Cá nhân xuất sắc TCA – Lê Thị Nhung

Thiết kế chưa có tên 7

Phó Giám đốc điều hành

Lê Thị Nhung

ĐỂ THÀNH CÔNG TÂM PHẢI VỮNG, TRÍ PHẢI BỀN

Trước khi biết đến TCA và có được thành công như hôm nay, tôi là một cô gái xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và sinh sống bằng công việc tại một công ty giày nhỏ ở địa phương. Thu nhập từ công việc lao động phổ thông chỉ đủ giúp tôi trang trải cuộc sống hằng ngày, nên thời gian đó tôi luôn phải sống cùng với nhiều suy nghĩ và nỗi lo toan áp lực cứ thế mà chất chồng.

Năm 2016, tôi bắt đầu công việc tư vấn tại một công ty Bảo hiểm nhân thọ truyền thống đồng thời vẫn tiếp tục với công việc lao động phổ thông. Dù làm song song cùng lúc cả 2 công việc, nhưng mức thu nhập vẫn không thể hỗ trợ cho cuộc sống của tôi và gia đình tốt hơn. Chính vì vậy, tôi lựa chọn từ bỏ công việc tư vấn Bảo hiểm truyền thống sau một thời gian gắn bó. Để duy trì cho nguồn kinh tế gia đình, tôi lựa chọn nhiều ngành nghề khác nhau trong thời gian đó và biến cố đã xảy đến khi bản thân mình gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Như một cơ duyên, tôi biết đến TCA qua một người thân trong gia đình, nhưng vì thu nhập trước đây đến từ đơn vị truyền thống đã khiến cho bản thân hoài nghi về công việc này. Tôi đã từ chối cơ hội gắn kết với TCA, nhưng bằng sự kiên trì và tinh thần Doanh nhân đến từ người thân ấy tôi đã bị thuyết phục tham dự sự kiện của Công ty tại địa phương của mình.

Khi đến tham dự các sự kiện, chương trình tôi dần yêu thích và bắt đầu tìm hiểu TCA cũng như chính sách hợp tác của Công ty rồi tôi nhận ra đây chính là cơ hội phát triển sự nghiệp, cải thiện nguồn kinh tế gia đình mà không cần tốn chi phí đầu tư nào. Tôi quyết tâm bằng hết khả năng của bản thân, bắt đầu gia nhập TCA từ tháng 12/2018. Trải qua biết bao khó khăn gian nan từ những ngày đầu cho đến nay, thành công mà tôi đạt được chính là trái ngọt mà bản thân đã ra sức và nỗ lực vun trồng.

Bắt đầu lại với TCA, những áp lực từ chính người thân – đặc biệt là người đầu ấp tay gối đã bao lần khiến tôi muốn từ bỏ trở về với công bình thường trước đây. Dù biết bao khó khăn, sự định kiến kéo dài nhưng tôi muốn thành công để chứng minh một điều với tất cả mọi người rằng thành công không chỉ đến bằng sự may mắn. Trải qua khoảng thời gian 5 năm làm việc miệt mài và chăm chỉ, tôi từng bước đạt các cấp độ tại TCA. Và hiện tại, cột mốc đánh dấu cho hành trình mạnh mẽ, đầy táo bạo ấy chính là trở thành tân Phó Giám đốc điều hành TCA và sở hữu đội ngũ hệ thống lớn mạnh, cùng nguồn thu nhập mà trước đây bản thân từng ao ước. Bước lên đỉnh vinh quang mới, sẽ có những áp lực mới đôi lúc khiến mình chững lại, nhưng tôi sẽ không lùi bước, tiếp tục lấy thử thách làm động lực và không ngừng tiến về phía trước.

Làm TCA thời gian dài tôi nhận ra một điều rằng đây là môi trường làm việc không phải dễ dàng nhưng luôn tồn tại rất nhiều cơ hội, chính vì hiểu được rõ điều đó nên tôi đã cố gắng làm việc để bù lại các mặt yếu của mình. Đặc biệt hơn, khi làm công việc này bản thân tôi đã giúp được nhiều gia đình được bảo vệ và an tâm về tài chính, góp một phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế của đất nước và giúp cho hàng trăm Thành viên khác tại TCA có niềm đam mê khởi nghiệp có được thành công. Và cho tôi hiểu được rằng lựa chọn kinh doanh thì tâm mình phải vững – trí phải bền để vượt qua được những thách thức, những biến đổi không ngừng từng bên ngoài.

TCA đã mang lại cho tôi rất nhiều giá trị, giúp tôi sống có mục tiêu hơn rõ ràng hơn và có ích hơn cho chính bản thân và gia đình của mình. Nếu bạn cũng muốn được như tôi, chạm tay đến thành công và có cuộc sống chất lượng thì hãy TCA sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • Lê Thị Nhung – Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0868824368
  • Văn phòng TCA Thanh Hoá