Sự kiện vinh danh: Hành trình kiến tạo Doanh nhân

Vào ngày 18/12/2022 tại tỉnh Hưng Yên, TCA đã nối dài niềm tự hào khi vinh dự trao tặng xe ô tô cho hai Thành viên TCA thăng cấp điều hành là bà Đỗ Thị Phương Lam và bà Trần Thị Tuyết. Hai nữ tướng Hưng Yên với chặng đường vượt những “cơn bão” lớn giờ đây cùng nhau tiến bước để chạm tay đến nấc thang thành công với vai trò tân Phó Giám đốc điều hành TCA. Cột mốc đánh dấu cho hành trình hết mình vì sự nghiệp, lấy trái tim và sự tận tâm để sưởi ấm con đường trao giá trị. 

Sự kiện vinh danh thăng cấp điều hành tại thị trường Hưng Yên

Sự kiện vinh danh thăng cấp điều hành tại thị trường Hưng Yên

Món quà không chỉ mang lại niềm vui về mặt tinh thần mà nó còn là sự tưởng thưởng mà TCA đã cùng chứng kiến và ghi nhận lại quá trình vượt mọi gian truân của hai nữ Doanh nhân. Điều này càng minh chứng rõ rệt hơn là con đường, chính sách và niềm tin của chúng ta đang được đặt đúng chỗ, cứ thế mà tiến về phía trước!

Sự kiện vinh danh tại Hưng Yên mang ý nghĩa như một cột mốc đánh dấu cho bước chuyển mình đầy ngoạn mục, dưới sự chứng kiến và chúc mừng đến từ gia đình, công ty, bạn bè và đội nhóm để thấy được sau bao nỗ lực trên chặng đường hợp tác của hai tân phó Giám đốc điều hành thì những thành quả ngọt ngào nhất đã được gặt hái. Qua đó, đây còn là những tấm gương sáng, bệ phóng ước mơ cho nhiều thế hệ Doanh nhân tiếp theo tại TCA có thêm động lực, nỗ lực hơn nữa để chạm đến ước mơ. Thông qua sự lan tỏa không ngừng những giá trị, sứ mệnh của TCA trên toàn địa bàn tỉnh, giúp cho nhiều người dân có niềm tin về thị trường Bảo hiểm góp phần phát triển thị trường Bảo hiểm ngày một rạng rỡ, tươi sáng hơn.

Hành trình kiến tạo nên những kiệt tác “Doanh nhân”

Trên chặng đường dài đầy chông gai đồng hành cùng TCA phát triển và lan tỏa những sứ mệnh cao cả đầy nhân văn, có biết bao lần hai nữ Doanh nhân của chúng ta đã từng muốn bỏ cuộc. Nhưng bằng niềm tin và sự khát khao thành công họ tiếp tục vực dậy tinh thần tiến lên xóa tan mọi rào cản. 

Sự kiện vinh danh thăng cấp Phó Giám đốc điều hành dành cho bà Đỗ Thị Phương Lam và bà Trần Thị Tuyết được tổ chức trang trọng và đầy tự hào tại Hưng Yên với sự hiện diện của của ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, bà Lê Quỳnh Liên – Giám đốc điều hành TCA, bà Đặng Thị Chinh – Giám đốc điều hành TCA, ông Lê Đức Chinh – Chủ tịch hệ thống Thăng Long System cùng với đó là sự tham dự của hơn 900 Thành viên TCA, đặc biệt thu hút hàng trăm người dân tại địa phương đến chung vui, lắng nghe về quá trình vượt bão tiến đến thành công của hai nữ Doanh nhân tài ba.

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc điều hành TCA chia sẻ tại buổi lễ vinh danh

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA chia sẻ tại buổi lễ vinh danh

Trong khuôn khổ chương trình, hòa chung niềm tự hào với bao nhiêu sự ngưỡng mộ hướng đến hai Phó Giám đốc điều hành, buổi lễ còn dành sự vinh danh và ghi nhận những thành tích xuất đến các Thành viên tại thị trường Hưng Yên thăng cấp các vị trí cao tại TCA. Sau thời gian phát triển sự nghiệp, những Thành viên đã cùng quyết tâm vượt thử thách để cùng hướng đến một mục tiêu chung. Để ghi nhận cho những đóng góp ấy, ban lãnh đạo tại thị trường Hưng Yên đã dành tặng những phần quà giá trị đến cho những Thành viên đã dành niềm tin yêu và sự cố gắng đầy mãnh liệt phát triển sự nghiệp tại TCA. Những chiếc xe máy SH trao đi không chỉ là món quà về mặt tinh thần mà còn là phương tiện giúp cho Thành viên có thêm sự thuận tiện trên chặng đường lan tỏa sứ mệnh cùng TCA. 

Tại sự kiện các Thành viên khác tại thị trường cũng nhận được quà thăng cấp đầy giá trị

Tại sự kiện các Thành viên khác tại thị trường cũng nhận được quà thăng cấp đầy giá trị

Kiên trì để “phá kén” – Về đích vinh quang!

Sau bao nỗ lực hai nữ Doanh nhân tài ba đã chính thức chạm tay vào nấc thang thành công tại TCA

Sau bao nỗ lực hai nữ Doanh nhân tài ba đã chính thức chạm tay vào nấc thang thành công 

Trong một xã hội có nhiều biến động, kéo theo đó là công việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi chúng ta phải biết nắm bắt cơ hội, nỗ lực theo đuổi nó thì mới tạo ra được thành công. Và chúng ta là những con người ưu tú nhất, đang sống trong thời đại công nghệ mới, biết nắm bắt cơ hội và phát huy năng lực của mình để đem lại nguồn tài sản vô giá, để cuộc sống trở nên ý nghĩa và chất lượng hơn.

Tất nhiên, cuộc sống đôi khi sẽ không như ta mong muốn, có lúc sóng gió ập đến, những biến chuyển bất ngờ từ thị trường khiến chúng ta không kịp thích ứng. Nhưng đôi khi khó khăn đó lại chính là cơ hội dẫn bạn đến với thành công, có câu nói “Thời thế tạo anh hùng”, vì thế bạn hãy gạt bỏ cái tự ti của mình, hãy tin rằng có rất nhiều cơ hội nếu chúng ta nhìn nó ở hướng tích cực, bình tĩnh tìm ra giải pháp và quyết liệt chiến đấu thì ắt thành công sẽ đến, quả ngọt sẽ được gặt hái.

Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đạt được vị trí cao từ công việc truyền thống, song những suy tư về một sự ổn định và chiếc vỏ bọc an toàn vẫn khiến hai phó Giám đốc điều hành vẫn mang nhiều hoài nghi về hành trình trước mắt. Nhưng với sự nhiệt huyết, niềm đam mê và nguồn năng lượng đầy mạnh mẽ cũng như sự khát khao cống hiến vượt trội, họ đã từ bỏ những cái cũ kỹ và tìm kiếm cơ hội cho chính mình để cuộc sống có thêm trở nên chất lượng: có nghĩ lớn mới thành công lớn! Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn để tạo ra cơ hội cho bản thân, họ không ngần ngại thất bại để rồi có được sự thành công. Họ vươn mình với những khao khát tìm kiếm cơ hội mới trong một tuổi trẻ đầy sôi động.

Dù đã có cho mình nền tảng kiến thức về làm nghề, nhưng khi làm việc tại TCA hai nữ Doanh nhân vẫn phải nỗ lực kiên trì mỗi ngày. Và sau một hành trình dài 5 năm kể từ 2017 cho đến nay, họ – cặp đôi nữ Doanh nhân đầy mạnh mẽ và kiên trì đã tạo nên một kiệt tác xuất sắc cho chính bản thân khi trở thành tân phó Giám đốc điều hành của TCA, góp thêm một ngọn lửa nhiệt huyết làm bùng cháy lên hành trình giúp cho sứ mệnh của Công ty lan tỏa khắp ngõ ngách tại Hưng Yên và cùng các tỉnh thành khác trên mảnh đất hình như S nối vòng tay bảo vệ cho toàn dân Việt Nam thông qua những hợp đồng Bảo hiểm.

Qua đó, khi nhìn lại chúng ta có thể thấy họ – hai người phụ nữ quật cường với ý chí được tôi luyện vững vàng đậm chất tinh thần “Doanh nhân TCA” và một tình yêu nghề thiết tha. Giờ đây, trái ngọt đã được gặt hái khi thành công chỉ dành cho người biết nỗ lực và nắm bắt cơ hội dù chỉ nhỏ nhất mà thôi, họ đã có thể tự hào và đầy niềm kiêu hãnh đón nhận sự ngưỡng mộ đến từ các Thành viên khác của TCA. 

Hành trình đặc biệt sẽ tiếp tục được nối dài…

Hành trình phía trước vẫn còn dài, những mục tiêu còn chờ hai nữ Doanh nhân của chúng ta đạt đến. Song khoảnh khắc hôm nay, nấc thang của niềm tin, sự tự hào đã dành cho họ. Dưới sự chứng kiến của người thân và bạn bè đội nhóm, hai phó Giám đốc cũng có đôi lời chia sẻ đầy xúc động.

Bà Đỗ Thị Phương Lam - Tân phó Giám đốc điều hành TCA chia sẻ đầy xúc động trong buổi lễ

Bà Đỗ Thị Phương Lam – Tân phó Giám đốc điều hành TCA chia sẻ đầy xúc động trong buổi lễ

Bà Đỗ Thị Phương Lam – Tân phó Giám đốc điều hành TCA chia sẻ trong buổi lễ: “Tôi luôn tâm đắc một câu nói “Tâm bạn ở đâu thì sự nghiệp của bạn ở đó – cánh cửa này đóng thì có cánh cửa khác mở ra” chính vì thế tôi quyết định lựa chọn công việc này cùng đồng hành lan tỏa sứ mệnh cao đến nhiều người dân Việt Nam hơn nữa. Bằng sự nỗ lực, và một ý chí kiên cường mãnh liệt dù có đứng trước nhiều thách thức cùng sự nghi hoặc của chính bản thân và mọi người xung quanh về công việc mà mình đang thực hiện. Và bây giờ, tôi đã có thể tự hào cho họ thấy được thành quả hôm nay của mình và tiếp tục phát triển giúp đỡ cho hàng trăm Thành viên khác giống như tôi lúc trước đạt được thành công tại TCA”.

Bà Trần Thị Tuyết - Tân phó Giám đốc điều hành cũng xúc động chia sẻ tại buổi lễ vinh danh

Bà Trần Thị Tuyết – Tân phó Giám đốc điều hành cũng xúc động chia sẻ tại buổi lễ vinh danh

Bà  Trần Thị Tuyết, cũng đầy xúc động chia sẻ với tất cả Thành viên :“ Là một người có nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự yêu quý với nghề tôi đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công mà bao người mơ ước. Đạt được Level 6 tại TCA, tôi có cho mình một đội ngũ và hệ thống vững mạnh, nhưng lại muốn dừng lại và từ bỏ đi vì cảm thấy bản thân mình chưa đủ phát triển và xứng đáng với thành công ấy. Và nhờ có sự động viên và tin yêu của đồng đội luôn động viên tiếp thêm sức mạnh, tôi đã vượt qua bản ngã của mình vực dậy tinh thần tiếp tục cuộc hành trình đầy khó khăn phía trước”. 

Thị trường Hưng Yên đầy tự hào khi đã có thêm nhiều Thành viên đạt được vị trí nhiều người mơ ước, nhiều người chạm đến ngưỡng thành công cho sự nghiệp của mình. Khởi nghiệp thành công, đạt đến vị trí Phó Giám đốc điều hành – nhưng bên trong đó là một sự kiên trì bền bỉ dùng chính sức mình nắm lấy những chông gai đầy thử thách. Và giờ đây – họ những Doanh nhân TCA đã vươn mình chuyển hóa khó khăn trở thành động và gặt hái được trái ngọt cho chính bản thân mình. Từ đó không chỉ thay đổi cuộc sống của họ mà còn đồng hành cùng TCA lan tỏa những giá trị đầy nhân văn và tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề đến cho thế hệ Thành viên với ngành nghề Bảo hiểm. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

021A0626

DSC 3411

DSC 3894

DSC 4139

DSC 4279

DSC 4314

DSC 4598

DSC 4648

DSC 4753

DSC 4829