Những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho

thành viên CLB tư vấn xuất sắc

Nhằm mục đích ghi nhận những đóng góp thành tích nổi trội của thành viên tư vấn xuất sắc qua đó đào tạo và phát triển họ thành nhà quản lý tương lai. Tính đến nay, TCA đã xây dựng được CLB tư vấn xuất sắc với hơn 260 thành viên. Tại đây, tất cả những thành viên được nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời.  

200508 Kham Pha uu dai cho TVV ZOA

Các bạn hãy cùng TCA tìm hiểu những ưu đãi đó ngay dưới đây nhé: 

  • Tham dự các chương trình sơ kết, tổng kết của Công ty. Đặc biệt, với thành viên ở CLB tư vấn xuất sắc hạng Vàng được mời thêm một người thân đi cùng ở các chương trình sơ kết, tổng kết của công ty.
  • Tất cả chi phí tham dự các chương trình huấn luyện về kỹ năng tư vấn của công ty, các chương trình huấn luyện Học viện TCA (Người truyền lửa)  đều được công ty tài trợ 100%. Thành viên không mất thêm khoản phí nào. 
  • Tài trợ một phần chi phí mà thành viên phải đóng góp như: chi phí ăn ở trong các chương trình dành cho đội ngũ quản lý của công ty Tương lai TCA.  (cụ thể được tài trợ như sau: Hạng Vàng = 100%, Hạng Bạc = 50%, Hạng Đồng = 20%)
  • Tài trợ tham dự các chương trình hội nghị trong và ngoài nước theo các chương trình thi đua. Lưu ý không bao gồm hội nghị Doanh nhân TCA và các hội nghị dành cho cấp quản lý (chỉ dành cho thành viên của CLB Bạc và Vàng). 
  • Được tài trợ tham dự Hội nghị Doanh nhân TCA chỉ dành cho thành viên của CLB Vàng

TCA luôn mong rằng tất cả thành viên hiểu một điều là không có giới hạn nào trong tư duy của bạn ngoài những giới hạn do chính bạn đặt ra. Và qua đó, chúng tôi tin rằng tất cả thành viên TCA nếu muốn tham gia CLB tư vấn xuất sắc thì không điều gì mà bạn không thể làm được, khi bạn thực sự nỗ lực và cố gắng đặt ra mục tiêu và bắt tay vào thực hiện nó.  

Đây cũng được xem là cơ hội để bạn có thể chứng minh được khả năng của bản thân và thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. 

Mọi thắc mắc về chương trình thành viên vui lòng liên hệ: Cổng thông tin chính thức Zalo Official của Công ty CP TC Advisors.