KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP TCA

“TĂNG TỐC” MẠNH MẼ

7 năm, kể từ ngày thành lập, TCA đã nỗ lực không ngừng xây dựng uy tín, thương hiệu, khẳng định vai trò, vị thế của mình là Doanh nghiệp tổ chức đại lý độc lập đầu tiên trong mảng nhân thọ tại Việt Nam. Sáng ngày 09/09, tại TP. Hồ Chí Minh, TCA đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập với hình thức online trực tuyến.

z2747255655666 1122cdfd26ebbc93bfac92715d4bc801 scaled

Do ảnh hưởng của đại dịch, buổi lễ kỷ niệm không được tổ chức offline như mọi năm. Nhưng với sự chuyển mình nhạy bén, TCA đã chuyển đổi bằng hình thức online nhanh chóng, kịp thời và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đối tác và thành viên TCA. Những đối tác cùng ban lãnh đạo hàng đầu tại TCA trên khắp cả nước đã gửi lời cảm ơn và phát biểu trong hành trình tăng tốc của chúng ta.

Tất cả những điều đó đến cho những khán giả tham gia sự kiện một cảm xúc khó quên, họ dường như được sống lại những dấu mốc lịch sử – mãn nhãn với những thước phim hành trình ghi lại chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển cũng như hành trình gây dựng lòng tin từ khách hàng và đối tác. 

Đúng như tâm nguyện của những cổ đông sáng lập. TCA kinh doanh không phải để kiếm tiền. TCA kiếm tiền để có thể tiếp tục kinh doanh, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình. Sứ mệnh tối thượng các cổ đông theo đuổi khi lập ra TCA là: “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”. Với một khát vọng tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ tận tâm mang tới những giá trị cho khách hàng và cống hiến cho xã hội. 

z2744681817114 ffaba4d8a0790e8370ab80d22af44d38

7 năm là một chặng đường tuy chưa phải là dài nhưng chúng ta đã cùng đón nhận nhiều dấu ấn quan trọng, đó là sự chuyển hướng kịp thời trong quy trình làm việc để thích nghi với bối cảnh xã hội, là niềm tự hào khi mục tiêu đề ra liên tục phá kỷ lục, là sự phát triển mọi mặt về con người, công nghệ, dịch vụ…

Nhân dịp thành lập công ty thì TCA cũng đã dành tặng 1 tỷ đồng cho thành viên đã tham gia chương trình mini game “Hành trình tăng tốc”. Đây cũng chính là món quà tinh thần mà công ty gửi đến tất cả thành viên trong thời điểm này. 

Điểm nhấn của buổi lễ chính là phần phát biểu của ông Chung Bá Phương – Chủ tịch TCA cùng những nhận định về tương lai và sự phát triển của TCA trong thời gian sắp tới. Tiếp nối là lời cảm ơn của ông Lê Hoàng Hải – Đồng sáng lập/Tổng giám đốc TCA đến với Thành viên và CBNV. Bài phát biểu của ông đã mang đến cho tất cả khán giả xem trực tiếp một cơn mưa cảm xúc, tất cả đã vỡ òa vì những câu nói chân thành và lòng quyết tâm của ông để xây dựng Doanh nghiệp vững mạnh.

Khẩu hiệu TCA – “Tăng tốc” chính là cái tên mang đầy ý nghĩa về sức mạnh, sự hy vọng và nguồn năng lượng mạnh mẽ để tất cả cùng tăng tốc mạnh mẽ.

Các bạn có thể xem lại chương trình tại đây: https://www.facebook.com/groups/DoanhNhanTCA/posts/4057282354399482/