Khát vọng chạm đỉnh vinh quang 

Ngày 19/06/2022 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình vinh danh trao tặng phần thưởng đạt thăng cấp điều hành của thành viên TCA. Đây là món quà mà TCA dành tặng để ghi nhận những thành quả cố gắng phát triển tiến đến thành công như hôm nay của các cá nhân. 

Trong không khí trang trọng, chương trình vinh dự được đón tiếp ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, ông Lê Đức Chinh – Chủ tịch Thăng Long System,  Bà Lê Quỳnh Liên – Giám đốc điều hành TCA, ông Đỗ Văn Hải – Giám đốc điều hành TCA,  bà Hà Thị Ngà – Giám đốc điều hành TCA. Đặc biệt hơn nữa, khi sự kiện đón tiếp hơn 1500 Thành viên TCA cùng người dân tại địa phương và các vùng lân cận đến tham dự chương trình.

Lễ vinh danh trao tặng quà tặng thăng cấp cho ông Kiều Đức Thuận và ông Nguyễn Trọng Hiếu

Lễ vinh danh trao tặng quà tặng thăng cấp cho ông Kiều Đức Thuận và ông Nguyễn Trọng Hiếu

Chỉ có nỗ lực mới làm nên kỳ tích

Ai trong chúng ta cũng có ước mơ, dù ước mơ đó là to lớn hay giản dị vì khi có ước mơ chúng ta mới có cho mình một mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống để phấn đấu và phát triển. Trong cuộc sống chúng ta sẽ luôn gặp phải nhiều khó khăn cản trở bạn chạm tay đến ước mơ và có thể sẽ có cả những thất bại. Nhưng nếu bạn thật sự là một người kiên trì thì tất cả những điều đó sẽ bị đẩy lùi lại phía sau, giúp bạn chạm tay đến ước mơ của mình.

Và trên hành trình chạm đến vinh quang của thành công, chạm tay đến ước mơ hai thành viên xuất sắc của chúng ta đã phải trải qua biết bao biến cố, thử thách trong cuộc sống khi đều xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tưởng chừng như, họ đã gục ngã đầu hàng trước số phận của mình mà đành từ bỏ ước mơ. Nhưng với mọi ý chí nghị lực và kiên cường, họ lại đứng dậy tiếp tục bước trên con đường đã lựa chọn. 

Khi khởi nghiệp cùng TCA, ông Nguyễn Trọng Hiếu đã chứng minh được cho câu nói “Chỉ có nỗ lực mới làm nên kỳ tích” hay ông Kiều Đức Thuận cũng minh chứng cho sự siêng năng, nỗ lực tôi luyện sẵn sàng đứng trước mọi sóng gió của khó khăn. Giờ đây thành quả trái ngọt cho những hạt giống gieo trồng một cách tỉ mỉ chỉn chu đã đơm hoa kết trái mang lại quả ngọt dành tặng đến những người xứng đáng. 

Ông Kiều Đức Thuận và ông Nguyễn Trọng Hiếu cùng nhau nhận quà thăng cấp cho sự thành công của mình

Hành trình ngôi sao tỏa sáng trên Vũ Trụ Doanh Nhân TCA

Hai cá nhân vô cùng xuất sắc đạt được các phần quà giá trị và chinh phục được nấc thang cao nhất  tại TCA không còn xa lạ đối với toàn thể thành viên TCA trên khắp cả nước đó chính là: Ông Kiều Đức Thuận – Giám đốc điều hành TCA đồng thời còn là nhà bảo trợ của ông Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Giám Đốc điều hành TCA. 

Trải qua bao khó khăn và thử thách giờ đây thành quả cho những nỗ lực đã gọi tên ông Kiều Đức Thuận và ông Nguyễn Trọng Hiếu khi cả hai đều chinh phục được nấc thang điều hành một cột mốc lớn trong hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của mình. Ông Kiều Đức Thuận chính thức trở thành Giám đốc điều hành TCA nhận được món quà là căn nhà cao cấp đến từ TCA. Với ông Nguyễn Trọng Hiếu cũng thế,  từ một công chức viên nhà nước sau thời gian 3 năm khởi nghiệp cùng TCA đã đạt vị trí  – Phó Giám đốc điều hành TCA và nhận được món quà là chiếc xe hơi đầy giá trị. Đây đều là những món quà, mà công ty dành tặng đến hai ông nói riêng cũng như các thành viên khác nói chung khi đạt được những nấc thang sự nghiệp. Và đó cũng là lời chúc mừng mà ban lãnh đạo thay mặt cho hơn 60 nghìn thành viên đã và đang khởi nghiệp tại TCA gửi đến hai nhà lãnh đạo tài ba của chúng ta.

Ông Kiều Đức Thuận nhận căn hộ quà tặng thăng cấp của TCA

Ông Kiều Đức Thuận Nhận

Tưởng thưởng xứng đáng cho những ngôi sao 

Mỗi anh/chị thành viên khi đến tham dự sự kiện đều mang những cảm xúc khác nhau khi nhìn thấy hai người đồng nghiệp của mình bước lên đài vinh quang của sự thành công. 

Nối tiếp trong không khí xúc động của chương trình, ông Kiều Đức Thuận 1 trong 2 nhân vật chính cũng đầy hào hứng chia sẻ đến các thành viên tham dự: “Khi quyết định lên thành phố lập nghiệp để tìm kiếm một cơ hội thay đổi cuộc sống cho mình và gia đình, tôi may mắn gặp được người em Đỗ Văn Hải đồng thời là nhà bảo trợ của mình đã mang đến cơ hội giúp tôi có thể thay đổi được cuộc đời. Hải giúp tôi biết đến TCA và bắt đầu khởi nghiệp tại nơi đây, trong thời gian làm việc có lúc tưởng chừng như tôi sẽ gục ngã bỏ cuộc vì bao khó khăn bủa vây quanh mình. Và những lúc như thế, tôi nghĩ đến gia đình tự nhủ mình phải đứng không được dễ dàng từ bỏ. Mọi kiên trì nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng, khi giờ đây tại TCA tôi đã khởi nghiệp thành công sở hữu khối tài sản khủng cùng hơn 2000 thành viên trong hệ thống. 

Đặc biệt, nhờ có sự giúp đỡ hướng dẫn của các anh/chị lãnh đạo TCA tôi đã chinh phục được nấc thang của sự nghiệp, tôi vô cùng biết ơn những đồng đội luôn ủng hộ cho mình. Tôi hy vọng trong tương lai sắp tới, bản thân mình sẽ càng nỗ lực hơn nữa để giúp đỡ cho những anh/chị thành hoặc những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp thay đổi cuộc sống của mình. Và cùng TCA hoàn thành sứ mệnh cao cả mà toàn công ty đã đặt ra”.

Ông Nguyễn Trọng Hiếu chia sẻ đầy xúc cảm tại buổi lễ: “Tôi rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi và các anh chị em ở Văn Phòng TCA Chương Mỹ tổ chức một sự kiện lớn như vậy. Tôi luôn đau đáu phải làm sao để có thể mang đến cho thành viên khi tham dự được trải nghiệm sự hoành tráng khi đạt được vị trí như tôi và anh Kiều Đức Thuận. Từ đó mà mỗi thành viên sẽ càng phấn đấu hơn nữa, hay có thể lan tỏa nhiều giá trị đến các bạn đang muốn khởi nghiệp cùng TCA nhưng vẫn còn nhiều phân vân và chứng minh cho mọi người thấy được sự kiện trao nhà trao xe khi thăng cấp ở TCA là có thật”. 

Ông Kiều Đức Thuận sánh vai cùng vợ của mình tiến vào bên trong hội trường

Ông Kiều Đức Thuận sánh vai cùng vợ của mình tiến vào bên trong hội trường

Ông Nguyễn Trọng Hiếu vui mừng đạt thăng cấp cùng vợ của mình

Ông Nguyễn Trọng Hiếu vui mừng đạt thăng cấp cùng vợ của mình

Từ những lời chia sẻ của hai nhân vật chính phần nào mang đến động lực tiếp sức cho các thành viên đang khởi nghiệp với TCA sẽ càng vững bước đi trên chuyến hành thực hiện sứ mệnh cao cả mà công ty đặt ra. Tại sự kiện vinh danh, những món quà được trao tặng đến hai thành viên xuất sắc tưởng thưởng cho một quá trình dài cố gắng đầy chông gai. Và hôm nay tại sự kiện, hai cá nhân xuất sắc có thể hãnh diện với mọi người và chính bản thân của mình khi đã trở thành một ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trong Vũ Trụ Doanh Doanh TCA. 

Bên cạnh đó, ông Kiều Đức Thuận và ông Nguyễn Trọng Hiếu gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban lãnh đạo công ty cùng những anh chị em, nhà bảo trợ của mình khi luôn cùng đồng hành phát triển bước đi trên một chặng đường dài và càng cố gắng hơn nữa để mang đến những cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

13
21

khac

15