Sự kiện vinh danh: Lễ trao tặng nhà và xe

cho thành viên TCA tại Thanh Hóa

Vừa qua, ngày 11/04/2021 tại Thanh Hóa đã diễn ra chương trình trao nhà và xe cho Thành viên TCA tại thị trường. Quà tặng giá trị này được xem là thành quả ghi nhận  trên hành trình thành công của mình. 

1W1A9003 scaled

Mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng

Sự kiện tổ chức trang trọng, với sự tham dự của ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA, Ông Lê Đức Chinh – Giám đốc điều hành TCA cũng là Chủ tịch của hệ thống Thăng Long System và hơn 500 thành viên đang hoạt động tại TCA, 3 Thành viên đã xuất sắc đã chinh phục được những nấc thang quan trọng của sự nghiệp và nhận quà tặng xứng đáng đó là: Ông Bùi Xuân Hòa – Giám đốc điều hành TCA, hiện ông cũng đang giữ chức vụ Giám đốc văn phòng TCA Thanh Hóa đã nhận được nhận căn nhà từ Công ty. 2 Phó Giám đốc điều hành là: Ông Vũ Đức Tuấn, Bà Lê Thị Thủy nhận phần quà là xe ô tô Vios. 

1W1A9075 scaled

Chúng tôi hiểu rằng, trong cuộc đời của mỗi người, chúng ta không thể không một lần vấp ngã hay gặp trở ngại nhưng đừng bao giờ nản lòng bởi người xưa có câu “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Mọi sự cố gắng và nỗ lực luôn có giá trị đi kèm. Và giờ đây thành quả đạt được của những Thành viên TCA cũng là minh chứng cho tất cả những sự nỗ lực vượt trội của họ. 

Tất cả họ đều xuất phát từ những hoàn cảnh khác nhau nhưng với chung một mục đích, chung một ước mơ, chung một khao khát là làm chủ kinh tế và đạt được cuộc sống đỉnh cao. 

Anh Bùi Xuân Hòa chia sẻ: “Tôi rất vui, tự hào về chính bản thân mình vì đã vượt qua tất cả những khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay. Để có được kết quả như ngày hôm nay, tôi biết rằng ban lãnh đạo cùng Công ty TCA đã góp một phần công sức không hề nhỏ. Tại TCA, tôi đã có cơ hội được tiếp thu, học hỏi nhiều kỹ năng mới từ các Anh/Chị đi trước, bên cạnh đó cũng được tạo điều kiện hoạt động, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thăng tiến công bằng, thu nhập tối ưu. Ba năm qua, từ một người tay trắng đi lên bằng chính thực lực và ý chí bền bỉ, cho đến nay tôi đã thay đổi hoàn toàn khẳng định mình bằng tất cả những gì mà bản thân đã đạt được. Tôi tin rằng TCA là nơi trao cơ hội xứng đáng cho những người giỏi muốn khẳng định bản thân”.

1W1A9047 scaled

Chị Thủy xúc động chia sẻ thêm: “Tôi biết ơn và hạnh phúc thật sự, khi Công ty cũng như các lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để tôi có thể phát triển bản thân và đạt được thành quả như hôm nay. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng.” 

Từ những điều đó, chúng tôi – Công ty TCA tin rằng trong tương lai, tất cả các dịch vụ tại TCA sẽ hoạt động trên phương diện công nghệ phát triển đem đến trải nghiệm vượt bậc cho thành viên và khách hàng của chúng tôi. Cùng với sứ mệnh “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính” chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ hơn nữa thông qua dịch vụ một điểm chạm

Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh tối thượng đó, chúng tôi Công ty TCA luôn chào đón những bạn trẻ có tinh thần khởi nghiệp nhưng chưa bắt đầu từ đâu, chúng tôi mời bạn tìm hiểu và tham gia cùng chúng tôi tại đây: https://tca.com.vn/tuyen-dung/ 

Hơn ai hết thấu hiểu những lo lắng đó của tất cả các bạn khi bước vào khởi nghiệp từ đó, chúng tôi đã cho ra mắt chương trình hỗ trợ khởi nghiệp với quỹ 500 tỷ. Tại đây gói hỗ trợ sẽ giúp những doanh nhân khởi nghiệp với số vốn 0 đồng.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

1W1A9081 scaled

1W1A9096 scaled

1W1A9035 scaled

1W1A9100 scaled