8 Năm hành trình – Kiến tạo những niềm tin

Hành trình 8 năm kể từ ngày 9.9.2014 thành lập cho đến nay, TCA luôn giữ cho mình một tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Dù trong giai đoạn 2 năm vừa qua, đại dịch Covid đã ảnh hưởng đến tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước đó có cả TCA nhưng nhờ có sự cố gắng và đồng lòng của tất cả các thành viên TCA và ban lãnh đạo công ty. Có thể nói rằng chúng tôi không chỉ vượt qua giai đoạn thời kỳ khủng hoảng đến từ đại dịch Covid – 19 mà còn vươn mình đầy ngoạn mục cùng mức tăng trưởng đáng kinh ngạc. 

Khác với những Công ty Bảo hiểm truyền thống, TCA đã tạo ra cho mình các định hướng khác biệt cùng mô hình làm việc linh động kết hợp trực tuyến – trực tiếp giúp cho người tư vấn viên có thể học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức cho bản thân ở mọi lúc mọi nơi. Điều này tạo cơ hội cũng như không gian để bất kỳ tư vấn viên nào cũng có thể linh hoạt hơn về thời gian làm việc phát triển tại TCA, cháy hết mình với hành trình trao giá trị đến Khách hàng.

Hành trình 8 năm TCA không ngừng đổi mới sáng tạo khác biệt trong ngành Bảo hiểm nhân thọ và  mở ra một kỷ nguyên mới "Không giới hạn"

Hành trình 8 năm TCA không ngừng đổi mới sáng tạo khác biệt trong ngành Bảo hiểm nhân thọ và mở ra một kỷ nguyên mới “Không giới hạn”

Đặc biệt hơn, trong gần một năm vừa qua sự ra đời của hàng trăm Trung Tâm hỗ trợ bồi thường (TTHTB) trên khắp cả nước đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong đường hướng hoạt động của TCA. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho hàng trăm nghìn Khách hàng, nhận được sự bảo vệ vẹn toàn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Từ đó, tự tin mở ra một kỷ nguyên “Không giới hạn”, dù là Khách hàng nào, khoảng cách địa lý bao xa chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ tận tâm. 

8 năm trôi qua, TCA đã tận dụng đến từng giờ, từng phút để dựng xây cho mình những dịch vụ, hệ thống quy trình, những chính sách theo hướng đi KHÁC BIỆT, để lại những dấu ấn và khẳng định vị thế của mình tại thị trường Bảo hiểm nói chung, Bảo hiểm nhân thọ nói riêng. Để Khách hàng khi đến với TCA là đến với sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Đại tiệc VIP Party được tổ chức tại hai miền Nam – Bắc chào mừng TCA 8 năm phát triển mạnh mẽ

Đánh dấu 8 năm tạo nên một kỷ nguyên mới, VIP Party hai miền Nam – Bắc là nơi để mọi người, những ngôi sao sáng cùng hội tụ để cùng đón mừng SINH NHẬT 8 NĂM theo cách cảm xúc nhất…

Những hình ảnh VIP PARTY diễn ra tại khách sạn 5 sao Hà Nội

Ban lãnh đạo và các anh/chị thành viên điều hành cùng nhau chúc mừng TCA tròn 8 năm tuổi

Ban lãnh đạo và các anh/chị thành viên điều hành cùng nhau chúc mừng TCA tròn 8 năm tuổi

sinh nhat 8 nam tca 24 1

sinh nhat 8 nam tca 25

sinh nhat 8 nam tca 32 1

sinh nhat 8 nam tca 27

sinh nhat 8 nam tca 28

sinh nhat 8 nam tca 30

sinh nhat 8 nam tca 31

Đại tiệc VIP PARTY trên du thuyền sang trọng bật nhất diễn ra tại TPHCM

sinh nhat 8 nam tca 3

sinh nhat 8 nam tca 15

sinh nhat 8 nam tca 41

sinh nhat 8 nam tca 44

sinh nhat 8 nam tca 13

Chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt khi tất cả có cơ hội cùng lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc đến từ các Thành viên tham dự. Dù tổ chức tại 2 miền Nam Bắc, nhưng tất cả đã cùng chiêm nghiệm lại tất cả những gì đã có cùng nhau, hòa chung một dòng cảm xúc, cùng nhau nhìn lại thành quả, cũng như những khó khăn đã trải qua trong suốt 8 năm. Niềm tin và tự hào chực trào, tất cả cùng hướng đến năm 2023 – năm thứ 9 với thật nhiều ấp ủ, những mục tiêu lớn cùng khát khao chinh phục, tiến bước đến vinh quang.

Chỉ cần CHẠM, TCA sẵn sàng cùng bạn kiến tạo tương lai!