Gần 3000 ngày chuẩn bị… 

Cùng cả năm mong chờ…

Với nhiều năm ấp ủ những mộng mơ…

0419 Khat vong dua con tau bay ZOA

Thời khắc bước chân lên con tàu chinh phục vũ trụ TCA, mở đầu cho chuyến hành trình thám hiểm – giải mã những giấc mơ vượt tầm không gian. Hình ảnh người thuyền trưởng không giấu được những cảm xúc thăng hoa và đầy tự hào sẽ gửi gắm những chia sẻ được ấp ủ bấy lâu đến thuyền viên các cấp của mình.

Con tàu do thuyền trưởng Lê Hoàng Hải cầm lái bắt đầu rời bến…

Hành trình theo đuổi ánh sáng

Từ thuở sơ khai, khi TCA vẫn còn là một hành tinh nhỏ và chưa được thành hình rõ ràng. Nó vẫn chỉ là một thiên thể tí hon giữa một không gian ngân hà rộng lớn. Nhưng, chưa bao giờ chúng tôi ngừng mơ ước và ngưng khát vọng rồi sẽ có một ngày tạo ra một hệ “siêu hành tinh” của riêng mình để cùng hòa vào vũ điệu ánh sáng rực rỡ và khác biệt trên ngân hà rộng lớn ấy. 

Trải qua thời gian nỗ lực đi tìm những mảnh ghép, để cùng hợp lực những nhân tố có cùng chung lý tưởng và mục tiêu trở thành siêu hành tinh TCA – Một hành tinh to lớn và sừng sững bay trong ngân hà. Với lớp vỏ rắn chắn cùng độ dày kinh nghiệm tích lũy theo thời gian, đến nay hành tinh TCA đã hóa thành một thể thống nhất, không thể phá vỡ hay bị chiếm đoạt khi có bất kỳ “người ngoài hành tinh” với mục đích xấu nào! 

Từ “kẻ điên” cho đến “thiên tài”

Đã có khoảng thời gian TCA bị gắn mác là kẻ “không bình thường” hay thậm chí là “kẻ điên” nhưng cho đến nay “kẻ điên” này đã chứng minh cho toàn vũ trụ thấy mình làm được gì? Mình là ai và khác biệt như thế nào trong chính vũ trụ bao la này?

Bất chợt tôi lại nghĩ, ranh giới giữa kẻ điên và thiên tài chỉ cách nhau bởi 1 chữ đó là “DÁM”: Dám mộng mơ – Dám tin tưởng – Dám hành động  – Dám khác biệt. Bởi nếu khi xưa chỉ vì thấy xung quang toàn một màu đen bao phủ, toàn là những hố đen hay những thiên thạch chẳng có hình dáng nào cụ thể hay chỉ vì những lời gièm pha, dè biểu mà đánh mất những niềm tin cuối cùng, thì liệu “kẻ điên” này có còn đứng vững ở đây và tự hào về hệ siêu hành tinh của mình?

Thật may, trong màn đêm u tối ấy, tôi vẫn nhìn thấy được sự lấp lánh diệu kỳ của những vì sao, những dải màu rực rỡ của ngân hà. Từ đó trong lòng tôi cũng lấp lánh lên những hy vọng đầy màu sắc nhưng rõ ràng và mạnh mẽ nhất vẫn là sắc đỏ của ngọn lửa, của sự cháy rực những đam mê…

Khai mở những hành tinh mới

Tôi ngắm nhìn sự chuyển động nhịp nhàng và theo quy luật của những thực thể bay trong không gian vũ trụ, quan sát mọi thứ theo sự hình thành, phát triển và kết hợp với nhau như thế nào. 

Để rồi, đến nay ngoài được chiêm ngưỡng sự hài hòa đầy mãn nhãn đó, tôi đã hiểu được sự LIÊN KẾT chính là cách tạo ra sức mạnh lớn nhất và vĩ đại nhất. Và việc của tôi lúc này là không ngừng hoàn thiện những mảnh ghép còn thiếu cũng như tìm kiếm những thực thể mang hình dạng độc đáo, nhiều màu sắc khác nhau để bổ sung vào bộ sưu tập còn thiếu của mình.

Tôi – người thuyền trưởng đã luôn dùng niềm tin của mình để hiện thực hóa mọi thứ tưởng chừng như không thể. Tất nhiên, bên cạnh tôi nào có thể thiếu được những thuyền viên có năng lực và mang trong mình nguồn năng lượng vô hạn. Là một thuyền trưởng tôi thấy được rằng những phi hành gia này cũng chẳng kém tôi về “độ điên” trong lý tưởng khi khai mở những hành tinh mới, họ sẵn sàng cùng tôi chu du trong ngân hà rộng lớn này. 

Tôi cũng muốn, từ chính hành tinh của mình cũng như những hành tinh nhỏ xoay quanh sẽ tự dùng những dải màu lấp lánh mà họ sở hữu để mang đến những tia sáng rực rỡ trong không gian vũ trụ. Và ngay tại trên hành tinh này, chúng tôi tạo nên những “Trạm năng lượng” khổng lồ để khi bất cứ đoàn phi hành nào bay vào vũ trụ cũng có thể được tiếp ứng thậm chí có thể ở lại định cư cùng chung tay củng cố hành tinh này. 

Vinh danh những phi hành gia xuất sắc

Đặc biệt, ở mỗi hành tinh trong vũ trụ TCA, người dân họ sẽ không hài lòng với những điều bình thường hay quá yên ả, họ sẽ muốn điều gì đó hơn thế nữa. Đó cũng chính là lý do họ miệt mài, hăng say giúp cho hành tinh của mình luôn chuyển động, luôn rực sáng lấp lánh giữa muôn vàn hành tinh khác.

Trong suốt nhiều năm trôi qua, biết bao hành tinh được hình thành có sự sống, và tự tạo ánh sáng của riêng mình, cùng tạo nên một hệ siêu hành tinh vững mạnh, bền chắc và tỏa sáng rực rỡ….

Và để làm được tất cả những điều này, chúng tôi thấu hiểu yếu tố con người vô cùng quan trọng. Vì vậy, những hoạt động vinh danh hay tri ân được chúng tôi tổ chức thường xuyên và rõ nhất là tại HỘI NGHỊ DOANH NHÂN 18/05/2022. Chúng tôi xin chúc mừng những gương mặt xuất hiện tại buổi lễ này, chính các bạn là những thuyền viên – những phi hành gia xuất sắc nhất!