Khi những xúc cảm được gói gọn trong một khung hình!

Từ những ngày đầu tiên TCA còn chưa là gì, chưa có chỗ đứng trên thị trường thì Ông Lưu Xuân Kỳ là người đầu tiên tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng TCA đặt những viên gạch đầu tiên để tạo nên nền móng vững chắc và cứng cáp như hôm nay.

Có nhau – cùng đi qua giông bão

Cái ôm đầy ấm áp, chưa đựng bao cảm xúc...

Khi một bức ảnh chứa đựng nhiều cảm xúc và cả ký ức về một đoạn hành trình mang tên tri kỷ.

Làm sao quên được, đã có những giai đoạn thật sự khó khăn mà ở đó đã xuất hiện những cuộc họp gần như là để chia tay nhau. Giai đoạn năm 2016, TCA lúc này thật sự chỉ như một đứa trẻ rất là non nớt nhưng lại phải sống trong một Vũ trụ đầy tăm tối. Tại Vũ trụ đó bị bao phủ bởi bóng đêm của những định kiến, của những nghi ngại và của những lời chỉ trích về con đường mà TCA lựa chọn để đi.

Có người đến, có người đi để tìm những ánh sáng, và có người ở lại. Ông Kỳ chính là người đã chọn ở lại, chọn tiếp tục tin tưởng và bảo vệ những tia sáng hy vọng cuối cùng của TCA. Ông không chỉ là ngôi sao sáng đầu tiên của vũ trụ Doanh nhân TCA mà còn là người bạn tri kỷ từ quá khứ đến hiện tại và cả ở tương lai…

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, ông Lưu Xuân Kỳ chính là người mang mã số đầu tiên của TCA và đến nay khi nhìn lại một chặng đường dài 7 năm cùng nhau đồng hành, chúng tôi chợt nhận ra có những điều còn vượt trên cả thứ gọi là kỷ niệm – đó chính là LÒNG TIN. Vì có lẽ, chỉ khi có đủ tin tưởng mới không ngừng cùng nhau tạo nên những giá trị, và lan tỏa những điều đặc biệt này đến hàng ngàn hàng trăm người khác.

Hành trình 7 năm: Tin tưởng – Đồng hành – Sự nghiệp thăng hoa

7 năm minh chứng cho sự tin tưởng vào TCA, tin vào những gì doanh nghiệp đang hướng đến, tin vào đồng đội, tin vào giá trị khác biệt mà mình đang làm và đặc biệt là tin vào khả năng vẫn còn tiến xa hơn nữa của chính bản thân!

Cột mốc năm 2017, ông Lưu Xuân Kỳ chính thức trở thành Giám đốc điều hành TCA, tại đây những nghi ngờ đã hoàn toàn được đập tan. Những nỗ lực đã được gọi tên và giá trị chính thức được củng cố. Cho đến hiện nay, với hệ thống lớn mạnh với hàng ngàn thành viên đang hoạt động và không ngừng trao giá trị sẽ là một động lực lớn mạnh cùng TCA sát vai thực hiện và hoàn thành sứ mệnh tối thượng: Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính. 

Ông Lưu Xuân Kỳ bày tỏ quan niệm: “Kỷ luật với bản thân, không ngừng trau dồi kiến thức” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Sự công bằng, quan tâm, hòa đồng của các thành viên trong đội ngũ cũng là một trong những tố chất giúp cho hệ thống của chúng tôi đi xa hơn…” Quả thật, tuyển được thành viên phù hợp khó một nhưng làm sao để tất cả cùng đồng lòng và hòa hợp với nhau trong công việc và đạt được những mục tiêu chung lại khó đến mười. Do đó, đòi hỏi ở những nhà lãnh đạo cấp cao như ông Kỳ phải có những kỹ năng “lãnh đạo”, có tầm nhìn xa – trông rộng và hòa nhập được với tập thể về những suy nghĩ, đắn đo mà họ đang mang.

Nhưng…tất cả chỉ gói gọn trong một từ “DÁM”

Có những nơi bạn chưa bao giờ đi…

Những người chưa bao giờ gặp…

Những điều chưa bao giờ nghĩ đến…

Những thứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm…

Ông Lưu Xuân Kỳ tại buổi tọa đàm hàng ngàn người tham dự

Ông Lưu Xuân Kỳ chia sẻ tại buổi tọa đàm hàng ngàn người tham dự

Và DÁM chính là lời giải đáp DUY NHẤT cho những điều ngỡ như còn mông lung kia. Vì nếu không dám thử, bạn sẽ không biết mình làm được đến đâu, cần cải thiện điều gì, việc mình làm là đúng hay sai. 

Có câu nói “Hãy luôn sợ phải hối tiếc hơn là sợ thất bại”, nên đừng để vì những định kiến, những lời gièm pha mà mất đi niềm tin để làm điều mình muốn và mãi mãi hối tiếc về sau. 

Trong chủ đề diễn thuyết có tên: NHỮNG NGÀY ĐẦU KHỞI NGHIỆP tại chương trình tọa đàm – hội nghị doanh nhân 2021 được diễn ra trong tháng 5 vừa qua, ông Lưu Xuân Kỳ nhắc về chữ “DÁM” để nói về tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách mới và vững vàng để vượt qua nó. 

Nhấn vào đây để xem lại phần trình bày của ông Lưu Xuân Kỳ tại chương trình Tọa đàm – Hội nghị doanh nhân 2021

Như chính tên chủ đề, ở những ngày đầu khởi nghiệp, dù là ai cũng sẽ rất rụt rè, chưa biết làm thế nào để tự tin nói và thuyết phục khách hàng, chưa kể đến đứng thuyết trình trước chỉ vài chục người. Nhưng thời gian sẽ giúp mỗi doanh nhân tôi luyện chính bản thân mình, tìm cách để hoàn thiện và ngày càng chuyên nghiệp ở mọi mặt từ kiến thức đến kỹ năng trên hành trình sự nghiệp của mình.

Cùng TCA lan tỏa những giá trị của bảo hiểm nhân thọ

Đến nay, khi TCA đã có được lòng tin của thị trường, được đón nhận thông qua những giá trị đặc biệt mang đến cộng đồng. Ngày càng có nhiều người giỏi chọn lựa đến với chúng ta để viết tiếp những câu chuyện thành công, TCA rất tự hào về điều đó.

TCA tin rằng, mọi sự tin tưởng và lựa chọn của tất cả mọi người đều đã được giải đáp bằng những gì chúng ta có được của hiện tại và tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước cho thị trường bảo hiểm nói chung và TCA nói riêng.

Bạn có muốn cùng TCA tiếp tục tạo nên những điều kỳ diệu?

Hãy cho chúng tôi thấy được niềm tin của BẠN nhé!