Sáng ngày 17/04/2022, TCA tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Phố Hiến. Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Viettel Hưng Yên, 537 Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Đây là văn phòng tiếp theo mà TCA mở rộng mô hình kinh doanh tại tỉnh Hưng Yên. Trước đó, tại tỉnh Hưng Yên chúng tôi cũng cho ra mắt văn phòng chính của TCA và những trung tâm hỗ trợ bồi thường.  

TCA khai trương văn phòng kinh doanh tại Phố Hiến

Ban quản trị văn phòng TCA Phố Hiến

Ban quản trị văn phòng TCA Phố Hiến

Văn phòng mới của TCA tại Phố Hiến sở hữu trang thiết bị hiện đại nhiều tiện nghi về mặt giao dịch, nhằm tăng tính chất phục vụ tốt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại đây. Văn phòng được thiết kế không gian mở theo hướng hiện đại, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho thành viên. Nâng cao tinh thần làm việc, thúc đẩy khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, TCA còn tập trung phát triển kỹ năng kiến thức của đội ngũ tư vấn viên để có thể giúp cho khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm của TCA.

Tổng giám đốc cùng ban quản trị cắt băng khánh thành khai trương văn phòng

Tổng Giám đốc cùng ban quản trị cắt băng khánh thành khai trương văn phòng

DSC08795

DSC09112

Đến tham dự buổi lễ khai trương, văn phòng Phố Hiến đón tiếp sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám Đốc TCA, Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng và Trải Nghiệm Khách Hàng. Về phía đại diện khối Văn Phòng có Bà Trần Thị Hà – Giám Đốc văn phòng TCA Phố Hiến. Văn phòng Phố Hiến khai trương, sẽ giúp khách hàng có một địa điểm để trải nghiệm các dịch vụ một điểm chạm, hai lớp bảo vệ và tinh thần đúng đủ – chúng tôi tin rằng khi đến văn phòng bạn sẽ nhận được những giá trị vượt trội.

Trong buổi lễ, Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám Đốc TCA phát biểu: “Đất nước chúng ta, vừa trải qua sự tàn phá mạnh mẽ của đại dịch Covid-19. Nó, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài chính của hàng triệu người dân Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn khá nhiều người chủ quan về sức khỏe của mình. Vấn đề sức khỏe, những rủi ro phát sinh trong cuộc sống, phải đi bệnh viện chữa bệnh thật ra tài chính vẫn không bị ảnh hưởng lớn đối với một số bộ phận trong xã hội. Nhưng đối với người có thu nhập thấp từ 6 triệu – 7 triệu họ sẽ bị tổn thương nặng nề về mặt tài chính. 

Vì thế, chính phủ chúng ta vẫn luôn hướng dẫn cho người dân phát triển kinh tế, tiếp tục làm giàu  để không bị động trước những rủi ro bất ngờ. Ví dụ: Cuộc sống của chúng ta giống như 1 trận đấu bóng, trước khi cầu thủ tấn công để ghi bàn phải phòng thủ trước đã. Cũng giống như việc, khi chúng ta chưa kiếm được nhiều tiền tích lũy đã mất nhiều chi phí khác”. 

Chính vì vậy, văn phòng Phố Hiến được ra đời tiếp cận chia sẻ những điều này đến nhiều người dân để khách hàng hiểu được giá trị của bảo hiểm nhân thọ mang lại tốt như thế nào. Bên cạnh đó, văn phòng cũng sẽ là điểm đến, cho các anh chị thành viên tại Phố Hiến và các tỉnh lân cận có thể trao đổi kiến thức, học tập và phát triển kỹ năng.

Tổng giám đốc Lê Hoàn Hải có đôi lời phát biểu trong buổi lễ

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải có đôi lời phát biểu trong buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng & Trải Nghiệm Khách hàng phát biểu chúc mừng văn phòng

Bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng & Trải Nghiệm phát biểu chúc mừng văn phòng

 Bà Trần Thị Thu Trang – Phó GĐKD- VP TCA Phố Hiến cũng có đôi lời phát biểu

Bà Trần Thị Thu Trang – Phó GĐKD- VP TCA Phố Hiến cam kết tại buổi lễ

Sau khi nghe những lời chia sẻ, từ Tổng giám đốc công ty hàng chục khách hàng đến dự buổi khai trương đã hiểu rõ được giá trị lợi ích to lớn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại có thể bảo vệ bản thân họ và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Vì thế, hàng chục khách hàng đến tham dự đều đồng ý ký kết hợp đồng để có sự trang bị cho bản thân và gia đình một khiên lá chắn tài chính vững vàng. Điều này, đã chứng minh cho sự thành công bước đầu của ban quản trị văn phòng và cả cộng đồng TCA trên con đường hoàn thành sứ mệnh. Bên cạnh đó, văn phòng còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành tặng hàng trăm phần quà giá trị đến cho các thành viên tham dự thay cho lời cảm ơn đến khách tham dự.

Khách hàng kí kết tham gia hợp đồng với TCA

Khách hàng kí kết tham gia hợp đồng với TCA

Khách hàng nhận quà tặng từ văn phòng Phố Hiến ở buổi lễ khai trương

Khách hàng nhận quà tặng từ văn phòng Phố Hiến ở buổi lễ khai trương

Khán giả tham gia phần bóc thăm trúng thưởng của văn phòng

Khán giả tham gia phần bốc thăm trúng thưởng của văn phòng

z3355225733442 0fae6fa769450c73d229ae3bacf4b646

Bà Trần Thị Hà – Giám Đốc văn phòng Phố Hiến, cùng ban quản trị văn phòng cam kết sẽ cố gắng và không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và chất lượng dịch vụ cho tư vấn viên để có thể tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Văn phòng TCA Phố Hiến

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Viettel Hưng Yên, 537 Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại: 0915008781

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/