“PHỄU” VÀ CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG 

CỦA 2 NỮ GIÁM ĐỐC VĂN PHÒNG TRẺ NHẤT TCA

Là những người trẻ đi trên con đường ước mơ và hoài bão, ai cũng mong muốn có được thành công và tìm ra hướng đi riêng cho bản thân mình. Trên con đường thực hiện ước mơ hoài bão đó chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn và chông gai, quan trọng bạn có dám đánh đổi để thực hiện những ước mơ hoài bão đó không mà thôi. Nhưng tôi tin rằng mọi sự cố gắng sẽ được đáp trả. 

z2407046024413 06fd30bae4d06f289c05564f77bbdc2b

Chân dung hai nữ tướng trẻ tuổi nhất trong đội ngũ Giám đốc văn phòng TCA

Thực tế hiện nay, khoa học xã hội phát triển mạnh mẽ, con người dần thỏa hiệp được với chính mình và hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ minh chứng cho các bạn việc những thành viên TCA đã vượt qua mọi rào cản đi đến thành công để truyền đạt đến bạn những bài học và những kinh nghiệm ý nghĩa.

Hành trình đi đến thành công

Như cách bạn đang chèo lái con thuyền đi ngược với dòng nước, bạn phải chèo lái không ngừng nghỉ mới có thể đến được bờ. Tại TCA, chúng tôi làm việc có hệ thống bài bản, những giám đốc văn phòng được xem là mũi thuyền vững chắc định hướng con thuyền một cách thành công. Từ những khát vọng và ước mơ đã tạo ra một động lực kỳ diệu thôi thúc họ đạt đến thành công. 

Chị Thúy Hương chia sẻ: “Bạn muốn thành công, điều đầu tiên bạn phải có suy nghĩ tích cực, xử lý công việc bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh và điều quan trọng là không được nản lòng. 

Lào Cai được biết đến là một tỉnh giáp với biên giới, người dân ở đây chủ yếu làm nông nghiệp cuộc sống của họ rất khó khăn, dường như việc chuẩn bị cho mình gói bảo hiểm nhân thọ là điều mà chưa ai nghĩ đến.” 

Xuất thân là giáo viên mầm non, với thu nhập ổn định chị Thu Hương đã quyết tâm từ bỏ và gắn bó với công việc tư vấn viên bảo hiểm cùng mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống nói chung và giúp được người dân có một cuộc sống tốt đẹp hơn khi không may mất đi người trụ cột. 

Chị Hương chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng chưa nhận ra được giá trị của bảo hiểm đâu, từ khi khách hàng đầu tiên của tôi bị tai nạn và không có đủ khả năng chi trả viện phí. Khi đó, tôi đã cảm nhận được những khó khăn mà họ sẽ phải trải qua nếu không có bảo hiểm, cuộc sống khó khăn lại chồng chất thêm khó khăn. Nhờ có hợp đồng bảo hiểm đã giúp được gia đình khách hàng trấn an tinh thần. Những cảm xúc lẫn lộn lúc đó đã luôn ghi dấu trong tâm trí tôi và không cho phép bản thân từ bỏ công việc nhân văn này. Đến nay, chưa bao giờ tôi cho phép bản thân nghỉ ngơi mà phải luôn trao giá trị đến khách hàng, giúp họ nhận ra được tầm quan trọng của bảo hiểm”. 

Chị Thương Hoàng xúc động chia sẻ thêm: “Từng là một trong những tư vấn có tiếng tại đơn vị cũ, tôi quyết định chọn TCA phát triển mọi thứ từ những bước đầu tiên, từ lúc VP Thái Nguyên còn là VP mobile. Nơi đây chưa có địa điểm để  mọi người hoạt động, nhưng với động lực và mong muốn xây dựng ngôi nhà chung để tất cả mọi người có thể trao đổi cũng như hỗ trợ lẫn nhau. Điều đó, đã không ngừng thôi thúc tôi phải luôn cố gắng. Tại TCA, tất cả chúng tôi xem nhau như người thân trong gia đình. 

Điều mà mà khiến tôi luôn ghi nhớ và  muốn gắn kết với nơi đây là khi tôi trải qua cuộc đấu tranh với “thần chết”, tại đây tôi đã nhận được nhiều lời động viên, quan tâm của tất cả mọi người. Kể từ đó, nhận ra nơi này thật sự là môi trường tốt để tôi phát triển bản thân cũng như cơ hội để bản thân đền đáp những tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi.” 

z2407046018711 b5dde84ab1d5a2b8f662e7de62e5fcd0 scaled

Nếu bạn muốn đạt được những thứ bạn chưa từng có, bạn phải làm những điều bạn chưa từng làm

Ban lãnh đạo công ty luôn tạo những điều kiện cũng như tổ chức ra nhiều buổi huấn luyện, đào tạo giúp thành viên có đầy đủ kinh nghiệm để hoạt động. Từ những nền móng đó, hai nữ giám đốc văn phòng trẻ tuổi đã bám vào phễu và áp dụng vào việc xây dựng văn phòng vững mạnh.

Chị Hương và chị Thương đồng quan điểm chia sẻ: “Thông thường, để kết nối tới khách hàng thì chúng ta phải kết nối với khách hàng, bằng những kinh nghiệm từ một cô giáo viên mầm non, tôi đã đứng ra tổ chức những hoạt động mang tính nhận diện chúng ta là ai? Có thể tin tưởng được, trao cho họ nhiều giá trị. Lúc đó, họ sẽ ghi nhớ chúng ta và từ đó tạo ra cơ hội chia sẻ”. 

Từ việc bám sát vào quá trình xây Phễu mà Ban lãnh đạo Công ty đưa ra, cũng như từ những tư duy phát triển của lãnh đạo đến nay chị  Hoàng Thúy Hương – Giám đốc văn phòng Lào Cai và chị Hoàng Ngọc Thương – Giám đốc văn phòng Thái Nguyên đã là 2 nữ vương trẻ tuổi nhất trong lòng doanh nghiệp của TCA. z2407046025434 75a63c53e60e9dcc926d5ef14392d2d4 scaled

Tổng giám đốc TCA – Ông Lê Hoàng Hải chụp tấm hình lưu niệm cùng hai khách mời

Bạn nên biết, cuộc sống vốn dĩ là những mảnh ghép đa màu sắc, bạn cần định hình được bản thân đang ở đâu và muốn làm gì. Hầu hết những người thành công họ sẽ phải trải qua những khó khăn trong đời nhưng họ luôn có một suy nghĩ chung là “THÀNH CÔNG bao giờ cũng KHÔNG CÓ GIỚI HẠN”. Con đường thành công không rải hoa hồng, bạn hãy thay đổi và nắm bắt tư duy đúng đắn để hiện thực hóa mọi ước mơ thay vì đầu hàng số phận. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn thành công? Bạn muốn khởi nghiệp với số vốn không đồng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau: info@tca.com.vn

Muốn hiểu rõ hơn về Phễu và cách vận dụng Phễu của 2 nữ tướng, vui lòng tìm hiểu tại đây :http://bit.ly/donghanhcungchuyengia_so16