Sự kiện vinh danh:

Lễ trao tặng xe cho Thành viên TCA tại Hải Dương

Đánh dấu cho một cột mốc phát triển vượt bậc trong sự nghiệp – chạm tay đến nấc thang Điều hành đầy tự hào – ngày 20/11/2022 tại Hải Dương vừa qua đã diễn ra buổi lễ trao tặng xe oto đến Thành viên TCA – Ông Vũ Văn Thản tại thị trường Hải Dương. Phần thưởng này cũng chính là thành quả ghi nhận trên hành trình vượt thử thách để tiến đến thành công của những cá nhân có thành tích vượt trội tại Doanh nghiệp, minh chứng cho sự lựa chọn và hướng đi đúng đắn trong suốt thời gian qua.

Hơn cả một hành trình “vượt sóng”

Lễ vinh danh thăng cấp điều hành của Ông Vũ Văn Thản tại Hải Dương

Lễ vinh danh thăng cấp điều hành của Ông Vũ Văn Thản tại Hải Dương

Sự kiện vinh danh thăng cấp Phó Giám đốc điều hành TCA dành cho ông Vũ Văn Thản được tổ chức trang trọng tại Hải Dương với sự hiện diện của của ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, ông Lê Đức Chinh – Chủ tịch Thăng Long System, bà Lê Quỳnh Liên – Giám đốc điều hành TCA. Về phía thị trường Hải Dương có bà Đặng Thị Chinh – Giám đốc điều hành TCA và hơn gần 100 Thành viên TCA và người dân tại đây cùng đến dự buổi sự kiện đặc biệt này. Cùng với đó, cả hai sự kiện đã thu hút được đông đảo người tham gia. Hòa chung niềm tự hào, bao nhiêu sự ngưỡng mộ hướng đến Thành viên xuất sắc của TCA ngày hôm nay.

Kiên trì để “phá kén” – Về đích vinh quang!

Cuộc sống của mỗi người có ý nghĩa hay không tất yếu nằm ở quyết định và lựa chọn của chính mình. Sống với khát vọng, đó là con đường mà chúng ta nên hướng tới nếu muốn chạm tay đến thành công và vinh quang. Vì đó là nguồn động lực giúp chúng ta không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên, không bỏ cuộc mỗi khi gặp rào cản hay khó khăn. Nhưng trong thời đại công nghệ 4.0, nếu muốn thành công không chỉ có khát vọng mà phải có thêm một tư duy cực kỳ nhạy bén biết nắm bắt cơ hội khi có thể để hòa nhập, thích ứng một cách linh hoạt với bất cứ sự thay đổi nào. 

Hành trình phá "kén" chạm tay đến thành công

Hành trình phá “kén” chạm tay đến thành công

Từ một người từng khép mình trong “kén” an toàn nhưng với suy nghĩ muốn cuộc sống chất lượng hơn mà bên cạnh đó có thể dành nhiều thời gian cho gia đình – Ông đã quyết tâm “phá kén” và thay đổi bản thân!

Đến với nghề khi không có kinh nghiệm hay kỹ năng lĩnh vực Bảo hiểm, ông Thản đã phải nỗ lực gấp nhiều lần để trau dồi học hỏi, cùng với đó là sự nhận thức và cảm nhận rõ được giá trị nhân văn của ngành nghề này. Để từ đó, sau hành trình 3 năm, ông đã trở thành tân Phó Giám đốc điều hành TCA, góp mặt trong ban điều hành giúp cho sứ mệnh của Công ty ngày được lan toả không chỉ tại tỉnh Hải Dương mà là khắp đất nước Việt Nam.

Tất yếu, trên hành trình dựng xây ước mơ, bồi dưỡng sự nghiệp, người Doanh nhân đã gặp không ít khó khăn, trắc trở nhưng qua đó lại càng thấy được nghị lực vững vàng, một tinh thần đậm chất “Doanh nhân TCA” luôn hết mình hăng say với công việc. Có một câu nói ngạn ngữ Tây Ban Nha về lòng kiên trì như sau: “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê” dù xuất phát điểm cũng giống với những Thành viên khác, nhưng bằng niềm khát khao, ước mơ và kiên trì của mình Ông đã vượt lên tất cả rào cản để hôm nay là những thành quả ngọt ngào và đầy tự hào.

Cột mốc son, đánh dấu bước chuyển sự nghiệp

Cột mốc son, đánh dấu bước chuyển sự nghiệp

Cột mốc son, đánh dấu bước chuyển sự nghiệp

Hành trình phía sau hẵng còn dài, vẫn còn nhiều mục tiêu cần vươn mình để đạt được, nhưng ngày hôm nay sẽ luôn là một dấu ấn khó quên của vị Phó Giám đốc điều hành. Dưới sự chứng kiến của người thân, bạn bè và đội nhóm – đó sẽ còn là một lời cam kết cho một tương lai rực rỡ hơn ở phía sau, cùng niềm tin lớn vượt mọi thách thức!

Thị trường Hải Dương tự hào khi lần lượt có nhiều Thành viên đạt được vị trí nhiều người mơ ước, nhiều người chạm đến ngưỡng thành công cho sự nghiệp của mình. Hệ thống có vững mạnh, đội nhóm có vững tin thì từng cá nhân mới có thể phát triển hết khả năng của mình. Khởi nghiệp thành công, đạt đến vị trí Phó Giám đốc điều hành – nhưng ẩn sau đó là tháng ngày nỗ lực hết sức mình, cố gắng không bỏ cuộc để đạt được mục tiêu. Họ – mang tinh thần Doanh nhân TCA để minh chứng cho những giá trị mãi vững bền, tất cả hướng về cuộc sống chất lượng không chỉ cho mình mà sẽ mãi lan tỏa đến nhiều người khác, nhân bản cách thức để chắp cánh hàng ngàn ước mơ khởi nghiệp thành công!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

1 1

6

2 1