LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

GIỮA TCA VÀ ONE MOUNT REAL ESTATE

CHN09888 scaled

Ngày 15/6/2021 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) và Công ty Cổ phần One Mount Real Estate (OMRE) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, OneHousing sẽ là đơn vị đồng hành uy tín cùng TCA trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, đặc biệt với dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights tại Hà Nội, giúp khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp tối đa hóa lợi ích, đơn giản hóa thủ tục hơn.

CHN09923 scaled

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Phạm Duy Phong – Giám đốc Marketing TCA; Bà Vũ Tuyết Vân – Giám đốc điều phối dự án One Mount Real Estate; ông Trần Quang Trung – Giám đốc phát triển kinh doanh  cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của 2 bên.

Thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu thêm bước phát triển mới trong chiến lược đa dạng hoá sản phẩm của TCA, đồng thời khẳng định sự đồng hành của OneHousing giúp hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước của khách hàng và thành viên trở nên dễ dàng, đơn giản và xuyên suốt. 

Đối với TCA, OneHousing là đơn vị bất động sản đầu tiên triển khai hợp tác trên lĩnh vực này, đánh dấu một bước thành tựu mới của TCA. Đối tác OneHousing với năng lực cốt lõi là công nghệ và dữ liệu cùng đối tác chiến lược là Techcombank với các sản phẩm tài chính vượt trội, OneHousing là nền tảng giao dịch mua bán nhà ở toàn diện, đáp ứng đa dạng các nhu cầu về nhà ở của khách hàng. 

CHN09883 scaled

Bà Vũ Tuyết Vân – Giám đốc Khối kinh doanh One Mount Real Estate

Bà Vũ Tuyết Vân – Giám đốc Khối kinh doanh One Mount Real Estate chia sẻ: “One Mount Real Estate là đại lý của các dự án bất động sản cao cấp, với mục tiêu áp dụng sức mạnh công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt hơn, vượt trội hơn cho khách hàng mua nhà cũng như. Trong thời gian tới, TCA sẽ là cánh tay nối dài của One Mount Real Estate, giúp chúng tôi vươn tới các khách hàng tiềm năng và chăm sóc nhu cầu mua nhà của khách hàng tốt hơn. Tôi mong rằng sự hợp tác này sẽ ngày càng bền chặt và lâu dài”.

CHN09857 scaled

Ông Phạm Duy Phong – Giám đốc Marketing TCA

Ông Phạm Duy Phong – Giám đốc Marketing TCA nhấn mạnh thêm: “Đại dịch Covid trong thời gian qua khiến chúng ta hiểu rằng nhu cầu về việc xây dựng các kế hoạch tài chính để sẵn sàng trước các tình huống chính là một trong những mục tiêu mà chúng ta đang hướng tới, nhưng không vì thế mà bỏ qua những trải nghiệm về giá trị đích thực nhất cho mọi nhu cầu về nhà ở với dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy, nâng tầm chất lượng cuộc sống lên chuẩn quốc tế. Cá nhân tôi đánh giá cao tinh thần hợp tác của OneHousing và tin rằng đây là yếu tố rất quan trọng giúp hai bên có thể xây dựng và phát triển thành công sự  hợp tác toàn diện trong thời gian sắp tới”.  

TCA với những ưu thế vượt trội từ mạng lưới, đội ngũ chuyên môn giàu nhiệt huyết, tự tin sẽ đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu trước hết từ phía nhà đầu tư cũng như từ phía các khách hàng của 2 bên, để từ đó không chỉ đơn thuần là cung cấp tư vấn những dịch vụ tài chính bất động sản hữu ích, mà cao hơn cả là mang tới cho khách hàng những giá trị sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi cũng tin rằng, sự hợp tác này không chỉ mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu, mà qua đây còn mang đến những trải nghiệm khác biệt, đưa các tiện ích của dự án đến gần hơn với khách hàng.