Mức phí Bảo hiểm nhân thọ không hề “đắt” như bạn nghĩ!

Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu một sản phẩm với giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo. Ngay với Bảo hiểm nhân thọ cũng thế, và không ít người luôn giữ suy nghĩ rằng mức phí tham gia Bảo hiểm quá “đắt đỏ” mà chưa nhìn vào lợi ích từ nó mang lại. Vậy thật sự mức phí Bảo hiểm nhân thọ có “đắt đỏ” như bạn nghĩ, hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Khoảng dao động cho mức phí Bảo hiểm nhân thọ phổ biến

Hiện nay, một hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ có nhiều mệnh giá khác nhau, chi phí thấp nhất sẽ rơi vào khoảng 30 – 50 triệu đồng và có thể lên tới vài chục tỷ đồng. Nhưng thông thường Khách hàng hay tham gia lựa chọn Bảo hiểm có mệnh giá khoảng 200 – 300 triệu tương đương mức phí chỉ khoảng 10 triệu/năm. 

Nếu với chi phí trên, bạn chỉ cần tiết kiệm 800 nghìn/tháng hay 27 nghìn/ngày là có thể sở hữu cho mình hoặc người thân sản phẩm phù hợp vì hình thức đóng phí Bảo hiểm hiện nay rất linh hoạt tùy theo khả năng kinh tế của mỗi cá nhân. Với mức phí như thế, có thể thấy khoản tiền dành cho Bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn không hề “đắt” như bạn hay nghĩ.

Xem thêm: Thời hạn đóng phí Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Những khoản chi tiêu  mà bạn cần phải chi trả

Khoảng dao động cho mức phí Bảo hiểm nhân thọ phổ biến

Khoảng dao động cho mức phí Bảo hiểm nhân thọ phổ biến

Tại Việt Nam, cà phê là món đồ uống quen thuộc được nhiều người lựa chọn để bắt đầu một ngày mới đặc biệt là dân công sở. Giá trung bình của 1 cốc cà phê tùy khu vực sẽ dao động khác nhau vào khoảng 30 nghìn đồng. Theo cách tính chi phí, nếu mỗi ngày đều sử dụng cà phê thì chi phí có thể lên tới àng trăm nghìn hoặc vài triệu đồng một tháng.

Bên cạnh đó, còn những khoản chi phí khác như: Mua sắm, vui chơi, sử dụng mạng, tiền điện thoại cũng có thể tiêu tốn hàng triệu đồng mỗi tháng. Những khu vực dân cư nằm gần các quận lớn hoặc trung tâm nội thành, chi phí cho việc ăn uống sẽ rất tốn kém. Vậy nếu không biết sử dụng các khoản tiền một cách hợp lý thì việc chi tiêu sẽ tốn rất nhiều. Đặc biệt ở phái nữ, hay người có gia đình thì chi phí cho những lần mua sắm, thời trang mỹ phẩm, đồ phụ kiện cho gia đình,…luôn đi kèm với chi phí cực kỳ khổng lồ.

Đó chỉ là những chi phí cơ bản được kể ra, đã cho thấy chi phí khá cao mà nếu chúng ta không theo dõi và quản lý chặt thì sẽ rất tốn kém.

Tất nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng những khoản chi tiêu đó rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mỗi người. Nhưng nếu bạn không biết cân nhắc lựa chọn chi tiêu các khoản tiền sẽ trở thành gánh nặng cho chính bản thân gia đình do đó chúng ta cần phải tạo cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Vừa quản lý được nguồn tài chính của gia đình, vừa có thể tham gia Bảo hiểm nhân thọ để giúp bạn tạo dựng một tương lai vững chắc, an tâm tận hưởng cuộc sống . Vì đây chính là điểm tựa, giúp bạn và gia đình vượt qua những lúc khó khăn, rủi ro bất ngờ xảy ra nhưng với mức phí tối ưu.

=> Xem ngay: Những sản phẩm tối ưu tại TCA đang phân phối.

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bản xây dựng tương lai vững chắc

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn xây dựng tương lai vững chắc

Bạn luôn nghĩ rằng, tiết kiệm để tham gia Bảo hiểm nhân thọ phòng lúc rủi ro, hoặc tiết kiệm cho tương lai là điều quan trọng khó có thể thực hiện. Chỉ khi nào chúng ta gặp phải rủi ro cần đến những khoản tiền chi trả, lúc này thì mới cần đến Bảo hiểm nhưng đến lúc đó đã quá muộn để tham gia với nhiều lý do khách quan.

Trong cuộc sống ngày nay, mọi thứ của bạn đều cần được chi trả nhưng để làm sao có đủ và tiết kiệm được cho tương lai thật sự rất quan trọng. Hãy tập thói quen chi tiêu hợp lý và bỏ dần đi những chi phí không đáng có, và lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ phù hợp với kinh tế của gia đình để có thể đầu tư dài hạn cho tương lai.Tham gia Bảo hiểm là việc làm rất cần thiết, và chi phí để tham gia Bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn không hề “đắt đỏ” như ban đã nghĩ. Cùng TCA chúng tôi, thiết lập kế hoạch cho tương lai dài hạn để mang lại hạnh phúc cho chính bản thân và gia đình phòng ngừa trước những rủi ro không đáng có.