TCA chính thức khai trương văn phòng kinh doanh tại Lạng Sơn 

Ngày 26.10.2022, TCA tiếp tục đánh dấu hành trình phát triển của mình trên mọi miền của tổ quốc khi chính thức khai trương văn phòng kinh doanh tại Lạng Sơn. Với mong muốn mang đến trải nghiệm khác biệt cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của TCA, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mở rộng thêm nhiều văn phòng và trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước để phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.

Văn phòng mới của TCA tại Lạng Sơn với cơ sở thiết bị hiện đại mang đến một trải nghiệm khác biệt đúng với tinh thần “Không giới hạn” của chúng tôi. Nhằm tăng tính kết nối giữa Nhân viên và Khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dân địa phương. 

Chính thức đặt văn phòng kinh doanh tại tỉnh Lạng Sơn là một phần trong chiến lược tổng thể của chúng tôi, để cung cấp dịch vụ tốt nhất và toàn diện nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng lên của Khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Trong vai trò là tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng các chiến binh TCA với những kiến thức vững chắc trong ngành Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp đỡ thêm nhiều khách hàng khi gặp phải những vấn đề về bồi thường Bảo hiểm. 

Ban lãnh đạo TCA cùng ban điều hành văn phòng Lạng Sơn tham dự buổi lễ khai trương

Ban lãnh đạo TCA cùng ban điều hành văn phòng Lạng Sơn tham dự buổi lễ khai trương

Đến tham dự buổi lễ khai trương, văn phòng Lạng Sơn đón tiếp sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng & Trải Nghiệm Khách Hàng. Về phía đại diện văn phòng có Trần Thế Kiên – Giám Đốc văn phòng TCA Lạng Sơn, Bà Trương Thị Tuyến – Giám đốc kinh doanh cấp cao và những thành viên trong Ban điều hành thị trường Lạng Sơn.

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA có đôi lời phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA có đôi lời phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Trong buổi lễ, Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA chia sẻ: “Cảm ơn tới tất cả các thành viên và ban điều hành đã có những đóng góp lớn vào sự phát triển vượt trội của thị trường, đồng thời giúp cho văn phòng TCA Lạng Sơn được ra mắt nhanh chóng. TCA luôn cố gắng nỗ lực để có thể thổi một làn gió mới giúp những Khách hàng của mình có trải nghiệm tốt hơn, hiệu quả hơn. Từ đó, góp phần đặt nền tảng, nâng đỡ cho những khát vọng khởi nghiệp của các bạn trẻ tại địa phương được bùng cháy hơn nữa. Kể từ khi thành lập cho đến nay, TCA đã và đang có hướng đi khác biệt đặt ra nhiều thách thức, trong đó việc tái định lại nghề Bảo hiểm nhân thọ cũng là điều quan trọng trong hành trình xây dựng của TCA. Tư vấn viên là cầu nối giữa Doanh nghiệp với người tham gia Bảo hiểm, giúp cho họ trong các tình huống làm việc với công ty khi mong muốn nhận chi trả bồi thường. Hợp tác cùng TCA, các thành viên có thể bắt đầu song song với công việc cũ, nhưng với một tâm thế hoàn toàn khác. Chính vì tái định nghĩa như vậy, TCA trở thành điểm đến của rất nhiều bạn trẻ khát khao muốn đạt được thành tựu lớn hơn trong sự nghiệp của mình, khát khao có thu nhập theo cấp số nhân một cách bền vững, khát khao sở hữu doanh nghiệp”. 

Chia niềm vui, san sẻ yêu thương

Tiếp nối không khí tưng bừng của buổi lễ khai trương, cùng tầm nhìn và sứ mệnh cao cả mà TCA hướng đến ông Lê Hoàng Hải cùng ông Trần Thế Kiên thay mặt ban lãnh đạo Công ty và Ban điều hành văn phòng đã trao tặng 10 suất học bổng với số tiền 5 triệu đồng cho 10 em học sinh THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ tại Lạng Sơn. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần học bổng được trao đi, TCA mong muốn tiếp thêm sức mạnh thắp sáng tương lai cho các em học sinh vượt qua được nghịch cảnh để tiếp tục nỗ lực học tập từ đó có một tương lai tốt hơn.

Ông Lê Hoàng Hải cùng ông Trần Thế Kiên trao tặng những suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Ông Lê Hoàng Hải cùng ông Trần Thế Kiên – Giám đốc văn phòng Lạng Sơn TCA trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Khai trương văn phòng mới tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn là dấu mốc khẳng định sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của chúng tôi trên một hành trình thực hiện sứ mệnh tối thượng: “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”. Từ đó, giúp cho TCA không ngừng lan tỏa những giá trị khác biệt và nâng tầm vị thế cung cấp các dịch vụ tổng thể với giá trị cao hơn và toàn diện hơn cho Khách hàng, người dân trong các khu vực lân cận nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ.

Untitled 6

Untitled 10

Untitled 11

Untitled 14

Untitled 18

Untitled 19

Untitled 24

Untitled 29

Untitled 31

 

Untitled 36