Nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình tốt nhất 2022

Một trong các giải pháp giúp chăm sóc sức khỏe của nhiều người hiện nay là tham gia các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên, để có tham gia những sản phẩm nào có lợi cho gia đình thì không phải ai cũng có thể biết được. Mời bạn cùng đọc bài viết của TCA dưới đây, và tham khảo thêm một số thông tin liên quan đến vấn đề này để có thể đưa ra quyết định chính xác và phù hợp.

Những loại Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình phổ biến nhất hiện nay

TCA sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi "Nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình tốt nhất hiện nay

TCA sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói sản Bảo hiểm sức khỏe đa dạng về chất lượng, chi phí cũng như quyền lợi, nếu bạn chưa biết nên tham Bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình. Cùng TCA tìm hiểu qua các sản phẩm phổ biến như:

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Đây chính là Bảo hiểm y tế cơ bản và Bảo hiểm y tế chính, sản phẩm này giúp cho người tham gia có đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nội ngoại trú và tất cả các hoạt động xét nghiệm, tư vấn, hỗ trợ liên quan. Bên cạnh đó, vẫn có một số trường hợp hạn chế và doanh nghiệp Bảo hiểm sẽ phải thông báo với bên tham gia Bảo hiểm. 

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai con người cũng là một loại hình của Bảo hiểm sức khỏe, giúp cho Khách hàng có thể an tâm phòng ngừa cho những trường hợp rủi ro xảy đến mà chúng ta không lường trước được như: Tai nạn lao động, tai nạn giao thông và dẫn đến thương tật hoặc thậm chí tử vong.

Người tham gia Bảo hiểm trong các trường hợp này sẽ nhận được khoản chi trả phù hợp theo tỷ lệ số tiền đã tham gia Bảo hiểm. Bên cạnh đó, khi khoản chi phí y tế có phát sinh vẫn sẽ được chi trả theo mức phí thực tế hoặc theo tỷ lệ của hợp đồng Bo hiểm.

Bảo hiểm y tế/ trợ cấp y tế

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm nhà nước áp dụng để bảo vệ sức khỏe người dân theo quy định của luật BHYT. Loại bảo hiểm này được phát hành không mang bất kỳ mục đích lợi nhuận nào. Khi tham gia sản phẩm này, bạn vẫn có thể tham gia có đính kèm theo các gói bảo hiểm khác nhằm gia tăng lợi. Và khi có những sự kiện Bảo hiểm xảy ra, người tham gia Bảo hiểm nhận được tất cả các quyền lợi bảo hiểm từ các gói bảo hiểm đã tham gia. 

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

Sản phẩm được thiết kế dành riêng để chăm sóc sẻ cho trẻ em bao gồm khám chữa bệnh nội trú ngoại trú, tai nạn, thương tật… Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm và doanh nghiệp Bảo hiểm có các quy định cụ thể cho từng trường hợp bảo hiểm tai nạn, y tế. Hiện nay các công ty Bảo hiểm sẽ cung cấp đa dạng nhiều gói Bảo hiểm sức khỏe cho bé. Với nhiều lựa chọn hấp dẫn và phí đóng linh hoạt như gói Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi hoặc bé trên 1 tuổi à có thể kết hợp với Bảo hiểm của bố mẹ. 

Vậy nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình tốt nhất 2022

Nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình

Nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình

Với TCA chúng tôi là đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, phân phối các sản phẩm đến từ các công ty Bảo hiểm hàng đầu đa dạng về chi phí, quyền lợi. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi, hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty. Công ty hiện đang là đối tác của các doanh nghiệp Bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam như: Sun Life, Hanwha Life, Cathay Life, VPI, PVI, Liberty,..

Mỗi đối tác của TCA, sẽ có các điều khoản khác biệt trên từng loại sản phẩm, nó còn tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, tập thể mà có thể lựa chọn ra loại bảo hiểm phù hợp. Tham gia Bảo hiểm sức khỏe qua TCA bạn không chị nhận được sự tư vấn tận tình, về mức phí tham gia phù hợp nhất, còn đi kèm với đó là quyền lợi cho người tham gia tối ưu nhất.