TCA mở rộng thị trường kinh doanh tại phía Bắc

Liên tiếp các ngày từ 17/04 đến 19/04/2022, TCA lần lượt khai trương văn phòng tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Vừa qua, ngày 19/4/2022 văn phòng kinh doanh mới của TCA tại Bắc Ninh chính thức khai trương ra mắt các dịch vụ hỗ trợ mở rộng phát triển mô hình kinh doanh tại thị trường đầy tiềm năng. Văn phòng tọa lạc tại tầng 2 Tòa nhà Viettel Bắc Ninh, đường Trần Hưng Đạo, phố Vũ, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. 

Khai trương văn phòng kinh doanh tại Bắc Ninh

Tưng bừng khai trương văn phòng mới của TCA tại Bắc Ninh

Tưng bừng khai trương văn phòng mới của TCA tại Bắc Ninh

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, ban quản trị văn phòng luôn thúc đẩy, xây dựng các chiến lược kinh doanh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Bên cạnh đó, các tư vấn viên luôn được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, quản lý chăm sóc khách hàng giúp cho khách hàng nhận được sự tư vấn dịch vụ “Đúng và Đủ” một cách tốt nhất. Có thể thấy, thành lập văn phòng kinh doanh mới của TCA tại Bắc Ninh là một bước tiến quan trọng, thúc đẩy tiếp cận đưa thương hiệu và giá trị của TCA đến gần hơn đến với người dân địa phương. Đây cũng được xem, là những chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại TCA.

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải cùng ban quản trị văn phòng Bắc Ninh cắt băng khánh thành khai trương văn phòng

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải cùng ban quản trị văn phòng Bắc Ninh cắt băng khánh thành khai trương văn phòng

Đến tham dự buổi lễ, văn phòng có sự góp mặt của ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám Đốc TCA và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng và Trải Nghiệm Khách Hàng. Đại diện phía văn phòng có ông Nguyễn Văn Cường – Giám Đốc Văn Phòng TCA Bắc Ninh và những đại diện ban quản trị văn phòng, giám đốc trung tâm hỗ trợ bồi thường tỉnh khác cùng đến tham dự buổi lễ. Văn phòng Bắc Ninh khai trương, xây dựng một hệ sinh thái chất lượng hiện đại, điểm đến lý tưởng cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ: Một điểm chạm, hai lớp bảo vệ hay tư vấn “Đúng và Đủ” với những giá trị vượt trội.

Tại buổi lễ ông Lê Hoàng Hải có đôi lời phát biểu: “Phương pháp làm việc trong 7 năm qua của TCA, đã đạt nhiều sự yêu mến của khách hàng và thành viên trên khắp cả nước đón nhận, do đó mô hình mạng lưới ngày càng được nhân rộng.

Cuối năm 2021, TCA cho ra mắt mô hình Trung tâm hỗ trợ bồi thường, đến nay chỉ mới hơn 6 tháng nhưng TCA đã mở được hơn 300 trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của người dân Việt Nam, khi gặp những rủi ro hay những tổn thương về mặt tài chính, cho nên chúng tôi cần cần có một giải pháp để bảo vệ họ. Và bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp giúp bảo vệ khách hàng khi gặp những rủi ro.

Nhưng bên cạnh đó, họ vẫn còn có sự lo lắng không biết khi tham gia bảo hiểm có thật sự nhận được chi trả hay không. Vì thế, TCA thành lập trung tâm hỗ trợ bồi thường giúp đỡ cho tất cả khách hàng không phân biệt là thành viên của TCA hay đến từ các công ty bảo hiểm nào khác. Tất cả dịch vụ hỗ trợ đều sẽ được miễn phí, tại các văn phòng chính và trung tâm hỗ trợ bồi thường, khách hàng có thể yên tâm đến với chúng tôi”. Đó là những chiến lược, mà công ty đang cố gắng phát triển nhân rộng ra hơn nữa giúp đỡ cho nhiều người dân trên khắp cả nước”. 

Ông Phạm Văn Cường thay mặt ban quản trị cam kết – “Chúng tôi cũng cam kết mạnh mẽ, sẽ cùng đồng hành với khách hàng không chỉ của TCA mà còn có những công ty bảo hiểm khác trong công tác hỗ trợ bồi thường. Tại đây, chúng tôi còn bảo vệ tài chính cho gia đình khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận một cách tốt nhất. Qua đó, ban quản trị văn phòng cũng đã chuẩn bị kế hoạch chiến lược thời gian từ đây đến cuối năm sẽ mở thêm 7 văn phòng và trung tâm hỗ trợ bồi thường giúp cho người dân địa phương được tiếp cận hỗ trợ bồi thường bảo hiểm và an toàn tài chính”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Lễ khai trương văn phòng Bắc Ninh

Hình ảnh top ca biểu diễn văn nghệ của văn phòng Tỉnh Bắc Ninh

z3354248531341 b27e9350399bf82ed3e32ac2f291b45f

z3368468234185 d26d7ab2290d5fd054f414fdb1f83239

Các anh chị thành viên đến dự buổi lễ khai trương chúc mừnng văn phòng Bắc Ninh

Văn phòng TCA Bắc Ninh 

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Viettel Bắc Ninh, đường Trần Hưng Đạo, phố Vũ, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. 

Điện thoại: 0914153348

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/