựa chọn đổi món quà ưng ý nhất với số xu phù hợp. Top 10 nhận các phần quá giá trị hàng triệu XU vào ngày chốt xếp hạng mỗi tháng. 

  4.  Được quan tâm chăm sóc. 

Sử dụng app TCA XIN CHÀO trên điện thoại cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của TCA. Theo đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông báo về chương trình tặng giảm giá xu thưởng, chúc mừng sinh nhật,… 

  5. Không ngừng cập nhật thêm mới các tính năng hấp dẫn.

Với mục tiêu hướng đến xây dựng nên một ứng dụng tiện lợi ưu việt, chúng tôi sẽ liên tục được cập nhật thêm các tính năng mới, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng hàng, đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu sử dụng hàng ngày của tất cả các bạn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật triển khai nhiều tiện ích mới trên ứng dụng TCA XIN CHÀO giúp cho việc quản lý hợp đồng, chơi game kiến thức được thuận tiện và nhanh chóng hơn nữa. 

Để được hưởng nhiều đặc quyền vượt trội cùng nhiều lợi ích từ app bạn còn chần chờ gì mà không cài đặt ngày siêu ứng dụng này? Việc cài đặt app vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau đây:

  • Tải app TCA XIN CHÀO tại App Store (dành cho hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (dành cho hệ điều hành Android) ngay trên chiếc smartphone của bạn.
  • Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin mã số thành viên. 

Tận dụng công nghệ để mọi công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Chúc bạn cài đặt thành công và sớm được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên ứng dụng TCA XIN CHÀO nhé!