Mừng bà Nguyễn Thị Hạnh thăng chức Giám đốc điều hành 

Ngày 07/01/2021, TCA đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng bà Nguyễn Thị Hạnh chính thức trở thành tân Giám đốc điều hành TCA.

Buổi tiệc được diễn ra tại không gian sang trọng và ấm áp của nhà hàng GEM Center, TP.HCM. Tham dự buổi tiệc là các thành viên trong Ban lãnh đạo: Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, ông Phạm Hoàng Lân – Giám đốc học viện TCA, ông Phạm Duy Phong – Giám đốc Marketing, bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc/trải nghiệm khách hàng cùng với 5 khách mời là những người có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với chị Hạnh trên con đường chinh phục đỉnh cao thành công: Bà Hoàng Thị Hồng, bà Nguyễn Thị Thu Hà, bà Nguyễn Thị Nguyệt, bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh và ông Nguyễn Anh Phi.

DSC09858 1

Bà Nguyễn Thị Hạnh và các thành viên thuộc Ban lãnh đạo TCA

Câu chuyện xoay quanh bàn tiệc qua lời kể của các khách mời như thước phim quay lại hành trình của nhân vật chính – Bà Nguyễn Thị Hạnh. Từ một người có xuất thân nghèo khó, bà Hạnh rời xa quê hương và quyết tâm vào Miền Nam lập nghiệp với ước mơ cải thiện cuộc sống gia đình. Có lẽ chính sự quyết tâm đó đã giúp cho bà trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, giờ đây bà Hạnh không chỉ có một gia đình hạnh phúc mà còn thành công chinh phục vị trí Giám đốc điều hành TCA.

Tại buổi tiệc, bà Hạnh xúc động chia sẻ “Dù biết ngày hôm nay TCA sẽ dành cho mình những điều bất ngờ nhưng tôi vẫn không thể nén được cảm xúc. Có lẽ cuộc đời tôi chưa được ai quan tâm một cách trọn vẹn và chu đáo đến như vậy. Thật sự vô cùng cảm động và hạnh phúc. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn tạo điều kiện để tôi có thể phát triển và cảm ơn TCA đã cho tôi một buổi tiệc đáng nhớ nhất”.   

Ngoài ra, bà Tuyết Trinh – Một người bạn thân thiết của bà Hạnh chia sẻ “Làm bạn với nhau hơn 20 năm, điều làm tôi cảm thấy ngưỡng mộ nhất ở Hạnh chính là sự kiên trì và nhiệt huyết. Với tôi, Hạnh là người rất tình cảm trong cuộc sống nhưng rất quyết đoán trong công việc. Một khi đã quyết định thì dù khó khăn như thế nào cũng cố gắng đến cùng. Có lẽ chính tính cách này đã đưa Hạnh đến với thành công ngày hôm nay. Là một người bạn, tôi rất tự hào về Hạnh cũng rất hạnh phúc vì Hạnh được đồng nghiệp và Ban lãnh đạo quan tâm đặc biệt như thế. Chúc Hạnh sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường sắp tới”.

DSC09831

Bà Nguyễn Thị Hạnh và bạn thân – Bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh

Dù sự kiện chỉ có sự góp mặt của rất ít người nhưng không khí lại vô cùng ấm áp và gần gũi. Xuyên suốt buổi tiệc, mọi người chia sẻ với nhau những câu chuyện trong cuộc sống, có lẽ những ánh mắt, nụ cười đã gắn kết mọi người gần nhau hơn. Nghe mọi người chia sẻ cảm nhận về thành công, những nốt thăng trầm mà bà Hạnh trải qua trên con đường đến ước mơ, bà Nguyễn Thị Nguyệt – Em gái bà Hạnh không khỏi xúc động “Chị là người có khát khao mãnh liệt để mang đến những điều tốt đẹp cho những người chị yêu thương hơn là bản thân mình. Nhìn chị thành công, bản thân em cũng vô cùng hạnh phúc và tự hào bởi em luôn nhìn thấy sự cố gắng và nỗ lực mỗi ngày từ chị. Cám ơn chị đã luôn chăm lo cho gia đình của mình, luôn dẫn dắt em trong công việc và sống. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty TCA đã mang đến cho chị tôi và cả tôi một cuộc sống tốt đẹp hơn, ấm áp hơn”.

DSC09841

Bà Nguyễn Thị Hạnh và em gái – Bà Nguyễn Thị Nguyệt

Bên cạnh đó, toàn bộ thành viên trong Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc chân thành nhất đến bà: Chúc bà Hạnh luôn đủ nhiệt huyết để gặt hái những thành công trong công việc và cuộc sống, tiếp tục lãnh đạo hệ thống phát triển bền vững, đặc biệt đưa TCA vươn xa hơn ở thị trường trong và ngoài nước.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi mọi người đã nâng ly chúc mừng và trao những bó hoa tươi thắm đến tân Giám đốc điều hành. Đặc biệt, Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hải đã trao kỷ niệm chương đến bà Hạnh. Điều này đại diện cho niềm tin, cũng như sự trận trọng đối với những đóng góp của bà Hạnh trong suốt những năm vừa qua.

DSC09992

Mọi người nâng ly chúc mừng tân Giám đốc điều hành 

Một lần nữa cảm ơn sự nỗ lực và đóng góp to lớn của bà Nguyễn Thị Hạnh. Với những nền tảng hiện tại, tin chắc bà Hạnh sẽ có những bước tiến vượt bậc, đưa TCA đến những nền tảng cao hơn và nhất là hoàn thành tốt sứ mệnh “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời”.