Những lý do không thể bỏ qua ứng dụng “TCA Xin Chào”

TCA Xin Chào được cho là một “trợ thủ” đắc lực cho bất kì thành viên TCA. Khi biết cách tận dụng, TCA Xin Chào sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận và chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất. 

78abaac1f67a0d24546b

 “Trợ thủ” đắc lực để kinh doanh

Giữa tâm dịch COVID-19, việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, thành viên TCA và bạn bè của thành viên đều có thể kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng TCA Xin Chào thông qua việc giới thiệu các gói bảo hiểm của TCA đến những người có nhu cầu xung quanh. Từ đó, giúp quý thành viên mở rộng thêm mối quan hệ, tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng tham gia bảo hiểm cũng như trở thành thành viên của TCA. 

Kiểm tra tình trạng hợp đồng dễ dàng

TCA Xin Chào còn hỗ trợ bạn tối ưu hóa trong việc chăm sóc khách hàng ngay trên ứng dụng một cách dễ dàng. Trước đây, việc kiểm tra tình trạng hợp đồng khá thủ công và mất nhiều thời gian, hiện nay chỉ cần bạn mở ứng dụng và tìm đến mục hợp đồng, toàn bộ thông tin khách hàng sẽ hiện ra, giúp bạn kiểm tra, kiểm soát hoạt động bảo hiểm một cách dễ dàng hơn. 

Nâng cao kiến thức tích xu đổi quà

Không chỉ là kiếm thêm thu nhập, tại ứng dụng TCA Xin Chào còn xuất hiện Game Cà Phê Sáng, nhằm mục đích củng cố, nâng cao kiến thức cho thành viên, dễ dàng tư vấn tới khách hàng. Tại đây, các thành viên sẽ được học tập kiến thức bảo hiểm qua những Đảo Kiến Thức, tích xu đổi những phần quà có giá trị hấp dẫn từ TCA.

Quý thành viên hãy tận dụng ứng dụng TCA Xin Chào ngay hôm nay để tối đa hóa thời gian học tập, kiếm thêm thu nhập và giải trí đầy hữu ích nhé!