NHỮNG CÔNG VIỆC CẢI THIỆN THU NHẬP BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ 

Nếu bạn vẫn đang đắn đo chưa biết có thể khởi nghiệp gì trong mùa dịch này thì dưới đây chính là tổng hợp 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn, có thu nhập cao cho bạn tham khảo. Hãy cùng TCA lựa chọn cho mình một mô hình phù hợp để bắt tay vào xây dựng, cùng nhau phát triển nhé.

0609 Nhung cong viec cai thien thu nhap

SẢN PHẨM HANDMADE

Bạn có thể tự làm những mặt hàng thủ công mang tính nghệ thuật, độc lạ như đồ nội thất, bóp ví, quần áo, vv…. để bán và thu hút khách hàng ưa chuộng đồ handmade.

Đây là ý tưởng kinh doanh vốn ít thu lợi lớn, không cần đầu tư với số vốn quá nhiều. Chỉ cần thời gian và óc sáng tạo, sự khéo léo vốn có, bạn đã có được nguồn thu nhập lớn cùng những thành công nhất định.

Vốn đầu tư không nhiều, tầm 5 đến 10 triệu là có thể bắt tay vào kinh doanh và thậm chí có thể bắt đầu bán buôn được rồi. Nên lựa chọn bán hàng online trên website để tiết kiệm chi phí. Lượng khách hàng thích đồ handmade đa số rất nhiều chỉ cần bạn quảng cáo một chút trên các hội Facebook là sẽ có đơn hàng ngay. Ngoài ra, lợi nhuận cực kì lớn nếu bạn có mạng lưới cộng tác viên, từ những chia sẻ trên chắc bạn đã hiểu tại sao ý tưởng kinh doanh sản phẩm handmade có thể kinh doanh ngay trong mùa dịch này.

CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

Nhiều bạn thắc mắc ngày nay làm cộng tác viên thì kinh doanh kiểu gì? Thông thường nhiều cửa hàng,doanh nghiệp vẫn có tuyển CTV bán hàng, CTV viết bài, dịch thuật, vv…. Nếu thấy bản thân phù hợp với kỹ năng nào thì bạn ứng tuyển vào vào vị trí đó.

Vấn đề ở chỗ cần xem xét kỹ công việc mình làm tốn bao nhiêu thời gian. Ví dụ, bạn làm CTV trực fanpage thì hầu như phải trực suốt, khi có inbox hay comment là phải trả lời ngay, như vậy thì bạn rất tiêu tốn thời gian nếu như đây chỉ là công việc tay trái kiếm thêm thu nhập.

Hơn nữa, cần tìm hiểu qua thông tin về doanh nghiệp mà bạn định ứng tuyển, xem có tin cậy không, bởi rất nhiều bạn đã bị “Bùng” tiền chỉ vì không tìm hiểu kỹ người thuê mình là ai. Trước khi bắt tay vào ý tưởng kinh doanh ít vốn này hãy nắm chắc thông tin để tránh rủi ro không đáng có nhé.

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM

Đây có thể nói là công việc mang lại giá trị nhân văn trong cộng đồng. Đối với ngành bảo hiểm nhân thọ không chỉ đơn giản là công việc bình thường mà nó còn mang sự bảo vệ tới tất cả mọi người. Khi bạn bắt đầu với công việc bảo hiểm nhân thọ đồng nghĩa bạn đang trao cho họ sự quan tâm và được bảo vệ.

Để có thể bắt đầu với công việc bảo hiểm nhân thọ, việc đầu tiên cần làm của nhân viên tư vấn tài chính bảo hiểm chính là tìm hiểu khách hàng và nhu cầu của khách hàng. Chỉ có hiểu khách hàng, bạn sẽ tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mong muốn và phù hợp.

Bên cạnh đó, tạo dựng niềm tin ở khách hàng cũng là điều cần thiết mà một tư vấn viên phải làm. Chỉ khi khách hàng tin tưởng nhân viên tư vấn, từ đó đặt niềm tin ở công ty bảo hiểm. Không chỉ riêng ngành bảo hiểm mà trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống đều cần niềm tin. Đặc thù của sản phẩm bảo hiểm càng cần đến nền tảng niềm tin này.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn bảo hiểm là người nắm rõ các dịch vụ bảo hiểm nhất đồng thời cũng có hiểu biết về khách hàng thì chính họ sẽ biết được sản phẩm nào sẽ phù hợp và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt hơn, không chỉ đối với những khách hàng đã mua sản phẩm bảo hiểm của công ty mà với khách hàng tiềm năng, nhân viên tư vấn còn cần phải quan tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo để tạo dựng một mối quan hệ lâu dài, bền vững. Có thể nói nghề bảo hiểm chính là nghề sống trên “mối quan hệ”.