Sức hút của gói bảo hiểm Sun Life
giữa thời điểm tâm dịch COVID 19

COVID – 19 đã trở thành đại dịch toàn cầu với sự lây lan nhanh chóng. Bên cạnh sự chuẩn bị về việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ, ăn chín, uống sôi, hạn chế nơi đông người, không hiếm các gia đình đang có xu hướng lựa chọn tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện nhằm phòng tránh những rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Sun Life Việt Nam được xem là thương hiệu hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng tại TCA.  Với cương vị vững chắc khi nhiều năm đứng trên thị trường bảo hiểm, Sun Life đã lọt TOP 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam vào năm 2019 vừa qua, được xem là công ty tiên phong trên thị trường sản phẩm bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. 

75a2ea81691d9243cb0c

Một trong những gói bảo hiểm được ưa chuộng nhất của Sun Life Việt Nam là Sun – Sống Chủ Động. Với số tuổi mở rộng từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi và thời hạn bảo hiểm lên đến 100 tuổi, nhiều gói sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng các quyền lợi bảo vệ cho bản thân và cả gia đình, gói Sun – Sống Chủ Động giúp các gia đình Việt dễ dàng kiểm soát được kế hoạch tài chính trong tương lai cho gia đình và bản thân. 

Bên cạnh đó, Sun – Sống Chủ Động còn mang đến quý khách hàng những quyền lợi nổi bật sau:

  • Bảo vệ tài chính trọn đời trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
  • Tạm ứng không tính lãi khi không may bị ung thư giai đoạn cuối
  • Đảm bảo gia tăng bảo vệ không cần thẩm định tại một trong các sự kiện làm gia tăng trách nhiệm tài chính.
  • Hưởng lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn bảo hiểm.
  • Hưởng các khoản thưởng hấp dẫn trong suốt thời hạn bảo hiểm nhằm gia tăng giá trị tích lũy.
  • Dịch vụ rút tiền định kỳ tự động hoàn toàn miễn phí cho mục tiêu tích lũy và thực hiện kế hoạch hưu trí.

Với gói “Sun – Sống chủ động”, các gia đình sẽ chủ động và linh hoạt hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, kiểm soát kế hoạch tài chính tương lai cho cả gia đình trước mọi biến động của cuộc sống. Hãy chuẩn bị ngay từ hôm nay cùng Sun Life Việt Nam tại TCA. Chúng tôi đồng hành cùng bạn.