Lễ tốt nghiệp người truyền lửa khoá 6 – Học Viện TCA

Vừa qua, tại Vĩnh Phúc buổi lễ “Tốt nghiệp Người truyền lửa – khóa 6” đã thành công tốt đẹp với kết quả rất đáng khen ngợi: Số lượng thành viên hoạt động là 60 thành viên trên tổng số 65 thành viên tham dự khóa đào tạo, tổng số doanh thu lên đến 3,5 tỷ đồng, bảo vệ hơn 380 gia đình chỉ sau 3 tháng. Để đạt được kết quả đó phải kể đến sự nỗ lực và rèn luyện không ngừng của các thành viên TCA.  

1

Thành công không phải đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi. 

Những thành quả không bao giờ xảy đến ngẫu nhiên mà nó đến từ sự rèn luyện hằng ngày, chúng ta không thể đợi chờ thành quả mà cần cố gắng nỗ lực tối đa để thực hiện được đam mê và chinh phục đỉnh cao của chính bạn. Và Người truyền lửa khóa 6 là một ví dụ điển hình cho sự rèn luyện thành công, khẳng định bản thân của tất cả thành viên TCA. 

Với sự nỗ lực và niềm đam mê với nghề tư vấn viên Bảo hiểm tất cả thành viên TCA đã vượt qua thử thách sau hơn 3 tháng rèn luyện và nâng cao kiến thức. Khi những tấm bằng được trao trên tay cũng là lúc đánh dấu bước ngoặt của sự chuyển giao quan trọng trong sự nghiệp của các bạn. Chúng tôi tin rằng, đây chỉ là một khởi đầu nhỏ trong tương lai phía trước của các bạn. 

Chương trình Người truyền lửa được phát triển nhằm mục đích đào tạo nên thế hệ tư vấn viên bảo hiểm từ nền tảng học nghề và làm nghề Đúng – Đủ. 

6

Chị Nguyễn Phương Thuý nhận bằng khen xuất sắc cùng đội nhóm của mình (áo trắng tay trái)

Chị Nguyễn Phương Thuý – Phó giám đốc kinh doanh tại TCA cũng là người được trao tấm bằng xuất sắc tại khóa đào tạo sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về chương trình: 

“Tôi cảm thấy rất may mắn vì mình là một trong những thành viên có tên trong khóa đào tạo Người truyền lửa. Vì từ đây tôi nhận ra rằng chưa có một cơ quan hay tổ chức nào có được một quy trình rèn luyện kỹ năng, kiến thức, thể chất và sự kiên trì một cách đầy đủ đến vậy. Sau khi tham gia tôi mới học được cách tư vấn thế nào là đúng – đủ. Và đặc biệt sau khóa đào tạo giúp tôi có cái nhìn rõ nhất rằng tuyệt đối phải kê khai hợp đồng và làm nghề một cách trung thực nhất”.

7

Chị Hồ Thị Lài chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn cùng đội nhóm (thứ 4 từ trái sang)

Đồng quan điểm với chị Thúy, chị Hồ Thị Lài – Trưởng phòng kinh doanh TCA chia sẻ thêm: “Sau khi tốt nghiệp tôi cảm thấy bản thân mình thay đổi hoàn toàn. Ban đầu tôi là một người rụt rè sợ phát biểu trước đám đông, sợ sai. Đến nay tôi như lột xác hoàn toàn, tôi luôn chủ động trước bất kỳ những tình huống, tự tin hơn”. 

Chị còn chia sẻ thêm: “Và rất bất ngờ khi tôi lại là một trong 3 nhân vật được xuất hiện trên Website “Lãnh Đạo Kỳ Lân”, tôi cũng tự hỏi tại sao mình lại được lựa chọn xuất hiện ở đó? Tại sao giữa cả ngàn anh chị rất xuất sắc bản thân tôi lại được lựa chọn? 

Cuối cùng tôi nhận ra câu trả lời đơn giản vì chỉ xuất sắc hơn duy nhất 1 người, là tôi của những ngày khi chưa bước vào chương trình Người Truyền Lửa. 

Từ đó tôi nhận ra một chân lý: Bản thân mình xuất sắc hơn mình ngày hôm qua đó là thành công trước mắt của bản thân mình. Nhờ Học viện TCA tôi dần trở nên hoàn thiện bản thân. Cảm ơn ban Giám đốc rất nhiều”. 

“Bạn muốn trở thành ai là do chính bạn lựa chọn”

3

Trên nền tảng kinh doanh “Đúng – Đủ”, tại TCA không ngừng mở ra khóa đào tạo cùng những hoạt động rèn luyện nâng cao thể chất và tinh thần bằng thử thách. Từ đó lồng ghép vào các hoạt động và Người truyền lửa khóa 6 cũng không ngoại lệ. Trong khuôn khổ khóa rèn luyện tất cả học viên tham gia khóa 6 sẽ phải vượt qua thử thách bản thân chinh phục đỉnh núi Tây Thiên tại Vĩnh Phúc với hơn 14.000 bước leo bậc thang. Qua hoạt động này tất cả học viên được cùng nhau thực hiện thử thách và hỗ trợ nhau chinh phục đỉnh núi giống như tinh thần đội nhóm luôn được chúng tôi áp dụng tại các khóa huấn luyện. 

2

TCA luôn muốn tìm kiếm những hạt giống cùng gen để truyền ngọn lửa nhiệt huyết của Học viện TCA đến tất thành viên giúp các bạn lan tỏa ngọn lửa và hướng đến sứ mệnh “100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”.