Sự kiện vinh danh:

Lễ trao tặng nhà & xe cho Thành viên TCA

Tại Thanh Hóa và Hải Dương

Vừa qua, ngày 23-24/04/2022 tại Thanh Hóa và Hải Dương đã diễn ra buổi lễ trao tặng quà thăng cấp cho Thành viên TCA tại thị trường. Quà tặng giá trị này được xem là thành quả ghi nhận trên hành trình vượt thử thách để tiến đến thành công của những cá nhân có thành tích vượt trội.

Quả ngọt cho những nỗ lực không ngừng.

Lễ bàn giao quà tặng thăng cấp điều hành của TCA

Lễ bàn giao quà tặng thăng cấp điều hành 

Hai sự kiện được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, ông Nguyễn Trọng Quyết – Giám đốc điều hành TCA, ông Bùi Xuân Hòa – Giám đốc điều hành TCA, về phía Hải Dương có bà Đặng Thị Chinh – Giám đốc điều hành TCA. Cùng với đó, cả hai sự kiện đã thu hút được đông đảo người tham gia, ước tính có gần 2000 thành viên và khách hàng tại địa phương và các tỉnh lân cận đến chung vui nhân ngày trọng đại này.

Ba thành viên đã xuất sắc chinh phục được những nấc thang quan trọng trong hành trình sự nghiệp và nhận quà tặng xứng đáng đó là: Ông Trần Văn Thắng – Giám đốc điều hành TCA, hiện ông cũng đang giữ chức vụ Giám đốc văn phòng TCA Tĩnh Gia đã nhận được căn nhà từ Công ty. Hai phó Giám đốc điều hành là: ông Nguyễn Đình Thành– Thanh Hóa và bà Hoàng Thị Cúc – Hải Dương đã nhận được phần quà là xe ô tô Vios. 

Lễ bàn giao nhà đến anh Trần Văn Thắng khi đạt thăng cấp điều hành

Anh Thắng cùng gia đình nhận quà tặng thăng cấp

Trao tặng xe đến anh Nguyễn Đình Thành đạt thăng cấp tại TCA

Anh Thành cùng ban Giám đốc điều hành TCA

Lễ vinh danh trao tặng xe đến chị Hoàng Thị Cúc đạt thăng cấp tại TCA

Lễ vinh danh trao tặng xe đến chị Hoàng Thị Cúc đạt thăng cấp tại TCA

Có khát vọng sẽ có thành công

Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng để đạt được thành công, trước hết bạn phải có khát vọng. Khi có mục đích, đam mê và khát vọng không ngừng sẽ giúp bạn quyết tâm biến nó trở thành hiện thực, lúc đó bạn sẽ thành công.

Và trên hành trình hiện thực hóa khát vọng của mình, ai cũng phải trải qua những trở ngại, nhưng đừng bao giờ nản lòng bởi người xưa có câu: “Kính năng lau mới bóng, dao năng mài mới sắc” – Mọi sự cố gắng và nỗ lực luôn có thành quả đi kèm. Chúng ta cần hiểu rằng, siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phần tài. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới biến thiên phú thành thiên tài. 

Và giờ đây, món quà đạt được của những thành viên TCA cũng là minh chứng cho quá trình tôi luyện, tất cả những siêng năng và nỗ lực không ngừng của họ. 

Bạn có biết, cả 3 thành viên được vinh danh và nhận quà tặng từ TCA đều có xuất phát từ những hoàn cảnh khác nhau nhưng với chung một mục tiêu, chung một ước mơ, chung một khao khát là làm chủ kinh tế và đạt được cuộc sống đỉnh cao. 

Tại sự kiện vinh danh của mình, tất cả Ông/Bà đều thể hiện sự hãnh diện về chính bản thân mình vì đã vượt qua tất cả những rào cản để có được thành quả như ngày hôm nay. Và họ cũng biết ơn Công ty cũng như các lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để mình có thể phát triển bản thân và trở thành một phiên bản toàn diện đầy tự hào. Tất cả cùng cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Từ tất cả những thành quả đã tạo dựng cho thành viên, chúng tôi – Công ty TCA tin rằng trong tương lai sẽ giúp đỡ nhiều hơn nữa các bạn trẻ có mục tiêu và mong muốn xây dựng sự nghiệp thành công. Với sứ mệnh thứ hai TCA hướng đến là: “Tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ tận tâm, mang tới những giá trị cho khách hàng và cống hiến cho xã hội”. 

Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh này, chúng tôi – Công ty TCA luôn chào đón những bạn trẻ có tinh thần khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

TCA mời bạn tìm hiểu và tham gia cùng chúng tôi tại đây: https://hoptac.tca.com.vn/ 

Một số hình ảnh tại chương trình

DSC09472 1

DSC09542

DSC09704

DSC09565

DSC 1808