TẠI SAO CHÚNG TA CẦN BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Đơn giản là người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn. Và bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những lý do tại sao chúng ta cần bảo hiểm nhân thọ nhé!

baohiem

Phòng rủi ro

Những rủi ro không mong đợi như tai nạn bất ngờ không chừa một ai. Không ai biết trước khi nào mình sẽ gặp rủi ro. Vì thế ta cần chuẩn bị sẵn những giải pháp dự phòng trước khi rủi ro ập tới. Là người thông thái, ta cần chuẩn bị trước những điều mà người khác không nghĩ tới.

Chăm sóc y  tế

Trong thời đại mà nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo cao như hiện nay do không khí, thức ăn, nước uống… Cùng với việc chi phí y tế, chi phí sinh hoạt liên tục tăng cao, chúng ta cần một Quỹ bảo vệ sức khỏe luôn sẵn sàng khi cần tới. Chi phí để có một Quỹ chăm sóc y tế là vô cùng thấp.

Nâng cao mức sồng

Người Việt ngày càng mong muốn được hưởng những chế độ tốt hơn khi chăm sóc sức khỏe, mong muốn được bảo lãnh viện phí trên Toàn cầu, được ưu tiên khi thăm, khám bệnh, do đó Bảo hiểm Nhân thọ trở thành cách thức để nâng tầm khách hàng.

Trách nhiệm với con trẻ

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn được giáo dục con cái thành tài, đó là lý do chúng ta nỗ lực làm việc mỗi ngày để mang đến cho con mình cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn. Nhưng ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra khi sức khỏe ta không còn? BHNT chính là cách để ta lo chu toàn cho con cái khi không còn bên con nữa.

Trách nhiệm người trụ cột

5-10 năm thu nhập là Số tiền bảo hiểm cần thiết tối thiểu của 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để duy trì mức sống hiện tại của gia đình khi bất ngờ mất đi khả năng tạo ra thu nhập. Đó là chưa kể tới những khoản nợ mua nhà, mua xe, nợ người thân cần phải trả. Càng nhiều trách nhiệm, càng cần Bảo hiểm Nhân thọ!

Hưu trí tuổi già

Chẳng ai mong muốn mua bảo hiểm để rồi gặp rủi ro cả. Điều gì sẽ xảy ra khi ta đóng đủ phí và không gặp rủi ro tử vong? Khi đó ta sẽ có một Quỹ tích lũy từ Bảo hiểm Nhân thọ giúp cuộc sống lúc tuổi già trở nên thoải mái hơn, an nhiên hơn. Đó sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn ở thời điểm này.

Chính vì thế bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người, nó không chỉ giúp ổn định cuộc sống khi rủi ro bất ngờ xảy ra mà còn là cách thức chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng cách lấy số đông bù số ít. Chúng tôi tin rằng, sau bài viết này bạn sẽ có những lý do để chuẩn bị cho mình cùng người thân những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.