KẾ THỪA DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 19/07/2020 vừa qua, tại văn phòng TCA Bình Phước đã diễn ra chương trình “KẾ THỪA DOANH NGHIỆP và TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG”.

DSC09235

Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc TCA bày tỏ sự tiếc nuối về sự ra đi của thành viên Nguyễn Trọng Mạnh. Và thực hiện đúng nguyên tắc thăng cấp bậc của thành viên Công ty Cổ Phần TC Advisors Số 286/2020/QĐ/TGĐ, TCA đã tiến hành trao mã số TCA tới người thân của anh – Chị Lục Thị Lý. 

Anh Nguyễn Trọng Mạnh – nguyên là thành viên TCA cấp bậc 6. Thật không may mắn khi anh mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, căn bệnh ấy đã khiến gia đình anh mãi mãi mất đi người trụ cột, TCA mất đi một thành viên tận tụy, tâm huyết với nghề. Gần 3 năm hoạt động tại TCA, anh đã để lại hệ thống với gần 300 thành viên, bảo vệ gần 1000 gia đình được an toàn sức khỏe/tài chính.

Với chính sách kế thừa doanh nghiệp của TCA, người thân gia đình anh Mạnh là vợ anh – Chị Lục Thị Lý sẽ tiếp tục duy trì hoạt động doanh nghiệp mà anh đã xây dựng. 

DSC09279Tại buổi lễ, Ban Giám đốc TCA cũng đã tiến hành trao tặng phần quà là xe SH cho chị  Lục Thị Lý.

Khi tiếp nhận doanh nghiệp của chồng cũng như phần quà mà TCA đem đến, chị Lý không khỏi xúc động chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn công ty TCA đã mang những giá trị bảo hiểm đến với gia đình tôi. Dù anh ấy không còn nhưng những gì mà anh ấy để lại cho tôi và các con là rất quý giá”. 

Chị cũng chia sẻ thêm: “Trước đây, vì nhận ra giá trị của bảo hiểm, anh Mạnh đã sớm tham gia, khi anh mất để lại cho con khoản bồi thường bảo hiểm dù không nhiều nhưng vẫn đủ cho con tiếp tục đi học và duy trì cuộc sống như anh vẫn còn trên đời.

DSC09258

Những chia sẻ của chị Lý khiến cả khán phòng nghẹn ngào.

Giờ đây, tuy anh đã mất – tổn thất về tình cảm tinh thần khó nguôi ngoai  nhưng những gì anh cống hiến tại TCA vẫn dành lại cho em/cho con. ước mơ trở thành “doanh nhân bảo hiểm” vẫn còn đó, tôi sẽ cố gắng  thay anh ấy thực hiện ước mơ của mình.

Kế thừa tinh hoa khởi nghiệp bảo hiểm thu nhập bền vững

Kế thừa và phát triển là quy luật chung của cả tự nhiên, xã hội và là yếu tố quan trọng quyết định khả năng thành công lâu dài đối với một doanh nghiệp. Hoạt động dưới mô hình Tổng đại lý bảo hiểm, TCA phân phối nhiều sản phẩm bảo hiểm của các công ty đối tác, điển hình như: Hanwha Life, Sun Life, Liberty, VBI, PVI…. Khi hợp tác cùng TCA, ngay từ đầu các thành viên TCA đã xác định không phải là một công việc làm thêm, mà đang xây dựng một doanh nghiệp nhỏ trong lòng doanh nghiệp lớn. Cùng với đó, TCA hấp dẫn thành viên bởi nhiều chính sách phù hợp, trong đó đặc biệt nhất là chính sách “chuyển nhượng/kế thừa”.

Form chuyen nhuong

Thủ tục kế thừa/chuyển nhượng 

TCA đồng hành cùng sứ mệnh hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời. Vì vậy với chính sách đặc biệt này, người nhận chuyển nhượng/người thừa kế mã số thành viên TCA sẽ nhận toàn bộ quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ liên quan đến mã số thành viên mình tiếp nhận.

Với diễn biến dịch bệnh phức tạp cũng khiến nhiều ngành nghề gặp khó khăn, hàng nghìn người phải nghỉ việc vì doanh nghiệp cắt giảm nhân sự…. Tuy nhiên ở trong thách thức cũng luôn xuất hiện cơ hội, và TCA chính là điểm đến khởi nghiệp tuyệt vời dành cho bạn.